bnbBNB
$0.15

Binance P2P “Flash Sale Day” – Ưu đãi 10% khi mua BTC

Binance P2P "Flash Sale Day" - Ưu đãi 10% khi mua BTC- syndicator

Binance P2P (peer-to-peer) hay còn được gọi là giao dịch C2C (giữa khách hàng với khách hàng), người dùng sẽ trực tiếp giao dịch với đối tác, giao dịch tài sản fiat ở ngoại tuyến và xác nhận giao dịch crypto trực tuyến. Một khi giao dịch fiat ngoại tuyến được cả hai bên xác nhận thành công, tài sản kỹ thuật số sẽ được mở khoá cho người mua.

Nền tảng P2P sẽ đóng vai trò là đơn vị xúc tiến giao dịch bằng cách cung cấp một nền tảng cho người mua và người bán truyền tải lời chào mời của họ. Cùng lúc đó, một dịch vụ ký quỹ tài sản kỹ thuật số sẽ đảm bảo an toàn và chuyển giao tài sản kịp thời khi thực hiện giao dịch.

Vào ngày 10/11 và 11/11, Binance P2P mang đến chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn Binance P2P Flash Sale Day – Ưu đãi 10% khi mua BTC dành cho người dùng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, mọi người có thể mua tiền mã hoá với giá trị thấp hơn giá thị trường từ 10% đến 20%. Người dùng có thể lựa chọn tham gia một trong hai chương trình ưu đãi dưới đây:

Chương trình A: Ưu đãi 20% khi mua BUSD dành cho người dùng P2P mới

Trong ngày 10/11/2020, người dùng P2P mới có thể mua BUSD với giá thấp hơn 20% so với giá thị trường trên Binance P2P. Mỗi người dùng có thể đặt mua lượng BUSD cố định trị giá 1,000,000 VND. Tổng số BUSD Binance dành cho chương trình là 5000 BUSD, và ưu đãi sẽ kết thúc khi số lượng BUSD được mua hết.
*Lưu ý: Chương trình A sẽ bắt đầu từ 11:11 sáng ngày 10/11/2020 giờ Việt Nam

Chương trình B: Ưu đãi 10% khi mua BTC

Trong ngày 11/11/2020, những người dùng có tổng giá trị giao dịch P2P từ 10,000,000 VND trở lên trong 30 ngày gần nhất (tính đến thời điểm đặt lệnh) sẽ đủ điều kiện để mua BTC với giá ưu đãi thấp hơn 10% so với giá thị trường trên Binance P2P. Mỗi người dùng có thể đặt mua lượng BTC cố định trị giá 4,000,000 VND. Tổng số BTC Binance dành cho chương trình là 3 BTC, và ưu đãi sẽ kết thúc khi số lượng BTC được người tham gia mua hết.
*Lưu ý: Chương trình B sẽ bắt đầu từ 11:11 sáng ngày 11/11/2020 giờ Việt Nam.

Điều kiện tham gia:

• Để được hưởng ưu đãi, người dùng cần giao dịch với thương nhân được Binance hợp tác trong chương trình này.
  • Giá của tiền mã hoá đó sẽ dựa trên giá trị hiện tại theo giá spot (giao ngay) của đồng tiền đó.
  • Đối với ưa đãi A, người được hưởng sẽ là người chưa từng giao dịch Mua hoặc Bán trên Binance P2P (chỉ áp dụng cho người dùng mới tham gia chương trình A)
  • Mỗi người dùng chỉ có thể tham gia một chương trình ưu đãi. Nếu người dùng đã tham gia chương trình A thì sẽ không thể tham gia chương trình B.
  • Mỗi người dùng chỉ có thể đặt một lệnh trong thời gian ưu đãi, và giá trị của lệnh sẽ được giới hạn theo số tiền đã công bố ở trên.
  • Thương nhân có quyền TỪ CHỐI giải phóng tiền mã hoá nếu người dùng không thanh toán kịp thời, hoặc gian lận. Người dùng cũng sẽ bị huỷ bỏ quyền tham gia chương trình nếu có hành vi kể trên.
  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch vi phạm hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v.
  • Binance có quyền hủy, thay đổi bất kỳ quy định nào nếu thấy phù hợp.

Thông tin thêm về Binance P2P

Hướng dẫn giao dịch P2P tại Binance