Hướng dẫn khai thác MultiVAC Testnet 2.0 “Enigma” (Cập nhật)

Hướng dẫn khai thác MultiVAC Testnet 2.0 “Enigma” (Cập nhật)

MultiVAC testnet 2.0 “Enigma” và kế hoạch tiền thưởng triệu đô đã được khởi chạy chính thức vào đầu tháng 6. Tất cả mọi người có thể tự do tham gia khai thác MultiVAC thông qua tảng đám mây với ngưỡng thấp và lợi nhuận cao.

Tổng số tiền gửi của toàn bộ mạng lưới đã đạt 106.305.435 MTV Testnet đã chạy 1100 nút đều đặn và tạo ra hơn 11,91 triệu phần thưởng MTV vào cuối ngày 10 tháng 7.

Phần thưởng khai thác như thế nào?

[Thông số Testnet 2.0 và Phần thưởng khối]

Số lượng Shard mặc định: 4
Thời gian tạo khối bởi Shard đơn : khoảng 10 giây
Tổng số khối hàng ngày: 34.560
Phần thưởng cho mỗi khối: 10 MTV
Tổng số phần thưởng hàng ngày: 345.600 MTV

[Phần thưởng tích lũy] Phần thưởng ba chế độ khai thác

Tổng phần thưởng khai thác = Phần thưởng cơ bản + Phần thưởng giới thiệu + Cổ tức quỹ Lighting Fund

Lưu ý: Phần thưởng MTV được phân phối trong hoạt động khai thác sẽ được mua lại từ sàn giao dịch. Càng nhiều người khai thác tham gia, chúng tôi sẽ mua lại càng nhiều MTV, điều này giúp tăng đáng kể giá trị dự án và giá token.

Phần thưởng 1: Phần thưởng cơ bản = (Tiền gửi cá nhân / Tổng số tiền gửi của những người tham gia) * 345.600 MTV

Chẳng hạn, nếu bạn gửi 1 triệu MTV và tổng số tiền gửi là 100 triệu, thì bạn có thể nhận được phần thưởng cơ bản khoảng 3456 MTV mỗi ngày. Phần thưởng khai thác cơ bản khác nhau dựa trên tổng số tiền gửi ngày càng tăng.

Phần thưởng 2: Tiền thưởng giới thiệu

Hiện tại, đây là giai đoạn thứ ba dựa trên tổng số tiền gửi (100 triệu 150 triệu). Chúng tôi thêm cơ chế của Phần thưởng giới thiệu và Phần thưởng kép cho Người khai thác mới trong giai đoạn này.

1. Phần thưởng giới thiệu

Nếu bạn mời bạn bè tham gia khai thác, bạn sẽ nhận được thêm tiền thưởng theo tổng số tiền gửi từ người được giới thiệu. Hãy chắc chắn thông báo cho bạn bè của bạn để nhập địa chỉ ETH của bạn dưới dạng thông tin đề xuất khi điền vào mẫu yêu cầu khai thác

0 – 10,000 , thưởng thêm 1%;
>100,000 ~ 500,000 , thưởng thêm 2%;
>500,000 ~ 1 triệu, thưởng thêm 5%;
>1 triệu ~ 3 triệu, thưởng thêm 7%;
>3 triệu, thưởng thêm 10%;

2. Phần thưởng kép cho người mới

Trong giai đoạn thứ ba, bất kể người tham gia khai thác mới hoặc cũ, các khoản tiền gửi mới được thêm vào có thể nhận được phần thưởng gấp đôi trong 7 ngày đầu tiên sau khi khai thác bắt đầu. (nghĩa là, nếu số tiền gửi hiện tại là 1 triệu, bạn có thể nhận được 6912 MTV mỗi ngày trong 7 ngày đầu tiên);

Phần thưởng 3: Cổ tức quỹ Lighting Fund

Những người khai thác với số tiền gửi gửi trên 1 triệu sẽ nhận thêm 10% cổ tức từ Quỹ Lighting Fund.

