Binance công bố mở cổng Fiat cho các quốc gia Mỹ Latinh

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 12 năm 2019, mọi người dùng ở Brazil và Argentina có thể mua và bán tiền mã hoá với các loại tiền tệ địa phương tương ứng thông qua Cổng Fiat của Binance; Binance đã tiết lộ kế hoạch và mở cổng Fiat mới thông qua sự kiện LaBitconf tại Uruguay.

Binance công bố mở cổng Fiat cho các quốc gia Mỹ Latinh

Mỹ Latinh (LaBitConf 2019) – ngày 12 tháng 12 năm 2019 – Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu theo khối lượng giao dịch và người dùng, hôm nay đã công bố ra mắt cổng Fiat cho các quốc gia Mỹ Latinh. Nền tảng mới, Latamex, thông qua Cổng Fiat của Binance sẽ cho phép mua tiền mã hoá trực tiếp fiat cho người dùng Mỹ Latinh trên Binance.com qua sự hợp tác với Settle Network, mạng thanh toán tài sản kỹ thuật số lớn nhất ở Mỹ Latinh.

Nền tảng mới cho các quốc gia châu Mỹ Latinh ban đầu sẽ ra mắt tại Argentina và Brazil để mua trực tiếp tiền mã hoá, bao gồm BTC, BNB, ETH và stablecoin BUSD, bằng đồng Peso (ARS) của Argentina và đồng Real (BRL) của Brazil thông qua kênh Binance Fiat Gateway.

binance team

“Nhu cầu sử dụng tiền mã hoá ở châu Mỹ Latinh là rất lớn, đặc biệt là việc tiếp cận tài chính”, Giám đốc điều hành của Binance, ông CZ (Changpeng Zhao) cho biết. “Gần 50% dân số Mỹ Latinh không có cơ hội tiếp cận tài chính và Latamex là cầu nối nhu cầu người dùng và môi trường của thị trường hiện tại. Việc hợp tác với Settle Network cho phép chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa fiat và tiền mã hoá cho người dùng tại Mỹ Latinh. Chúng tôi tiếp tục làm việc với đối tác chiến lược, Settle Network, để mang lại khả năng tiếp cận rộng rãi hơn về tiền mã hoá ở Mỹ Latinh và sẽ hỗ trợ thêm các loại tiền tệ khác của khu vực Mỹ latinh trong tương lai.”

“Châu Mỹ Latinh đã cho thấy đây là một trong những khu vực có nhu cầu và sử dụng lớn nhất trong việc chấp nhận rộng rãi blockchain và tiền mã hoá”, ông Pablo Orlando, người sáng lập và CEO của Settle Network cho biết. “Việc hợp tác với Binance cho phép chúng tôi mở thêm các cổng fiat cho người dùng tại Mỹ Latinh, đẩy mạnh việc áp dụng rộng rãi hơn trong tương lai để đạt đến mục tiêu tự do tài chính trong khu vực.”

“Ngành công nghiệp tiền mã hoá vẫn đang trong giai đoạn đầu và hầu hết tiền trên thế giới vẫn còn trong fiat”, CZ cho biết. “Xây dựng cầu nối fiat và crypto là những gì chúng ta cần làm bây giờ để phát triển hệ sinh thái, đẩy mạnh việc chấp nhận rộng rãi và giới thiệu tiền mã hoá đến nhiều người dùng hơn.”

Latamex là một phần của các đối tác Binance, cho phép tiếp cận dễ dàng và nhiều tùy chọn hơn cho mọi người dùng trên khắp các khu vực để mua tiền mã hoá với fiat một cách nhanh chóng và an toàn. Để biết thêm thông tin về việc mua và bán tiền mã hoá trên kênh “Binance Fiat Gateway”, vui lòng truy cập https://www.binance.com/en/buy-sell-crypto.

Ngoài ra, Binance cấp phép công nghệ giao dịch và bảo mật ví tiền mã hoá cho các nền tảng giao dịch đối tác, bao gồm Binance Uganda, Binance Jersey, Binance Singapore và mới đây nhất là Binance US, cung cấp các chức năng giao dịch tiền mã hoá trên nhiều loại tiền tệ khác nhau.

Hãy theo dõi thêm thông tin về Latamex trên trang web: https://latamex.com/

Về Settle Network

Settle Network là mạng lưới thanh toán tài sản kỹ thuật số lớn nhất thông qua LATAM (Mỹ Latinh) để giao dịch và thanh toán xuyên biên giới. Settle Network cung cấp khả năng tương tác giữa các tài sản truyền thống và tài sản kỹ thuật số, bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng tài chính ở mọi quốc gia mà họ hoạt động. Bao gồm các thị trường phù hợp nhất, các ngân hàng lớn nhất và hàng ngàn địa điểm bán lẻ tiền mặt. Điều này cho phép khả năng tương tác không giới hạn và tuân thủ giữa các tài sản kỹ thuật số và các loại tiền tệ địa phương quan trọng nhất. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://settlenetwork.comhttps://latamex.com/

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team