Coinbase tiếp tục tìm ra giải pháp hỗ trợ cho các tài sản kỹ thuật số mới

Coinbase đang tiếp tục tìm cách bổ sung các tài sản mới cho khách hàng trên toàn thế giới.

Coinbase là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại San Francisco, California . Họ cung cấp nền tảng giao dịch Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC) và Litecoin (LTC) cùng các loại tiền tệ fiat ở khoảng 32 quốc gia, đồng thời giao dịch và lưu trữ bitcoin tại 190 quốc gia trên toàn thế giới.

Coinbase tiếp tục tìm ra giải pháp hỗ trợ cho các tài sản kỹ thuật số mới

Mục tiêu của Coinbase là cung cấp hỗ trợ cho tất cả các tài sản đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và tuân thủ luật pháp hiện hành. Theo thời gian, họ hy vọng khách hàng của họ trên toàn thế giới sẽ có quyền truy cập thông qua Coinbase tới ít nhất 90% tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản kỹ thuật số đang lưu hành. Để biến tầm nhìn này thành hiện thực, Coinbase đánh giá các tài sản tiềm năng dựa trên Khung tài sản kỹ thuật số của họ nhằm đánh giá các yếu tố như bảo mật, tuân thủ và sự phù hợp của dự án với nhiệm vụ tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới.

Tài sản kỹ thuật số đang được xem xét

Hôm nay Coinbase thông báo rằng họ đang khám phá việc bổ sung một loạt các tài sản mới. Là một phần của quy trình thăm dò, khách hàng có thể thấy các API công khai và các dấu hiệu khác cho thấy họ đang tiến hành các công việc kỹ thuật để có khả năng hỗ trợ các tài sản mới này.

Những tài sản mới này bao gồm, theo thứ tự bảng chữ cái: Algorand (ALGO), Cosmos (ATOM), Dash (DASH), Decred (DCR), Matic (MATIC), Harmony (ONE), Onology (ONT) và Waves (WAVES). Trong đó có 2 dự án Launchpad trên Binance là Matic và Harmony.

Quyết định của Coinbase để hỗ trợ bất kỳ tài sản nào đòi hỏi phải xem xét kỹ thuật, tuân thủ và có thể phải được chấp thuận theo quy định tại một số khu vực có pháp lý về tiền điện tử. Do đó, chúng tôi không thể đảm bảo liệu bất kỳ tài sản nào ở trên sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch của Coinbase trong bất kỳ khu vực có pháp lý nào.

Theo quá trình list sàn của Coinbase, họ sẽ bổ sung thêm tài sản mới trên phạm vi quyền hạn theo thẩm quyền và chịu sự xem xét và ủy quyền hiện hành. Việc bỏ sót các tài sản từ ấn phẩm này không đủ tiêu chuẩn cho bất kỳ tài sản nào từ đánh giá hoạt động và danh sách tiềm năng.

Người dùng trên toàn thế giới có thể mong đợi Coinbase sẽ đưa ra các thông báo tương tự, trong tương lai khi họ tiếp tục khám phá việc bổ sung nhiều tài sản hơn trên nền tảng.

Với bước đi đầy tham vọng của Coinbase, liệu sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ này có thể thay thế Binance – sàn giao dịch tiền tử lớn nhất thế giới trong tương lai hay không?

Biên dịch: Phoenix.Syndicator – Nguồn: Medium
Telegram Channel: