1inch1inch
$0

Hướng dẫn giao dịch trên 1inch.exchange

Hướng dẫn giao dịch trên 1inch.exchange | Syndicator
  • Sản phẩm Pathfinder và Mooniswap của 1inch thể hiện một bước ngoặt lớn đối với ngành công nghiệp blockchain. Hơn nữa, 1inch cung cấp một nền tảng cho phép người dùng staking và tạo thu doanh thu từ một số pool thanh khoản (ví dụ: Uniswap, Balancer và Mooniswap).
  • Pathfinder bao gồm một thuật toán tìm kiếm phức tạp để hoán đổi các routes. Điều này cải thiện tốc độ và hiệu quả của công cụ tổng hợp của 1inch.
  • Nhà sản xuất thị trường tự động (AMM) Mooniswap của 1inch đã thay đổi bối cảnh của các pool thanh khoản. Giao thức AMM độc đáo này giải quyết các vấn đề chính về tổn thất bằng cách giảm lợi nhuận của các trader do chênh lệch giá trong khi tăng thu nhập của người dùng cung cấp thanh khoản.
  • Hiện tại, cộng đồng chỉ khi tham gia vào hệ sinh thái và trở thành nhà cung cấp thanh khoản, mới có thể nhận được 1INCH token. Bởi họ không có kế hoạch tổ chức Public Sale cho cộng đồng.
  • Đội ngũ 1inch chính thức thông báo về vòng gọi vốn 2,8 triệu đô la từ các nhà đầu tư tổ chức, bao gồm Binance Labs ( là công ty đã dẫn đầu vòng gọi vốn), và các quỹ đầu tư mạo hiểm: Galaxy Digital, Greenfield One, Libertus Capital, Dragonfly Capital, FTX, IOSG, LAUNCHub Ventures, Divergence Ventures , Lợi Lưu (Người sáng lập Kyber Network), và Illia Polosukhin (Người đồng sáng lập NEAR Protocol)

Tổng quan về sàn 1inch.exchange

1inch.exchange là sàn giao dịch phi tập trung (DEX), cũng tương tự như Uniswap, 1inch là một nơi có định giá tài sản của các DEX chính khác như Kyber Network, Uniswap, Oasis đều được tích hợp vào 1inch. Việc này giúp cho người dùng giảm thiểu khả năng trượt giá và có thể giao dịch ở mức giá tối ưu nhất.

1inch Exchange được thành lập bởi Sergej Kunz và Anton Bukov , hai nhà phát triển người Nga đã cùng nhau kiểm tra tất cả các hợp đồng thông minh.

Trước khi thành lập 1inch, bộ đôi này đã tham gia và giành được nhiều giải thưởng tại hackathons cho MakerDAO , Set Protocol và Kyber Network.

Ý tưởng về 1inch đã được hình thành chỉ vài tuần trước khi hội nghị ETHNewYork diễn ra, trong lúc hai người đồng sáng lập đang trải nghiệm với các con bot biến động giá.

Sau đó, dự án đã được thành lập trong cuộc thi hackathon tại chính sự kiện: Một sàn giao dịch tổng hợp tính thanh khoản của Kyber, Bancor và Uniswap.

Cách giao dịch trên 1inch.exchange

Đầu tiên, bạn hãy vào trang chủ 1inch.exchange Hướng dẫn giao dịch trên 1inch.exchange | Syndicator

Sau đó chọn vào “Connect Wallet” để kết nối ví mà người dùng muốn giao dịch trên 1inch. Có khá nhiều loại ví được hỗ trợ từ Metamask, Walletconnect cho tới Ledger đều có thể dùng được trên 1inch.

Hướng dẫn giao dịch trên 1inch.exchange | Syndicator

Tiếp theo người dùng có thể chọn loại tài sản mà người dùng muốn giao dịch, ở trên hình là cặp giao dịch ETH/DAI, người dùng cũng có thể bật tắt các sàn giao dịch ở phần “Spread across DEXes” tùy vào ý muốn của người dùng.

Hướng dẫn giao dịch trên 1inch.exchange | Syndicator

Bên cạnh đó thì người dùng cũng có thể xem tỷ giá đang diễn ra ở từng nền tảng giao dịch riêng lẻ, cũng như tỷ giá thay đổi so với giá tốt nhất là bao nhiêu %. Cũng có các sàn giao dịch tập trung được hiển thị để người dùng tiện so sánh hơn.

Hướng dẫn giao dịch trên 1inch.exchange | Syndicator

Sau khi đã chọn xong các bước và số lượng giao dịch, chọn vào “SWAP NOW”

Hướng dẫn giao dịch trên 1inch.exchange | Syndicator

Một pop-up hiện ra để người dùng xác nhận giao dịch của mình, chọn vào “Confirm”, người dùng cũng có thể tùy chỉnh phí gas tại mục “Edit”

Hướng dẫn giao dịch trên 1inch.exchange | Syndicator

Đợi một thời gian để giao dịch được hoàn tất, sau khi hoàn tất người dùng có thể kiểm tra số lượng token đã giao dịch tại ví của mình.

Trên đây là các bước giao dịch tại sàn 1inch.exchange, sàn giao dịch có mức trượt giá thấp với tỷ giá tối ưu nhất cho người dùng. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với 1inch. Bài viết có dùng những hình ảnh tại trang https://defirate.com/.

1inch1inch
$ 0.394695