Binance Referral Program – Kiếm tiền điện tử cùng nhau

Binance Referral Program - Kiếm tiền điện tử cùng nhau - Syndicator
Binance ra thông báo về thay đổi những điểm mới trong chương trình “Giới thiệu liên kết

Chương trình giới thiệu bạn bè thông qua liên kết là một trong những chiến dịch truyền thông quan trọng và hiệu quả nhất của bất cứ dự án nào. Đặc biệt tại các sàn giao dịch, việc nhận ưu đãi phí thông qua giới thiệu bạn bè tham gia giao dịch làm tăng mạnh số lượng người dùng đáng kể. Tại Binance, chương trình này là trọn đời, giúp mọi người chia sẻ nhau cùng tham gia tại sàn giao dịch an toàn và uy tín nhất thế giới.

Hôm nay, Binance chính thức thông báo thay đổi một số điểm mới trong chương trình liên kết của họ. Tạo sự kích thích để cùng nhau hưởng phí giao dịch của người mời cũng như người tham gia

Với thông điệp chủ đạo “hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn về phí giao dịch khi họ đăng ký bằng liên kết giới thiệu của bạn” Binance đang hướng đến chính bạn và bạn của bạn cùng nhau kiếm lợi nhuận tại thị trường này.

Một số quy tắc:
Người mời có thể chọn chia sẻ một phần hoa hồng nhận được từ phí giao dịch của những người bạn mà họ mời, như một cách chia sẻ lại cho họ phí giao dịch. Người mời có thể đặt tỷ lệ chia sẻ như sau:

– Nếu số dư tài khoản BNB trung bình hàng ngày ít hơn 500 BNB và tỷ lệ giới thiệu cơ sở của họ là 20%, họ có thể chọn chia sẻ 0%, 5% hoặc 10% với bạn bè họ mời.
– Nếu số dư tài khoản BNB trung bình hàng ngày của người mời là 500 BNB trở lên, tỷ lệ giới thiệu cơ sở của họ tăng lên 40% và họ có thể chọn chia sẻ 0%, 5%, 10%, 15% hoặc 20% với bạn bè mà họ mời.

Các thông số cụ thể được chi tiết trong bảng dưới đây:

bảng chi tiết về chương trình binance referral

Chi tiết:
– Tất cả các khoản hoa hồng giới thiệu (cả những người nhận được bởi những người mời và những người được chia sẻ với bạn bè được mời của họ) đều được tính theo thời gian thực và được chuyển đến tài khoản Binance tương ứng mỗi giờ.
-Tài sản thanh toán của hoa hồng giới thiệu giống như phí hoa hồng được tạo ra bởi giao dịch thực tế của người bạn được mời (người được mời). Nếu người được mời sử dụng phí khấu trừ BNB, tài sản thanh toán của hoa hồng giới thiệu và hoa hồng giới thiệu được trả lại là BNB.
– Tỷ lệ giới thiệu được tính vào 0:00 AM mỗi ngày và được cập nhật lúc 1:00 AM (UTC)
Để một người bạn được mời nhận lại thông tin, họ phải đăng ký bằng liên kết giới thiệu tương ứng (hoặc mã QR hoặc ID giới thiệu). Nếu họ đăng ký sử dụng mã ID giới thiệu cũ của người đã mời họ, thay vì qua liên kết, họ sẽ không nhận được bất kỳ khoản phí hoa hồng nào được cung cấp cho họ bởi người mời của họ.
– Không có giới hạn về số lượng bạn bè mà một tài khoản có thể mời.
– Nếu số dư BNB trung bình hàng ngày của người mời ít hơn 500 BNB, tỷ lệ giới thiệu cơ sở của họ sẽ giảm từ 40% xuống 20%. Tại thời điểm này, tỷ lệ phần trăm được phân bổ cho người bạn được mời sẽ được ưu tiên và tỷ lệ của anh ấy / cô ấy sẽ không thay đổi. Chẳng hạn, nếu tỷ lệ giới thiệu của người mời giảm xuống 20% ​​tại thời điểm này, người bạn được mời sẽ tiếp tục duy trì tỷ lệ hoàn trả 15% và tỷ lệ giới thiệu của người mời sẽ giảm xuống còn 5%.
– Tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ sẽ có cùng quy tắc tỷ lệ áp dụng cho tài khoản giao ngay. Chẳng hạn, người mời sẽ được hưởng lợi từ việc giới thiệu tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ của người bạn được mời. Tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ của người bạn được mời cũng sẽ được hưởng mức giá tương tự mà anh ấy / cô ấy sẽ nhận được cho một tài khoản giao ngay. Trong thiết lập hiện tại, tỷ lệ giới thiệu cho người bạn được mời sẽ được giải quyết trực tiếp vào tài khoản phụ hoặc tài khoản ký quỹ tương ứng;
– Binance có thể điều chỉnh tỷ lệ giới thiệu tại bất kỳ thời điểm nào và có quyền điều chỉnh các quy tắc của chương trình giới thiệu.
 -Binance không cho phép bất kỳ người dùng nào tự mời qua nhiều tài khoản. Khi hoạt động như vậy đã được phát hiện, tất cả các lượt giới thiệu sẽ bị hủy và tất cả các phần chia sẻ lại hoa hồng giới thiệu cho các tài khoản được mời sẽ bị hủy.
Thông báo quan trọng:

Binance có quyền thay đổi các điều khoản của chương trình giới thiệu bất cứ lúc nào do thay đổi điều kiện thị trường, rủi ro gian lận hoặc bất kỳ yếu tố nào khác mà Binance cho là có liên quan.

Việc thay đổi những quy tắc mới trong chương trình giới thiệu này mang lại những yếu tố tích cực trong việc tăng trưởng số lượng giao dịch tại Binance. Một khi những người tham gia cũng có những quyền lợi về phí giao dịch từ người được mời, họ sẽ hứng thú hơn trong việc tiếp tục mời những người bạn của mình tham gia giao dịch.

Có một thực tế, hầu như các trader đều không quan tâm đến phí giao dịch. Bởi họ nghĩ rằng mỗi lần giao dịch chiếm phí sẽ rất thấp (cơ bản là 0,1%, nếu dùng BNB trả phí là 0,075%). Tuy nhiên, nếu bạn là một trader thường xuyên, vào lệnh, ra lệnh nhiều thì mức phí giao dịch của bạn cũng là một phần kha khá. Và chính điều này, Binance đang muốn mọi người chia sẽ cùng nhau để nhận được những khoản ưu đãi tuyệt vời đến từ nền tảng giao dịch hàng đầu – một nền tảng chú trọng quyền lợi cho người dùng như Binance.

Tác giả: SMann – Tham khảo: Binance.com
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator