Làm Cách Nào Để Nhận Token EQ?

Làm Cách Nào Để Nhận Token EQ? - Syndicator

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 11 năm 2020
Sự kiện ra mắt token EQ đang diễn ra, những người đã tham gia swap cặp token NUT / EQ của Equilibrium’s có thể Claim token EQ của họ ngay lúc này.

⭐️ Sự kiện ra mắt token EQ đang được diễn ra!

Sau khi swap token thành công, những người tham gia swap có thể claim token ngay hôm nay và sẽ là một trong những người nắm giữ EQ đầu tiên!

Sử dụng công nghệ của Polkadot, token EQ sẽ là biểu hiện tích cực đối với sự thúc đẩy thị trường tiền tệ chuỗi chéo phi tập trung của Equilibrium’s. Equilibrium sẽ cung cấp cho các pool lending và cung cấp thanh khoản thông qua “multi-asset” thế chấp đa tài sản bằng cách sử dụng crypto từ các giao thức chính khác.

Equilibrium là ứng dụng phức hợp với giao diện người dùng thuận tiện để giao dịch, tạo tài sản tổng hợp và quản lý danh mục đầu tư. EQ đánh dấu một bước ngoặt trong lịch sử DeFi!

⭐️ Cách để bạn Claim token EQ

1. Cài đặt tiện ích Polkadot.js extension nếu bạn chưa cài đặt. Bạn tạo một địa chỉ Polkadot. Bạn có thể tải tiện ích extension trình duyệt Chrome tại đây:
  2. Sau đó, đăng nhập vào tiện ích MetaMask extension. Bạn sẽ cần địa chỉ ETH mà bạn đã sử dụng để swap token NUT / EQ của mình. Để lấy địa chỉ của mình trong MetaMask, hãy nhấp vào tên tài khoản để sao chép địa chỉ của bạn.

Bạn cũng có thể kết nối tài khoản MetaMask của mình bằng cách nhấp vào nút “Connect” và địa chỉ ETH của bạn sẽ tự động điền.

Xác nhận kết nối trong giao diện MetaMask.
    Nhấn chọn “Copy from metamask” và bạn sẽ thấy địa chỉ ETH của mình được dán trong khu vực nhập.
  3. Nhấp vào “Continue”, sau đó kết nối Polkawallet của bạn.
  4. Bạn sẽ thấy một màn hình như thế này xuất hiện trong giao diện tiện ích Polkadot.js extension. Nhấp chọn nút “Yes, allow this application access”:
  5. Hệ thống sẽ tự động điền địa chỉ ETH và tài khoản Polkadot của bạn. Nhấp vào nút “Sign” để ký giao dịch qua MetaMask.
  6. Xác nhận giao dịch trực tiếp trong giao diện MetaMask.
  7. Sau đó nhấp vào “Claim”.
  8. DONE! Bạn đã nhận thành công số EQ của mình và nó được xác nhận ở địa chỉ Polkadot của bạn

Bạn có thể khám phá những điều thú vị về token EQ mới trên trang web của Equilibrium và bạn cũng có thể xem lịch trình ở đó. Để xem tiến trình của mình, bạn cần chọn địa chỉ Polkadot từ danh sách dropdown.

Bạn sẽ cần phải Claim token EQ được phân theo thời gian. Tokens được cấp cho mọi khối trong suốt thời gian Claim của bạn.

Hãy lưu ý rằng để claim token bạn cần phải mất khoản phí EQ xấp xỉ 0,125 cho mỗi giao dịch.

Equilibrium sẽ sớm công bố các sàn giao dịch hỗ trợ token EQ, Follow các kênh truyền thông của Equilibrium và của PolkaWarriors để cập nhật tin tức nhanh và chính xác nhất

Nguồn: Medium

Theo dõi: Website | Twitter | Telegram |Facebook

Disclaimer
Syndicator không được đăng ký là tổ chức cố vấn đầu tư tài chính với bất kỳ cơ quan quản lý, hoặc với bất kỳ cơ quan chính phủ, tổ chức nào khác. Syndicator đơn giản cung cấp quan điểm cá nhân, được đưa ra mà không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý hay sự tin cậy nào. Thông tin có ở đây không phải là lời đề nghị bắt buộc để mua, giữ hoặc bán bất kỳ tokens hay coins nào.
Syndicator không tuyên bố về tính đầy đủ, chính xác hoặc kịp thời của tài liệu được cung cấp và tất cả thông tin có trong trang web này dựa trên các nguồn được coi là đáng tin cậy, nhưng không được đảm bảo là chính xác hoặc đầy đủ nhất. Bất kỳ ý kiến ​​hoặc quan điểm nào được trình bày ở đây phản ánh thực tế kể từ ngày xuất bản và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
Giao dịch và đầu tư tiền mã hoá (còn được gọi là tiền kỹ thuật số, tài sản tiền mã hoá, altcoin, v.v.) có rủi ro thua lỗ đáng kể và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá trị tiền mã hoá và hợp đồng tương lai có thể biến động mạnh và do đó, người dùng có thể mất nhiều hơn khoản đầu tư ban đầu của họ.
Nếu thị trường đi ngược lại bạn, bạn có thể phải chịu tổng số lỗ lớn hơn số tiền bạn đã gửi vào tài khoản của mình. Bạn chịu trách nhiệm về tất cả các rủi ro và nguồn tài chính mà bạn sử dụng và đối với hệ thống giao dịch đã chọn. Bạn không nên tham gia vào giao dịch trừ khi bạn hiểu đầy đủ về bản chất của các giao dịch bạn đang tham gia và mức độ tổn thất của bạn. Nếu bạn không hiểu đầy đủ những rủi ro này, bạn phải tìm kiếm lời khuyên độc lập từ cố vấn tài chính của bạn.
Tất cả các chiến lược giao dịch được sử dụng với mức độ rủi ro của riêng bạn.
Bạn là thành viên của Syndicator, bạn cần đồng ý rằng: Tất cả các báo cáo chuyên sâu, chiến lược giao dịch cũng như chiến lược đầu tư dài hạn, đều là nghiên cứu của riêng Syndicator và không bắt buộc bạn phải đầu tư vào đó. Bạn có quyền tham khảo và sử dụng nó với chiến lược của riêng mình. Syndicator không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả nào do các khoản đầu tư của bạn.