BNB có thể sẽ sớm khởi đầu chu kỳ mới cho thị trường

BNB có thể sẽ sớm khởi đầu chu kỳ mới cho thị trường

Giá Binance Coin đã được điều chỉnh trong một mô hình tăng giá kể từ khi đạt mức cao 41$ vào ngày 21 tháng 6. Có một vùng hỗ trợ đáng kể ở mức 10$, có thể đẩy giá phá được vùng này.

BNB là token riêng của sàn giao dịch Binance. Vào ngày 20 tháng 12, Binance đã thông báo việc đầu tư vào FTX một nền tảng giao dịch phái sinh tiền mã hóa.

Mặc dù điều này và kha khá tin tức mang tính tích cực gần đây từ Binance, nhưng cũng không thể ngăn việc giá đã giảm 40% trong hai tháng qua. Mức giảm này khó thấy được qua cặp BTC, vì giá của BTC cũng giảm dần trong khoảng thời gian đó.

Nhà giao dịch tiền mã hóa NIKA tuyên bố rằng sự điều chỉnh này sắp kết thúc. Ông đã tweet rằng giá BNB là một điều đáng lưu ý, vì nó đã tạo ra một nêm giảm dần kéo dài sáu tháng. Nêm được coi là một mô hình tăng giá, nó nói lên việc rằng sẽ có một cú đột phá sắp tới.

Wedge (nêm) giảm dần

Giá của BNB đã được giao dịch trong một nêm giảm dần kể từ tháng 05. Cả hai đường kháng cự và hỗ trợ của nêm đã được xác nhận ít nhất là ba lần. Nêm dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 2 năm 2020.

Vùng hỗ trợ chính được tìm thấy gần 10$. Vì đường hỗ trợ của nêm là gần 10$ vào tháng 2, chúng ta có thể nhận thấy giá BNB đang giảm theo tỷ lệ đã được dự đoán bởi mô hình nêm cho đến khi giá đạt đến vùng hỗ trợ này.

Nêm giảm dần BNB
Nhìn vào ngắn hạn cho chúng ta thấy khả năng trên chart sẽ rất khả thi.

Giá BNB đang được giao dịch trong một nêm giảm dần ngắn hạn. Nếu xảy ra sự đột phá từ mô hình này giá BNB sẽ đến đường kháng cự của nêm dài hạn. Sau đó, nếu nó giảm về phía đường hỗ trợ, giá BNB sẽ về vùng hỗ trợ 10$.

Các chỉ báo kỹ thuật đều đang nói lên sự đột phá này vì cả hai chỉ số RSI & MACD đã tạo ra sự phân kỳ tăng lên đến khung thời gian 12 giờ.

Binance Coin Wedge ngắn hạn

Giá BNB đang giao dịch ở dưới mức trung bình trong khoảng MA50 và MA100, việc này đã gây nên lần tụt giá này. Do đó, sau khi phá vỡ một số vùng kháng cự được dự kiến – có thể sẽ diễn ra việc giá giảm xuống vùng hỗ trợ.

Sự phá vỡ vùng hỗ trợ cuối cùng từ nêm dài hạn sẽ đưa giá lên ít nhất 20$, tại MA200 hoặc giới hạn trên 30$ sẽ là vùng kháng cự tiếp theo.

Cặp BNB/BTC

Cặp BNB/BTC cho thấy giá đang giao dịch trong một khu vực hỗ trợ chính gần 18.500 sts. Giá đã tạo ra một đáy đôi so với mức giá trong tháng 10. Ngoài ra, khi giá đạt đến vùng hỗ trợ này vào tháng 1 năm 2019, nó đã tạo ra một râu nến dài hơn, một dấu hiệu của áp lực mua. Vùng hỗ trợ tiếp theo có thể thấy được ở mức khoảng 15.000 sts.

Đồng xu Binance
Các chỉ báo kỹ thuật ủng hộ giả thuyết rằng giá sẽ bật lên ở mức hiện tại và bắt đầu tăng dần trở lại.

Chỉ số RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ tăng và MACD tuần đã tạo nên một dấu hiệu cho thấy việc lần tăng giá tiếp theo sắp xảy ra. Lần cuối cùng điều này xảy ra là vào tháng 12 năm 2018, và diễn biến sau đó là giá tăng lên 215%.

Sự khác biệt của BNB Bullish

Để kết luận, cả hai cặp BNB/USD và BNB/BTC đã giảm xuống các khu vực hỗ trợ đáng kể và đã có dấu hiệu bắt đầu đảo chiều. Những diễn biến trước cho thấy giá giảm nhẹ trong khi diễn biến sau cho thấy rằng một mức giá mới sẽ xuất hiện từ mức giá hiện tại.

Nguồn: Beincrypto – Dịch và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam