Chi tiết về chương trình giới thiệu của Binance Futures

Bắt đầu từ ngày 13/12/2019, mời bạn bè của bạn mở tài khoản Binance Futures và kiếm tới 20% tiền thưởng giới thiệu cho phí giao dịch và bạn bè của bạn sẽ nhận chiết khấu 10%. Bạn kiếm được, bạn bè của bạn tiết kiệm.

Giới thiệu người dùng Binance hiện có

Người dùng Binance.com hiện tại chưa mở tài khoản Binance Futures có thể được giới thiệu để làm như vậy.

Mã tùy chỉnh

Tạo mã giới thiệu Binance Futures tùy chỉnh của riêng bạn để chia sẻ với bạn bè của bạn (3-16 ký tự chữ và số).

Chi tiết chương trình giới thiệu

Số dư BNB Tỷ lệ thưởng giới thiệu cơ sở của bạnTỷ lệ thưởng giới thiệu của bạnChiết khấu của bạn bè (Kickback) Tỷ lệ tháng đầu tiên của bạn
< 500 BNB20%10%10%
≥ 500 BNB30%20%10%

Người giới thiệu sẽ cung cấp một phần hoa hồng nhận được từ phí giao dịch của những người bạn mà họ mời, như là một kickback. Tỷ lệ chia sẻ cho người giới thiệu như sau:

• Nếu số dư tài khoản BNB trung bình hàng ngày của người mời ít hơn 500 BNB, tỷ lệ thưởng giới thiệu cơ sở của họ là 20%, trong đó họ sẽ chia sẻ 10% với một người bạn, để lại cho người mời với hoa hồng 10%.
  • Nếu số dư tài khoản BNB trung bình hàng ngày của người mời là 500 BNB trở lên, tỷ lệ thưởng giới thiệu cơ sở của họ là 30%, trong đó họ sẽ chia sẻ 10% với một người bạn, để lại cho người mời với phần thưởng giới thiệu 20%.
  • Quy tắc tính toán số dư BNB trung bình hàng ngày: tại đây

Điều khoản và điều kiện:

• Tất cả các phần thưởng giới thiệu đều được tính theo thời gian thực và được chuyển đến tài khoản Binance Futures tương ứng mỗi giờ.
  • Tài sản thanh toán của tiền thưởng giới thiệu sẽ giống như tài sản được sử dụng để trả phí.
  • Tỷ lệ giới thiệu được tính vào 7:00 AM mỗi ngày và được cập nhật lúc 8:00 AM
  • Tỷ lệ “kickback” 10% được chia sẻ bởi người mời sẽ kéo dài trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản Futures.
  • Phần thưởng giới thiệu nhận được cho mỗi người dùng được giới thiệu kéo dài 12 tháng kể từ ngày đăng ký tương ứng của họ sau đó hết hạn.
  • Binance có quyền gia hạn thời gian hết hạn của người dùng được giới thiệu theo quyết định của mình
  • Phí thanh lý được loại trừ và không áp dụng cho chương trình giới thiệu Binance Futures.
  • Không có giới hạn về số lượng bạn bè mà một tài khoản có thể mời.
  • Nếu số dư BNB trung bình hàng ngày của người mời giảm xuống dưới 500 BNB, tỷ lệ thưởng giới thiệu cơ sở của họ sẽ giảm từ 30% xuống 20%.
  • Phần thưởng giới thiệu và “cú hích” cho người được mời sẽ được áp dụng cho phí giao dịch hợp đồng tương lai trên tài khoản chính của người được mời và tất cả các tài khoản phụ của nó.
  • Binance có thể điều chỉnh tỷ lệ tiền thưởng giới thiệu tại bất kỳ thời điểm nào và có quyền điều chỉnh các quy tắc của chương trình giới thiệu.
  • Binance không cho phép bất kỳ người dùng nào tự mời qua nhiều tài khoản. Nếu hoạt động đó được phát hiện, tất cả các lượt giới thiệu sẽ bị hủy và tất cả các phần thưởng giới thiệu và kickback cho tài khoản của người được mời sẽ bị hủy.
  • Binance có quyền xóa hoặc hủy phần thưởng giới thiệu của người dùng bị phát hiện sử dụng mã giới thiệu tùy chỉnh gây khó chịu, xuyên tạc hoặc có hại.

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu

1. Truy cập https://www.binance.com/en/futures/BTCUSDT và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào biểu tượng tài khoản của bạn ở phía trên bên phải màn hình và nhấp vào Referral.

2. Nhấp vào tùy chỉnh

3. Nhập mã giới thiệu Binance Futures tùy chỉnh của bạn và nhấp vào xác nhận

4. Vậy là xong, gửi link giới thiệu cho bạn bè tham gia nào!

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam