Tiến sĩ Craig S. Wright được công nhận là Satoshi Nakamoto bởi Hội đồng Bogota

Hội chợ triển lãm Bitcoin quốc tế năm 2019 đang diễn ra tại Bogota, thủ đô Colombia, đây là sự kiện dành riêng cho việc giới thiệu Bitcoin SV (BSV) và cách sử dụng công nghệ này để làm thế giới trở nên tốt hơn, đặc biệt là khu vực Mỹ Latinh.

Khi ở Bogota, Tiến sĩ Craig S. Wright, cha đẻ Bitcoin và ông Jimmy Nguyễn, Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Bitcoin, đã được mời đến Hội đồng Bogota (Concejo de Bogota) để nói về Bitcoin và các luật liên quan.

Khi đến nơi, Tiến sĩ Wright và ông Jimmy Nguyễn được chào đón nồng nhiệt bởi đám đông người hâm mộ khi họ được các quan chức của Hội đồng hộ tống đến phòng họp.

Tiến sĩ Wright đã chính thức được giới thiệu với Hội đồng với tên Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin và ông đã nói về tầm nhìn của ông đối với nền kinh tế kết nối toàn cầu, nơi một người bình thường có thể sở hữu tài sản, những người nghèo nhất và cô lập nhất có thể giao dịch hàng hóa của họ ở bất cứ đâu trên trái đất, trong khi nhấn mạnh tầm quan trọng của quy định và làm việc với các chính phủ để mọi thứ diễn ra thuận lợi.

Tiến sĩ Wright cũng giải thích Bitcoin không bao giờ liên quan đến các hệ thống ẩn danh, vô chính phủ hay phá hủy chính phủ, thay vào đó, tầm nhìn của ông là làm việc với các chính phủ, tuân thủ luật pháp và làm hệ thống chính phủ trở nên trung thực.

Ngay sau bài phát biểu của Tiến sĩ Wright, ông Wright và Jimmy Nguyễn đã dành thời gian nói chuyện với các quan chức Hội đồng, thay đổi tư duy họ về tầm nhìn của Bitcoin SV và cách nó có thể giúp trao quyền cho người dân Colombia, Mỹ Latinh và rất nhiều nơi khác trên thế giới.

Sau khi sĩ chụp hình với fan hâm mộ và các quan chức. Hội đồng đã mang đến cho Tiến sĩ Wright điều bất ngờ, khi ông được vinh dự trao cho tài liệu chứng nhận, công nhận đóng góp của Tiến Sĩ Craig Wright, Satoshi Nakamoto trong nền công nghệ Bitcoin. Khi được hỏi ông cảm thấy thế nào sau khi nhận được vinh dự này, Tiến sĩ Wright đã trả lời khiêm tốn “Tôi thực sự choáng ngợp trước điều này.”

Hãy theo dõi cuộc phỏng vấn độc quyền của CoinGeek, với Tiến sĩ Craig Wright và Jimmy Nguyễn từ Hội đồng Bogota và để biết thêm nhiều cuộc phỏng vấn và cập nhật khác từ Hội chợ triển lãm Bitcoin-Bitcoin 2019.

Lưu ý: Mã Tokens trên chuỗi Bitcoin Core (SegWit) được tham chiếu bởi SegWitCoin BTC; Tokens trên chuỗi Bitcoin Cash ABC được tham chiếu bởi BCH, BCH-ABC hoặc BAB. Là những loại Altcoin, coi trọng sự riêng tư, ẩn danh và giữ khoảng cách với sự can thiệp của chính phủ, được gọi là những đồng Coin đen.

Bitcoin Satoshi Vision (BSV)  ngày nay là dự án Bitcoin duy nhất tuân theo “whitepaper”, giao thức và thiết kế gốc của Satoshi Nakamoto. BSV là blockchain công khai duy nhất duy trì tầm nhìn ban đầu cho Bitcoin và sẽ ồ ạt mở rộng quy mô để trở thành đồng tiền mới của thế giới và các doanh nghiệp Blockchain.

Biên tập: LacTH.Syndicator – Nguồn: Coingeek
Telegram Channel: https://t.me/Syndicator_Official