Grayscale di chyển 3 tỷ Đô Bitcoin, XRP, Ethereum và Litecoin sang Coinbase – một trong những giao dịch tiền điện tử lớn nhất từng có

Người quản lý tài sản bitcoin và tiền điện tử – nhà đầu tư Grayscale hiện đang lên kế hoạch chuyển các cổ phần trị giá hàng tỷ đô sang nhà cung cấp ví tiền điện tử của Mỹ và sàn giao dịch Coinbase, đây có thể là một trong những giao dịch chuyển nhượng tài sản bitcoin và tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay.

Grayscale, người tự nhận là nhà quản lý tài sản bitcoin và tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, hôm nay thông báo rằng Coinbase Custody sẽ đóng vai trò là người giám sát cho các tài sản của mình và dự kiến sẽ chuyển gần 3 tỷ đô trong vòng chưa đầy 12 giờ cho Coinbase.

Grayscale di chyển 3 tỷ Đô Bitcoin, XRP, Ethereum và Litecoin sang Coinbase - một trong những giao dịch tiền điện tử lớn nhất từng có
Nhà đầu tư Grayscale đã ghi nhận vào tháng trước khối lượng tài sản cao nhất mọi thời đại là 2,7 tỷ đô la, phần lớn được giữ bằng bitcoin, XRP của Ripple, ethereum và litecoin.

Coinbase Custody, được vận hành như một doanh nghiệp độc lập, có vốn độc lập với Coinbase, giờ đây sẽ giám sát việc nắm giữ tiền điện tử của Grayscale, bao gồm bitcoin, bitcoin cash, ethereum, litecoin và XRP của Ripple, trong số các token khác cũng như các quỹ tiền điện tử được trích dẫn công khai của Grayscale và các công ty kỹ thuật có mứac vốn hóa cao trên thị trường, cung cấp khả năng tiếp cận với bitcoin và tiền điện tử thông qua danh mục đầu tư có tầm quan trọng trong thị trường.

“Grayscale và Coinbase đã dẫn đầu trong việc cung cấp quyền truy cập an toàn, bảo mật, đáng tin cậy và được quyền truy cập đối với tài sản kỹ thuật số. Grayscale là một đối tác có giá trị, đáng tin cậy đối với khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ nên nó xứng đáng được như vậy”

Sam McIngvale – Giám đốc điều hành Coinbase Custody đã nói:

“Là một công ty ủy thác theo luật của bang New York, Coinbase Custody được tổ chức theo tiêu chuẩn ủy thác giống như các ngân hàng quốc gia. Chúng tôi cũng cung cấp một số bảo hiểm rộng nhất và sâu nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử.”

Động thái này diễn ra khi các nhà đầu tư bitcoin và tiền điện tử lo lắng tìm kiếm các dấu hiệu về cách các nhà quản lý toàn cầu sẽ phản ứng như thế nào với kế hoạch của Facebook để ra mắt đồng tiền điện tử Libra của riêng họ vào năm tới.

Kỳ vọng rằng một số công ty lớn nhất của Thung lũng Silicon bao gồm: nhà sản xuất iPhone của Apple và nền tảng blog vi mô của Twitter sẽ ngày càng chú ý vào bitcoin và tiền điện tử vì một nguồn doanh thu tiềm năng đã đem lại sự tăng giá của bitcoin trong năm nay.

Đầu tháng này, công ty của Grayscale có trụ sở tại New York đã báo cáo khối lượng tài sản thuộc quyền quản lý là 2,7 tỷ đô la, mức cao nhất mọi thời đại của công ty này và tăng gấp ba lần trong quý trước.

Tháng trước, Coinbase – sàn giao dịch và ví tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, tự hào rằng họ đã đạt 30 triệu người dùng kể từ khi ra mắt vào năm 2012, với 8 triệu người dùng mới được thêm vào trong 12 tháng qua.

Grayscale đã nhận được lợi nhuận từ giá bitcoin tăng từ đầu năm đến nay, điều này đã thúc đẩy thị trường tiền điện tử rộng trở nên sôi động hơn, thúc đẩy ethereum, XRP của Ripple và litecoin.

Trong khi đó, tuần trước, Grayscale phát hiện ra rằng hơn một phần ba (36%) nhà đầu tư Hoa Kỳ sẽ cân nhắc mua bitcoin, đại diện cho một thị trường tiềm năng của hơn 21 triệu nhà đầu tư.

“Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2009, bitcoin đã dần trở nên phổ biến và ngày nay đã mở rộng phạm vi tiếp cận tới nhiều đối tượng chính.”

Grayscale báo cáo:

“Các nhà đầu tư liên tục tìm kiếm những cách mới để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ khi các tài sản và thị trường truyền thống đã bắt đầu tiến gần hơn đến sự đồng bộ với nhau.”

Biên dịch: Phoenix.Syndicator – Nguồn: Forbes
Telegram Channel: