Hướng dẫn khai thác MultiVAC Testnet 2.0 “Enigma”

Để khuyến khích tất cả cộng đồng tham gia chương trình khai thác công bằng, MultiVAC testnet 2.0 cung cấp hai chế độ khai thác.

• Tự khai thác : bạn cần trang bị phần cứng của riêng mình và tự chạy máy của bạn.
  • Khai thác trên nền tảng đám mây : bạn không cần phải trang bị bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm nào. Nhóm MultiVAC sẽ tự động chạy nút với các máy chủ đám mây cho bạn. Bạn chỉ cần trả chi phí cho các dịch vụ đám mây, sẽ được khấu trừ trực tiếp vào khoản tiền gửi của bạn.

Quy trình khai thác: gửi yêu cầu khai thác trong danh sách chờ → chọn chế độ khai thác (tự khai thác hoặc khai thác trên nền tảng đám mây) → kiểm tra phần thưởng → bắt đầu khai thác.

Nếu bạn muốn trở thành một người khai thác, hãy làm theo quy trình chính thức:

1. Gửi yêu cầu khai thác trong danh sách chờ và chọn một trong hai chế độ khai thác;
  2. Chuyển tiền gửi khai thác và chờ thông báo chính thức;
  3. Cấu hình và bắt đầu khai thác
  4. Kiểm tra phần thưởng khai thác

Chi tiết như sau:

1. Gửi yêu cầu khai thác trong danh sách chờ

Nhấp vào liên kết này để gửi yêu cầu: http://mtvmining.va.mikecrm.com/E91WWVV

2. Chờ đội ngũ thông báo nếu bạn được chấp nhận vào danh sách chờ

Nhóm sẽ tự xem xét tất cả các yêu cầu.
Khai thác sẽ được bắt đầu ngay sau khi phê duyệt, xin vui lòng chú ý đến thông báo chính thức.

Xin lưu ý ở đây:

(1) Do khối lượng lớn các yêu cầu và danh sách chờ hạn chế, chúng tôi cảm ơn vì sự kiên nhẫn của các bạn.
(2) Nếu bạn đã điền vào mẫu đơn trong đơn đăng ký trước, bạn không cần điền lại. Xin vui lòng chỉ chờ phê duyệt.

3. Cấu hình và bắt đầu khai thác

3.1 Khai thác trên nền tảng đám mây (Không cần làm gì cả. Chúng tôi sẽ khởi động nó cho bạn.)

(1) Nếu bạn vào danh sách chờ, quản trị viên sẽ liên lạc với bạn qua telegram hoặc wechat.

Trong khi đó, nhóm sẽ bắt đầu khai thác tự động cho bạn. Bạn chỉ cần chờ để nhận phần thưởng khai thác.

(2) Chi phí máy chủ sẽ được khấu trừ vào số tiền bạn đã chuyển.

Chi phí máy chủ là: 24 * tổng số tiền chuyển / 1024 MTV mỗi tháng

Ví dụ: nếu bạn chuyển 10.000 MTV và chọn khai thác trên nền tảng đám mây, chi phí máy chủ là 234.375 MTV mỗi tháng, số tiền gửi là 9.765.625 MTV và phần thưởng là 9.765.625 / 100.000 x số lượng giao dịch tạo ra( bởi node của bạn) x 10 MTV

3.2 Tự khai thác (tải xuống, định cấu hình và khởi chạy ứng dụng khai thác trên máy của bạn)

(1) Trang bị phần cứng

• Yêu cầu phần cứng thấp nhất: CPU 2 lõi, bộ nhớ 4GB (Phần cứng không liên quan đến tốc độ khai thác)
  • Hệ điều hành: Linux hoặc macOS (bất kỳ phiên bản nào)

(2) Nhận ứng dụng khai thác từ quản trị viên.

(3) Mở máy của bạn và thêm quyền thực thi.

chmod +x ./MultiVAC

(4) Thực thi ứng dụng khai thác

./MultiVAC -C=mtv_conf.json -H=data

(5) Thiết lập cổng và các khóa chung / khóa riêng theo hướng dẫn.

Thiết lập cổng và khóa chung – khóa riêng theo hướng dẫn.

Server listen port: Set any ports that are not occupied by this unit. (Default: 8333) : [If you use the default value, press Enter to skip]
Rpc listen port: Set any ports that are not occupied by this unit. (Default: 8334) : [If you use the default value, press Enter to skip]
Username: Please set it yourself
Password: Please set it yourself
Privatekey: Enter the saved test network private key
Reward address: Enter the saved test network address

(6) Nhận danh sách chờ thành công và chờ đồng bộ hóa

(7) Đồng bộ hóa thành công và đang tiến hành đồng thuận

Như hình ảnh dưới đây:

(8) Khối Local packaged được tạo thành công và đang tiến hành mining để nhận thưởng.

Như hình ảnh dưới đây nếu bạn thấy biểu tượng cái búa:

4.Kiểm tra phần thưởng khai thác của bạn

Vui lòng truy cập https://e.mtv.ac để kiểm tra phần thưởng

Địa chỉ khai thác này đã tạo ra 10600 giao dịch và đã nhận 89977.60 MTV

Các bạn có thể thảo luận thêm tại đây: MultiVAC VietNam Offical

Các bài viết liên quan
Kế hoạch khai thác triệu đô: https://syndicator.vn/multivac-ra-mat-testnet-2-0-cho-phep-nguoi-dung-mining-coin-mtv.html
Gửi yêu cầu danh sách chờ: http://mtvmining.va.mikecrm.com/E91WWVV

Nguồn: MultiVAC_Foundation