bnbBNB
$ 548.45
$0.15

Binance công bố nền tảng giao dịch quy định bởi FCA cho Vương quốc Anh

Binance, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, hôm nay tuyên bố sẽ ra mắt Binance.UK, một nền tảng giao dịch được quy định cơ quan quản lý tài chính (FCA) tại Vương Quốc Anh để mua và giao dịch tiền mã hoá với Bảng Anh (GBP) và Euro (EUR) ), sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2020. Được thành lập cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ ở Anh, bao gồm cả người mới tiếp cận tiền mã hoá, Binance.UK cũng sẽ phục vụ khách hàng châu Âu.

Nền tảng này sẽ cung cấp các việc gửi & rút tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng cho việc mua và bán các loại tiền kỹ thuật số thông qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp qua Dịch vụ thanh toán nhanh hơn (FPS) của Anh và Khu vực thanh toán bằng đồng Euro (SEPA). Các tính năng bổ sung sẽ bao gồm các giao dịch chuyển tiền mã hoá thông qua thẻ ghi nợ và các tùy chọn cho khách hàng để mở tài khoản ngân hàng ảo của riêng họ, mỗi tài khoản có mã số & số tài khoản chuyên dụng, với một khoản phí thấp nhất trên thị trường. Người dùng đã được xác minh sẽ có thể giao dịch các cặp giao ngay với thanh khoản lớn khi tận dụng nền tảng giao dịch tiên tiến của Binance.com. Sẽ có 65 tài sản kỹ thuật số được giao dịch khi ra mắt.

Changpeng Zhao (CZ) cho biết: “Vương quốc Anh là một trung tâm tài chính quan trọng trong đó London là trung tâm tài chính lớn thứ hai trên thế giới và là thị trường hàng đầu về ngoại hối. Là một phần trong nỗ lực phát triển thị trường tại các quốc gia của chúng tôi trên khắp thế giới, nhằm mang lại khả năng tiếp cận tài chính rõ ràng hơn thông qua sức mạnh của tài sản kỹ thuật số và công nghệ của mình, Vương quốc Anh luôn đi đầu trong việc đẩy mạnh sự quan tâm lớn hơn trong khu vực và khắp châu Âu. Chúng tôi hy vọng Binance.UK sẽ đóng vai trò là bước đệm cho thế hệ tài chính tiếp theo.”

Là một chi nhánh của Binance, Binance.UK kết nối với hệ sinh thái rộng lớn của Binance để phục vụ cho thị trường Anh Quốc và Châu Âu. Cách tiếp cận và dịch vụ địa phương hóa của nó cũng bao gồm sự tham gia tích cực với cộng đồng địa phương cũng như chính phủ để đảm bảo mô hình tiêu chuẩn công nghiệp cao và tiêu chuẩn “người dùng là trên hết”.

“Với tư cách là nhà lãnh đạo đổi mới fintech toàn cầu, vai trò quan trọng của Anh Quốc đã mở đường cho công nghệ đột phá thách thức các dịch vụ tài chính truyền thống. Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành một phần của hệ sinh thái sôi động này. Phù hợp với sứ mệnh Binance là tăng quyền tự do tài chính trên toàn cầu, Binance.UK sẽ cho phép khách hàng ở Vương quốc Anh và thị trường châu Âu tham gia vào thị trường tiền mã hoá cũng như tài sản kỹ thuật số ngày càng phát triển với sự tự tin hơn thông qua một nền tảng được quy định, trong khi đó quyền truy cập vào thanh toán an toàn và thuận tiện ở mức giá cạnh tranh”. Giám đốc Binance U.K., Teana Baker-Taylor cho biết.

Nền tảng Binance.UK có cả giao diện Giao dịch cơ bản với các chức năng mua, bán và các chức năng chuyển đổi đơn giản cũng như chế độ xem tổng quan thị trường trên sổ đặt lệnh Binance.com với các công cụ và khả năng giao dịch hoàn chỉnh. Phiên bản ra mắt đầu tiên dành cho máy tính để bàn/web, Binance.UK sẽ cung cấp phiên bản ứng dụng di động vào cuối năm nay.

Binance.UK góp phần cho những nỗ lực của Binance để mở rộng tăng sự tiện lợi và quyền truy cập cho người dùng muốn mua và giao dịch tiền mã hoá trên toàn thế giới. Binance đã thành lập liên doanh với các đối tác toàn cầu hàng đầu để tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hoá tại Singapore, Hàn Quốc, Uganda, Jersey và Hoa Kỳ, với nhiều nền tảng hơn để phát triển trên toàn thế giới. Các nền tảng giao dịch này cho phép người dùng mua bán tiền mã hoá một cách dễ dàng và an toàn với các loại tiền tệ địa phương.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam
Telegram Chat: https://t.me/BinanciansVN
Telegram ANN: https://t.me/BinanciansVN_ANN