Binance Futures review: Lý do tại sao các trader chọn Binance Futures

Vào tháng thứ ba hoạt động, Binance Futures đã ra mắt cặp giao dịch hợp đồng tương lai ETHUSDT, tích hợp công cụ tính, và hơn thế nữa. Giám đốc Binance Futures Aaron Gong chia sẻ một số phản hồi của người dùng về lý do tại sao họ thích Binance Futures.

Kính gửi cộng đồng Binance Futures!

Tôi hy vọng bạn đã tận hưởng khoảng thời gian biến động gần đây! Giá tiền điện tử đã biến động thất thường, và điều này đã dẫn đến khối lượng tăng trên tất cả các sàn giao dịch lớn, đặc biệt là các sàn giao dịch phái sinh. Binance Futures được định vị mạnh mẽ như một nhà lãnh đạo khám phá giá và là nguồn phòng ngừa rủi ro chính cho BTC #HODLers. Điều này được phản ánh trong các con số tăng trưởng theo cấp số nhân của chúng tôi: chúng tôi đã thấy 4.042.674 BTC được giao dịch trong tháng 11, tăng 65,71% so với tháng trước. Chúng tôi cũng đã đạt được ATH gần đây nhất vào ngày 22 tháng 11, với 371.214 BTC được giao dịch trong ngày.

Tôi vẫn ngạc nhiên khi nó chỉ mới khởi chạy ở tháng thứ ba, nhưng đã thay đổi rất nhiều từ khi chúng ta bước vào không gian phái sinh, từ công nghệ và thiết kế sản phẩm đến chiến lược kinh doanh. Những đổi mới và sự tin tưởng mạnh mẽ của khách hàng đối với chúng tôi đã được đền đáp bằng sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, sẽ tiếp tục trong suốt phần còn lại của năm nay và đến năm 2020.

Để đưa ra một bức tranh toàn diện hơn về cách chúng tôi chiếm được thị phần trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, chúng tôi có một số kết quả từ các nhóm tập trung vào khách hàng để xem lý do tại sao họ thích Binance Futures hơn các lựa chọn thay thế khác.

1. Đóng vai trò hàng đầu trong khám phá giá BTC

Nhiều khách hàng tổ chức của chúng tôi đã nhận thấy bắt đầu từ giữa tháng 11, giá BTC đang di chuyển đầu tiên trên Binance Futures. Phát hiện giá là tiêu chuẩn vàng cho thị trường – thị trường di chuyển đầu tiên có xu hướng chiếm được khối lượng ngày càng nhiều hơn khi các nhà giao dịch di chuyển để tránh bị các chương trình API tần số cao chạy trước.

Chúng tôi tự hào về cấu trúc phí sáng tạo, công nghệ dẫn đầu ngành và thanh khoản sâu. Những yếu tố này đang dần thể hiện trong sự dẫn đầu thị trường của chúng tôi.

2. Khối lượng giao dịch thực cho cả takers mà makers

Khi chúng tôi giới thiệu mô hình lệ phí cho takers thấp (không cần phải trả phí cho makers), có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cả bên trong và bên ngoài, vì điều này là duy nhất trong không gian phái sinh. Quá nhiều giao dịch đã sao chép lệnh đầu tiên, mà không thể hiện sức mạnh của chính họ.

Trên thực tế, chúng tôi đã chỉ ra rằng cấu trúc của chúng tôi đã vượt quá mong đợi bằng cách tạo ra một hệ sinh thái giao dịch lành mạnh hơn nhiều. Do lệ phí người nhận thấp nhất trong ngành, chúng tôi đã thu hút được khối lượng takers tương đối nặng hơn, giúp các makers hoàn thành đơn hàng mong muốn của họ. Quá nhiều sàn giao dịch khác đưa ra mức phí của makers tiêu cực, trong đó hầu hết các đơn đặt hàng chỉ là các makers thị trường máy tính cạnh tranh để có giá bán tốt nhất và mua với sự quan tâm cực kỳ hạn chế của người thực hiện trong thời gian không biến động.

Nhiều client API đã thông báo cho chúng tôi kết quả backtest lý thuyết của họ gần giống với kết quả thực tế hơn do tỷ lệ khớp lệnh cao và tỷ lệ trượt thấp cho các lần thực hiện giao dịch.

3. Đòn bẩy cao phổ biến với những trader nhỏ lẻ

Tính trung bình, hơn 60% trader tại Binance Futures giao dịch với mức đòn bẩy từ 20 lần trở lên. Người dùng giao dịch ở mức đòn bẩy 125x chiếm 21% tổng số trader, trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Giao dịch đòn bẩy cao phổ biến nhất trong số các trader nhỏ lẻ tại Binance Futures, hầu hết các tổ chức (những người đóng góp tới 81% tổng khối lượng giao dịch) có xu hướng giao dịch ở mức đòn bẩy từ 20 lần trở xuống.

Chúng tôi đang tiếp tục phát triển thị trường của mình nhưng sẽ vẫn cam kết đảm bảo một hệ sinh thái lành mạnh để tối ưu hóa cả trải nghiệm trader nhỏ lẻ và tổ chức.

Trong 30 ngày qua, đây là những điều chúng tôi đã hoàn thành trong danh sách #BUIDL của mình:

*Cặp giao dịch hợp đồng tương lai ETHUSDT mới – Chúng tôi đã ra mắt với đòn bẩy lên tới 75 lần. ETHUSDT đã tăng trưởng về số lượng và thanh khoản nhanh hơn nhiều so với BTC, như thể hiện trong chênh lệch 1 đến 2 cent cho cặp giao dịch chỉ vài tuần sau khi ra mắt.

*Thêm cặp giao dịch hợp đồng tương lai BCHUSDT – Cách đây hai ngày chúng tôi đã ra mắt với đòn bẩy lên tới 75 lân.

* Futures Calculator – Biết được PnL, target và giá thanh lý của bạn trước khi đặt hàng.

*Giao dịch hợp đồng tương lai trên Binance IOS App – Binance Futures cuối cùng cũng có sẵn cho người dùng iPhone. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là động lực tăng trưởng chính cho thị trường phái sinh của chúng tôi.

*Phần thưởng chào mừng thứ 3 – Chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài 5 giờ, do người dùng quá đông

*Cuộc thi sáng tạo nội dung – Rất nhiều video thú vị từ cộng đồng

Hướng dẫn giao dịch tại Binance Futures

*Giải thưởng chia sẻ vị thế ETH – Chỉ một chút tiền thưởng cho những người theo dõi tận tâm của chúng tôi!

*Chương trình giảm phí giao dịch – Gần đây chúng tôi đã giới thiệu chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cho BNB #HODLers, như một phần thưởng cho sự tin tưởng của người dùng dành cho chúng tôi.

*Chương trình giới thiệu tại Binance Futures

Nhiều tính năng khác đang được triển khai, bao gồm (nhưng không giới hạn ở) Ký quỹ cô lập, Tài sản thế chấp chéo, nhiều cặp giao dịch hơn, v.v. Hãy theo dõi và chúc mừng ngày lễ!

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam