Manta Network

3. Đội ngũ phát triển tăng lên 7 người và vẫn đang mở rộng
  4. Tuyên bố hợp tác với 3 dự án: Polkaswitch, Clover Finance và Dora Factory

Những cập nhật sản phẩm

Vào ngày 29 tháng 3, Manta đã thông báo về việc hoàn thành cột mốc đầu tiên của Web3 Foundation Open Grants và khởi chạy bản thử nghiệm MantaPay cho cột mốc này. Sự kiện này nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ Web3 như:

” Đội ngũ Manta Network đã nỗ lực rất nhiều để đáp lại phản hồi ban đầu. Code clean, được ghi chép đầy đủ và hiệu suất tốt. Tất cả các khía cạnh của phân phối đều được cải thiện, bao gồm tiêu chuẩn mã tổng thể, chức năng (ẩn số tiền trong chuyển khoản riêng tư) và tài liệu … Thử nghiệm cũng được mở rộng. ”

Bạn có thể xem lại nội dung phản hồi tại đây.

Là một phần của cột mốc quan trọng này, MantaPay là dịch vụ thanh toán ẩn danh với token-của-riêng-người-dùng (BYOT). Bạn có thể tìm video hướng dẫn cách thiết lập và chạy ứng dụng trên YouTube. Bạn có thể tìm tải xuống và chạy phiên bản riêng tư của mình tại Github.

Manta Network hoàn thành cột mốc đầu tiên của W3F Open Grand

Cách thức hoạt động của Mantapay

Ví dụ đơn giản, hãy tưởng tượng Bob có 10 DOT. Anh ta chỉ đơn giản sử dụng 10 DOT của mình để “mint” 10 DOT riêng (pDOT), nằm trên Manta Network. Thông qua MantaPay, Bob sau đó có thể chuyển 10 pDOT đó, vẫn giữ nguyên giá trị của 10 DOT, cho Alice. Giao dịch đó được thực hiện một cách riêng tư, vì vậy không bên ngoài nào có thể xem được.

Chương trình Berkeley Accelerator

Manta Network cũng đã được chọn vào Chương trình Berkeley Blockchain Xcelerator như một phần của nhóm nghiên cứu năm 2021. Hơn 200 dự án đăng ký tham gia và Manta là một phần trong số ít (tổng số 21 dự án) đã được chọn.

Các hoạt động cộng đồng

Trong quá trình chờ đợi việc khởi chạy Manta testnet, Manta đã triển khai một vài hoạt động thú vị trong tháng. Đầu tiên là buổi phát trực tiếp Manta Network Community giúp cộng đồng tìm hiểu thêm về đội ngũ cốt lõi đằng sau dự án. Ngoài ra, Manta cũng thông báo các cập nhật Roadmap và tổ chức AMA. Xem lại Livestream Crowdcast.

Meme Contest

Hoạt động thứ hai là Cuộc thi Manta Meme với mục đích mang đến cho cộng đồng một sự kiện vui vẻ, có thể mang lại những trận cười sảng khoái cùng với việc quảng bá về giá trị của giao thức bảo mật của Manta Network.

Aprils Fools Gag

Hoạt động thứ ba là trò đùa ngày cá tháng tư về việc Manta sẽ mang lại quyền riêng tư cho các hành tinh khác nhau trong hệ mặt trời đã khiến rất nhiều người bất ngờ.

Phát triển đội ngũ

Manta đã mở rộng nhóm của mình lên bảy người, với tuyển dụng bổ sung và nhiều hoạt động giới thiệu hơn diễn ra mỗi tháng.

Quan hệ đối tác

Manta công bố hợp tác với Polkaswitch, Clover Finance và Dora Factory. Mặc dù hệ sinh thái Polkadot còn tương đối mới, nhưng số lượng các dự án tuyệt vời được xây dựng trong lĩnh vực này đang tăng lên.

Về Manta Network

Manta Network là giao thức bảo vệ quyền riêng tư plug-and-play được xây dựng để phục vụ toàn bộ lĩnh vực DeFi. Được xây dựng dựa trên Substrate để tận dụng khả năng tương tác và zkSNARK để tận dụng quyền riêng tư có thể mở rộng, Manta Network cung cấp một bộ sản phẩm và dịch vụ cho phép bảo mật cho các dự án blockchain. Là một phần của bộ sản phẩm riêng của mình, Manta Network cung cấp thanh toán riêng và một sàn giao dịch phi tập trung riêng, MantaSwap. Đội ngũ sáng lập của Manta bao gồm nhiều US cryptocurrency veterans, giáo sư và học giả có kinh nghiệm bao gồm Harvard, MIT và Algorand. Manta trước đây đã đóng vòng seed với 1,1 triệu đô la huy động do quỹ đầu tư Polychain dẫn đầu.

Raywind

Market Analyst @Syndicator