bnbBNB
$ 542.31
$0.15

Tham gia Binance Vanilla Options Testnet và nhận thưởng $BNB

Binance thông báo khởi chạy mạng thử nghiệm Vanilla Options, Để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn, Binance mời tất cả người dùng trên toàn thế giới tham gia trải nghiệm và có cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn khi tham gia.

Thời gian thử nghiệm: Từ 13:00 ngày 09/11 – 13:00 ngày 20/11

Cách tham gia:

• Truy cập vào Vanilla Options và đăng kí tài khoản
  • Nhận 100,000 USDT option premium
  • Nếu bạn sử dụng API, vui lòng nhấp để xem Vanilla Option API file

Binance Vanilla Options - binanciansVN - syndicator - testnet

Có 3 khuyến mãi để người dùng lựa chọn tham gia trong đợt thử nghiệm Binance Vanilla Options lần này:

Khuyến mãi A: Tham gia thử nghiệm và tìm lỗi (Tổng giải thưởng 50 BNB)

• Tất cả những ai trải nghiệm Binance Vanilla Options trên testnet và gửi phản hồi tương tác qua biểu mẫu này sẽ nhận được 1 BNB làm phần thưởng sau khi Binance xác nhận phản hồi. Có tổng cộng 20 BNB dành cho phần này.
  • Tương tự như vậy nếu ai gửi phản hồi về lỗi thông qua biểu mẫu này sẽ nhận được 1 BNB làm phần thưởng nếu phản hồi đó được Binance xác nhận. Có tổng 30 BNB dành cho phần này. Các phần thưởng bổ sung như sau.
  1. 20% Bonus cho hai lỗi liên tiếp được Binance xác nhận
  2. 50% Bonus cho ba lỗi liên tiếp được Binance xác nhận

Khuyến mãi B: Giao dịch tại Binance Vanilla Options để chiến thắng 150 BNB  (Tổng giải thưởng 600 BNB)

Sau khi đăng ký, tất cả người dùng có thể yêu cầu 100.000 USDT từ Binance Vanilla Options Testnet và giao dịch cặp BTC/USDT. Tất cả người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên BTCUSDT PNL. Top 50 người dẫn đầu sẽ chia sẻ tổng giải thưởng 600 BNB theo cơ cấu phần thưởng bên dưới:

Top 1: 150 BNB
Top 2: 50 BNB
Top 3: 40 BNB
Top 4-10: chia đều 140 BNB
Top 11-20: chia đều 100 BNB
Top 21-50: chia đều 120 BNB

Khuyến mãi C: Tham gia khảo sát sau khi thử nghiệm và rút thăm may mắn (Tổng giải thưởng 20 BNB)
Tất cả người dùng tham gia thử nghiệm sẽ thực hiện một cuộc khảo sát thông qua biểu mẫu, 20 người may mắn sẽ nhận được 1 BNB cho mỗi người.

Điều khoản và điều kiện:

• Câu hỏi thường gặp về Quyền chọn Binance Vanilla
  • Công thức tính lợi nhuận: lợi nhuận = số dư cuối kỳ + giá trị vị thế cuối cùng – số dư ban đầu;
  • Xếp hạng: thời gian không giới hạn; nếu không để thực hiện thời gian, theo tùy chọn tại thời điểm đó tính toán giá trị vị thế.
  • Giá trị vị thế cuối cùng = số vị thế cuối cùng * giá đánh dấu quyền chọn cuối cùng;
  • Phần thưởng về việc phản hồi trải nghiệm sẽ được tính theo thời gian gửi và phần thưởng quà tặng kèm sẽ được phân phối ngẫu nhiên;
  • Phản hồi của người dùng vấn đề về tính khả dụng của sản phẩm cần được đưa ra sau khi xác nhận bởi nhóm sản phẩm tùy chọn;
  • Phân phối phần thưởng: Phần thưởng BNB sử dụng giá theo USDT tại thời điểm trao thưởng;
  • Phân phối phần thưởng: Phần thưởng sẽ được phân phối cho người dùng 2 tuần sau khi kết thúc các hoạt động khuyến mãi;
  • Binance bảo lưu cách diễn giải cuối cùng về hoạt động beta công khai này;

Cảnh báo rủi ro:

Đầu tư tiền mã hóa có rủi ro cao. Binance không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả nào do giao dịch. Vui lòng thực hiện các khoản đầu tư của bạn một cách thận trọng.

Nguồn: Binance

bnbBNB