Binance gia nhập Hiệp hội Internet & Di động Ấn Độ

Binance, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch và người dùng, chính thức công bố tham gia ủy ban sàn giao dịch tài sản tiền mã hoá của Hiệp hội Internet và Di động Ấn Độ [IAMAI], cơ quan thương mại hàng đầu của các doanh nghiệp kỹ thuật số ở Ấn Độ.

Sự hợp tác mới này sẽ là những nỗ lực cùng nhau để thực hiện các hoạt động tốt nhất trong ngành từ khắp nơi trên thế giới, dẫn dắt bởi các sàn giao dịch quốc tế hàng đầu, nhằm cùng nhau phát triển ngành công nghiệp tiền mã hoá ở Ấn Độ.

Gaurav Chopra, Phó chủ tịch của IAMAI, cho biết: “Chúng tôi vui mừng chào đón Binance là thành viên của Ủy ban tài sản tiền mã hoá của IAMAI. Với kinh nghiệm thực tiễn về việc tuân thủ quy định tại các quốc gia khác nhau, chúng tôi vui mừng được làm việc với Binance và các công ty khác trong ngành trong việc phát triển khung chính sách mang tính xây dựng cho tài sản tiền mã hoá ở Ấn Độ, giúp các sàn giao dịch khác hoạt động ở Ấn Độ và phát triển một khuôn khổ vững chắc để thúc đẩy đổi mới trong khi quản lý rủi ro tiềm năng.

IAMAI có kế hoạch hợp tác với các nhà quản lý và các nhà hoạch định chính sách về khung chính sách bền vững cho tài sản tiền mã hoá ở Ấn Độ để hỗ trợ những đổi mới cùng với các biện pháp phù hợp để đảm bảo an ninh và quản lý rủi ro.

“Binance vinh dự và vui mừng tham gia thành viên của IAMAI và đóng góp phần nào trong việc định hình ngành công nghiệp blockchain Ấn Độ để tăng trưởng và phát triển bền vững. Binance đã quan tâm và ủng hộ các dự án cũng như doanh nhân Ấn Độ đang giải quyết các vấn đề xã hội hoặc công nghiệp thông qua công nghệ blockchain, bao gồm cả việc ra mắt ‘Quỹ Blockchain cho Ấn Độ” của chúng tôi để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái blockchain Ấn Độ, chúng tôi hy vọng sẽ đẩy nhanh hơn nữa tiến trình áp dụng blockchain ở Ấn Độ và cam kết hợp tác với IAMAI trên một khuôn khổ tiến bộ về tài sản kỹ thuật số và blockchain”. Ông Changpeng Zhao (CZ) , Giám đốc điều hành Binance cho biết.

Về IAMAI (Hiệp hội Internet và Di động Ấn Độ)

Hiệp hội Internet và Di động Ấn Độ [IAMAI] là một hiệp hội trẻ và sôi nổi với tham vọng đại diện cho toàn bộ các doanh nghiệp kỹ thuật số ở Ấn Độ. Được thành lập vào năm 2004 bởi các nhà xuất bản trực tuyến hàng đầu và trong 16 năm qua đã giải quyết hiệu quả các thách thức đối với ngành công nghiệp kỹ thuật số và trực tuyến bao gồm Nội dung và Dịch vụ Di động, Quảng cáo Trực tuyến, Thương mại Điện tử, Thanh toán Kỹ thuật số, Giải trí, HealthTech, EduTech, FinTech, trò chơi trực tuyến, Blockchain và tài sản tiền mã hoá là một trong số đó.

Với thành viên của gần 300 công ty Ấn Độ và nước ngoài, và với các văn phòng ở Delhi, Mumbai và Bangalore, hiệp hội này rất phù hợp để vạch ra lộ trình tăng trưởng cho ngành công nghiệp kỹ thuật số ở Ấn Độ.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam
Telegram Chat: https://t.me/BinanciansVN
Telegram ANN: https://t.me/BinanciansVN_ANN