Quỹ Lighting Fund là một quỹ được thiết lập đặc biệt để thưởng cho các thợ mỏ theo nhiều cách khác nhau. Và tất cả các token MTV được phân phối từ quỹ này là phần thưởng khối của 100 nút chạy chính thức của Foundation.

Tính đến thời điểm hiện tại, có 716.549 MTV trong nhóm Quỹ Lighting Fund và nó tiếp tục tăng ở mức 34.000 MTV mỗi ngày.

[Cloud Mining]

Để tham gia dễ dàng hơn, chúng tôi cung cấp chế độ khai thác trên nền tảng đám mây cho những người không có nền tảng kỹ thuật hoặc phần cứng. Cho đến bây giờ, nó chỉ ở giai đoạn khuyến mãi. Do đó hiện tại nó đang miễn phí.

Lưu ý: Chúng tôi đã đưa ra khai thác nhóm. Bất cứ ai cũng có thể khai thác chỉ bằng cách chuyển bất kỳ số lượng token. Hệ thống sẽ tự động nhóm những người khai thác thành các node hoàn chỉnh.

Làm thế nào để tham gia khai thác NGAY BÂY GIỜ?

Nói một cách đơn giản, chỉ mất ba bước (điền vào mẫu- chuyển MTV đến địa chỉ tiền gửi chính thức – kiểm tra phần thưởng của bạn sau 24 giờ).

1. Gửi yêu cầu khai thác MultiVAC

Gửi mẫu đơn yêu cầu khai thác tại link dưới đây:

Lưu ý: Để được kiểm tra và xác minh thành công, vui lòng thực hiện nghiêm túc mẫu đơn này.

2. Chuyển MTV đến địa chỉ tiền gửi chính thức

Sau khi mẫu đơn, xin vui lòng trực tiếp chuyển MTV đến địa chỉ tiền gửi chính thức. Bạn không cần phải chờ đợi xác nhận mẫu đơn. Chỉ cần chuyển token MTV mà bạn muốn gửi đến địa chỉ sau.

Địa chỉ tiền gửi chính thức:

0x7F7EBDBf85028Bb6Cd8fb078f5aD89Dd162868c6

Lưu ý: hãy chắc chắn chuyển bằng ví ETH cá nhân. Không sử dụng ví trên sàn giao dịch trong trường hợp chúng tôi có thể phân phối phần thưởng cho bạn.

3. Kiểm tra lợi nhuận của bạn sau 24h

Sau khi gửi tiền trong 24 giờ, Yêu cầu khai thác của bạn sẽ được xác nhận (Trong 24 giờ, bạn không phải tìm admin để xác nhận.)

Sau đó, bạn có thể truy cập https://e.mtv.ac/#/home để kiểm tra phần thưởng của mình (vui lòng phản hồi với quản trị viên nếu bạn không nhận được chúng).

[Nhắc nhở thân thiện]

1. Hoạt động khai thác testnet sẽ kéo dài cho đến khi mainnet khởi chạy. Sau khi tiền gửi được chuyển, nó bị khóa. Không ai có thể ngưng khai thác hoặc rút trước đó.

2. Khi tổng số tiền gửi của toàn mạng lưới đạt bội số 50 triệu MTV (chẳng hạn như 50 triệu, 100 triệu, v.v.), nền tảng sẽ mua lại MTV từ các sàn giao dịch dưới dạng phần thưởng và bắt đầu phân phối tới địa chỉ ví của những người tham gia khai thác trong vòng 7 ngày.

3. Người dùng có thể gửi bất kỳ số lượng token MTV nào đề khai thác, nhưng tối thiểu để rút phần thưởng là 100 MTV. Phần thưởng khai thác dưới 100 MTV sẽ được tích lũy và phân phối vào lần sau khi đạt đến ngưỡng tiếp theo.

4. Hãy làm đúng theo hướng dẫn chính thức. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các vấn đề sai xót gây ra bởi cá nhân bạn.

5. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về nền tảng.

Giai đoạn khai thác và phần thưởng trước đó

Để khuyến khích mọi người tham gia tích cực vào việc xây dựng hệ sinh thái và mở rộng cộng đồng MultiVAC, chúng tôi chia các giai đoạn khác nhau cho mỗi bội số của 50 triệu tổng tiền gửi và thông báo các cơ chế thưởng mới ở mỗi giai đoạn. Do đó, mọi người đều có thể tận hưởng niềm vui khi tham gia với tư cách là người khai thác bất cứ lúc nào cũng như có được lợi nhuận đáng kể.

Giai đoạn đầu 0- 50 triệu, đã hoàn thành với việc phân phối 2.314.622 Phần thưởng MTV (05/06 – 12/06)

Trong giai đoạn đầu tiên, các thợ mỏ được hưởng phần thưởng khai thác cực lớn, lên tới 8.4%. Tức là, với 1 triệu tiền gửi, bạn có thể nhận được 84.000 phần thưởng MTV.

ROI (tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư) tối đa hàng ngày: 3%

ROI tối đa hàng năm : 1095%

Giai đoạn thứ hai 50 triệu-100 triệu, đã hoàn thành với việc phân phối 6,854,684 phần thưởng MTV (13/06 – 30/06)

Trong giai đoạn thứ hai, ngoài phần thưởng khai thác cơ bản, phần thưởng giới thiệu đã được đưa vào. Phần thưởng tối đa khá cao với tổng lợi nhuận lên tới 9,8%. Tức là với 1 triệu, bạn có thể nhận được 98.000 phần thưởng MTV.

ROI tối đa hàng ngày: 0,67%

ROI tối đa hàng năm : 247%

Tiền thưởng xuất sắc định kỳ như sau:

1. Phần thưởng Airdrop

Trong giai đoạn này, tất cả các khoản tiền gửi mới được thêm vào đã nhận thêm 1,25% phần thưởng airdrop, tương đương 436.239 phần thưởng thêm cho các thợ mỏ.

2. Phần thưởng thêm

Khi tổng số tiền gửi đạt gần mục tiêu 100 triệu, quỹ này đã quyết định tặng thêm 10% tiền thưởng cho những người khai thác đã gửi trong 4,5 triệu cuối cùng. Nói cách khác, những người khai thác có thể nhận được 50 nghìn tiền thưởng cho mỗi 500 nghìn và nhận được 100 nghìn với mỗi 1 triệu. Phần thưởng thêm này hoàn toàn dành cho các thợ mỏ đạt 619.493MTV.

Giai đoạn thứ ba 100 triệu-150 triệu đang diễn ra!

Nhiều phần thưởng đang chờ bạn…

Giới thiệu về MultiVAC

MultiVAC là Nền tảng Blockchain linh hoạt thông lượng cao dựa trên tính toán Sharding đáng tin cậy. Nó có một nền tảng blockchain công khai thế hệ tiếp theo được xây dựng để tích hợp với các ứng dụng phi tập trung quy mô lớn (dApps). MultiVAC đang phát triển công nghệ blockchain nhanh chóng, hiệu quả và được bảo vệ hoàn toàn với việc sharding không chỉ tính toán mà còn truyền tải và lưu trữ, tối đa hóa thông lượng trong khi duy trì phân cấp và không mất an ninh.

Đồng thời, MultiVAC tiên phong tạo sự linh hoạt cho DApps để thương mại ra một cách tự do trên tam giác CAP khó phân cấp, hiệu suất và bảo mật, hỗ trợ các ứng dụng thương mại phi tập trung quy mô lớn cho các yêu cầu kinh doanh phức tạp và đa dạng.

Thông tin thêm về MultiVAC:
Website: https://www.mtv.ac/
Testnet: https://e.mtv.ac/
Telegram MTV Global: https://t.me/MTVCommunity
Telegram MTV Vietnam: https://t.me/mtvvn
Twitter: https://twitter.com/MultiVAC

Biên dịch: Mouselovespeed – Nguồn: MultiVAC Foundation
Thảo luận với chúng tôi tại:
Telegram Channel:
Telegram Chat: