polkadotPolkadot
$ 6.77
$0.12

Coinbase Pro chính thức niêm yết Polkadot (DOT)

Bắt đầu từ ngày 14 tháng 6, DOT có thể được chuyển vào tài khoản Coinbase Pro trước khi giao dịch chính thức được mở. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 23:00 ngày 16 tháng 6 (giờ Việt Nam), nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Polkadot là một mạng lưới blockchain được thiết kế để hỗ trợ các chuỗi con ứng dụng cụ thể, được kết nối với nhau được gọi là parachains (viết tắt của parallelized chains). Mỗi chuỗi được xây dựng trong Polkadot sử dụng khung mô-đun Substrate của Parity Technologies, cho phép các nhà phát triển lựa chọn các thành phần cụ thể phù hợp nhất với chuỗi dành riêng cho ứng dụng của họ. Polkadot đề cập đến toàn bộ hệ sinh thái của các parachains cắm vào một nền tảng cơ sở duy nhất được gọi là Relay Chain. Nền tảng cơ sở này, cũng tận dụng Substrate, không hỗ trợ chức năng ứng dụng mà thay vào đó cung cấp bảo mật cho các parachains của mạng và chứa logic đồng thuận, tính xác nhận và biểu quyết của Polkadot.

Đọc thêm bài viết chuyên sâu về Polkadot

A Deep Dive Into Polkadot (DOT)

Hôm qua, Coinbase Pro thông báo sẽ chính thức niêm yết Polkadot (DOT) và sẽ mở giao dịch cho người dùng.

Coinbase Pro là một sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới, thuộc sở hữu của công ty Coinbase.com. Coinbase Pro chính thức niêm yết Polkadot trong bối cảnh Kusama Parachain Auction sẽ diễn ra trong 24h tới. Động thái này cho thấy Coinbase đã theo dõi tiến độ phát triển của Polkadot đã lâu, nhưng họ không có bất cứ hoạt động nào cho đến khi sư kiện lớn nhất của Polkadot chuẩn bị khởi động.

Hiện tại, Coinbase Pro sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển DOT. Sau khi đủ nguồn cung DOT, giao dịch trên các orderbook DOT/USD, DOT/BTC, DOT/EUR, DOT/GBP và DOT/USDT của Coinbase Pro sẽ ra mắt trong ba giai đoạn: post-only, limit-only và full trading. Người dùng sẽ có thể bắt đầu giao dịch vào hoặc sau 23:00 ngày 16 tháng 6 (giờ Việt Nam), nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Có lẽ Coinbase nhân thấy rằng niêm yết $DOT lúc này chính là lúc họ hướng người dùng giao dịch đồng tiền có tiềm năng tăng trưởng và có thể tao ra cuộc chơi duy nhất trong tình hình thị trường hiện tại.

Và đây là lúc cuộc chơi của Polkadot chính thức bắt đầu !!!

Polka.Warriors Community

🌐 Website | 📣 Tele ANN | 📣 Tele Chat | 📣 Twitter | 📣 Discord  | 📣 Facebook