Sun Network sẽ ra mắt phiên bản 1.0 vào ngày 10 tháng 8, tiết lộ của Justin Sun

Sun Network sẽ ra mắt phiên bản 1.0 vào ngày 10 tháng 8, tiết lộ của Justin Sun

Hôm qua, đã có thông báo rằng Sun Network sẽ phát hành phiên bản 1.0 vào ngày 10 của tháng này. Dự án được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã sẵn sàng để ra mắt. Người sáng lập công ty blockchain – Justin Sun đã tiết lộ tin tức này ngày hôm qua trên trang Twitter chính thức của mình. Người dùng Twitter đã rất phấn khích với 411 lượt like và 125 retweet trong vòng 24 giờ.

Dự kiến, sự ra mắt của Sun Network sẽ mở rộng quy mô blockchain hiện tại. Người sáng lập công ty cũng tiết lộ rằng sự ra mắt của Sun Network sẽ gặt hái gấp 10 lần giải pháp mở rộng. Hơn nữa, việc ra mắt sẽ cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung, tức là các ứng dụng trên chuỗi bên. Điều này sẽ cho phép TRON xây dựng Chuỗi dApp. Người sáng lập đã cho thấy sự khôn ngoan trong lời lời nói sau:

“XÂY DỰNG! Chậm mà chắc!”

Theo bản cáo của mạng lưới sắp tới, sự ra mắt của Sun Network là một kế hoạch mở rộng cho công ty chính. Bản cáo tiết lộ rằng việc mở rộng sẽ liên quan đến những thứ như:

1. Chuỗi bên định hướng ứng dụng hợp đồng thông minh (Chuỗi dApp)
  2. Chuỗi truyền thông, và các dự án mở rộng khác.

Nó đã được tiết lộ thêm rằng chuỗi dApp có thể tùy chỉnh một cách tự nhiên. Một trong những tính năng độc đáo của nó là hỗ trợ các dApps hoạt động theo mức năng lượng cực thấp. Các tính năng khác liên quan đến bảo mật tuyệt vời, hiệu quả cao khi hoạt động trực tuyến. Dự án mở rộng chuỗi dApp liên quan đến hợp đồng thông minh của TRON.

Ngoài ra, chuỗi bên mới từ TRON sẽ cung cấp các giao dịch miễn phí. Đồng thời nó cũng sẽ cung cấp mức phí thấp hơn hàng trăm lần với khả năng xác nhận giao dịch nhanh hơn. Với nền tảng và khả năng điều khiển hiệu suất như vậy, thời gian thực hiện các giao dịch diễn ra trong chuỗi bên sẽ có được bước nhảy tốt từ 10 lần ‘hay nhiều hơn từ 50 ms’. Điều này thực sự sẽ giúp cho các giao dịch trở nên nhanh chóng và an toàn.

Phiên bản 1.0 này của Sun Network sẽ sử dụng cơ chế DPoS nhằm đảm bảo có sự hài hòa trong giao dịch, cũng như độ chính xác của mạng sẽ chạy trơn tru. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể dễ dàng gửi và rút tiền giữa hai chuỗi chính và chuỗi bên do sự hỗ trợ của các hợp đồng thông minh.

Vào tháng 5 năm 2019, khi người đồng sáng lập và cựu CTO – Lucien Chen rời công ty, ông nói rằng không thoải mái với xu hướng tập trung nặng nề với dự án này của công ty. Ông không cảm thấy thoải mái với thực tế là một vài nút sẽ kiểm soát hơn 90 phần trăm số phiếu bầu trên nền tảng này, trong đó có một số lượng rất thấp của cử tri. Ông tuyên bố:

Lý do để lại rất đơn giản. Là một người đàn ông kỹ thuật, tôi cảm thấy rất buồn khi TRON đã rời bỏ đức tin ‘phân cấp web’. […] Cơ chế DPOS của TRON được phân cấp giả. 27 nút SR hàng đầu (nút khối) có hơn 170 triệu phiếu TRX và hầu hết trong số chúng được kiểm soát bởi TRON. Thật khó để những thở mỏ trở thành các nút khối vì vậy họ không thể tham gia vào quá trình sản xuất khối.

Mặt khác, Người sáng lập công ty cũng từng bị buộc tội gây quỹ một cách bất hợp pháp. Cáo buộc liên quan đến việc ông cung cấp dịch vụ đánh bạc bất hợp pháp tại Trung Quốc. Ông đã xóa tất cả các cáo buộc và giải quyết vấn đề. Về vấn đề này, hãng tuyên bố:

Sau khi trao đổi với những người biểu tình, các nhân viên tại Raybo [Đối tác của TRON tại Trung Quốc] đã biết rằng ít nhất một số người đã bị lừa bởi cái gọi là ‘Cộng đồng Wave Field Super’, giao dịch này giống với phiên bản tiếng Trung của TRON để lừa gạt các nhà đầu tư.

Biên dịch: Phoenix.Syndicator – Nguồn: CryptoNewZ
Thảo luận với chúng tôi tại:
Telegram Channel:
Telegram Chat: