uniswapUniswap
$0

Hướng dẫn claim token UNI ở Uniswap

Hướng dẫn claim token UNI | Syndicator

Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất hiện nay vừa qua đã cho ra mắt token UNI của mình. Những ví nào đã sử dụng Uniswap đều sẽ nhận được 400 UNI, và có thể sẽ nhiều hơn nếu cung cấp thanh khoản vào pool trên Uniswap. Bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng cách để claim UNI, dĩ nhiên là chỉ những ví nào đủ điều kiện thôi.

Key Metric

Bước 1: Vào Uniswap với ví nào đủ điều kiện sẽ hiện lên một bảng để claim UNI như sau. Nhấp chọn vào “Claim your UNI tokens”

Bước 2: Nhấp vào “Claim UNI” ở pop-up hiện lên

Bước 3: Chọn vào “Confirm” ở pop-up của Metamask, bạn có thể chỉnh phí gas để giao dịch được xác nhận nhanh hơn, đợi một thời gian và bạn sẽ nhận được UNI token.

Bước 4: Vì là token mới nên người dùng cần thêm contract của UNI vào Metamask để số dư UNI có thể hiển thị. Vào “Add token” ở Metamask

Image for post

Bước 5: Vào mục Custom dán contract của UNI là “0x1f9840a85d5af5bf1d1762f925bdaddc4201f984” vào ô “Token Contract Address” và nhấp vào “Next” để hoàn tất.

Image for post

Trên đây là các bước để nhận token UNI miễn phí, chúc các bạn có những trải nghiệm tốt đẹp khi sử dụng Uniswap.

uniswapUniswap
$ 7.10