Các chuyên gia tiết lộ: Bitcoin sẽ có một đợt bùng nổ lớn

Các chuyên gia tiết lộ: Bitcoin sẽ có một đợt bùng nổ lớn

Kể từ ngày 10 tháng 7, trong vòng hai tuần, giá bitcoin đã giảm từ hơn 13,000$ xuống còn 10,600$, hơn 18% so với đô la Mỹ.

Tại thời điểm thấp nhất trong tháng này, giá bitcoin đã tiến gần đến mức giảm xuống 9,000$, giảm xuống mức thấp nhất là 9,080$.

Giá bitcoin đã giảm nhẹ sau khi vượt 11,000$ trong ngày. | Nguồn: CoinMarketCap

Mặc dù BTC đã cho thấy sự phục hồi tương đối mạnh mẽ trong suốt tuần qua, nhưng nó đã phải vật lộn để vượt qua mức 11,000$ một cách khó khăn, đóng vai trò là mức kháng cự quan trọng đối với bitcoin trong suốt tháng 7.

Sự vững chắc cho kỳ vọng vào bitcoin

Michael Novogratz, một nhà đầu tư tỷ phú và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, nói rằng bitcoin có khả năng củng cố giá trị hiện tại trước khi bắt đầu bước đi tiếp theo của nó trong một tuyên bố.

Nếu BTC giảm xuống 100$, trò chơi kết thúc. Điều đó sẽ không xảy ra. Nó đã chứng kinh chính nó như là tài sản lưu trữ giá trị. Ngừng lãng phí thời gian của bạn với những tweet này và đi ra ngoài và tận hưởng mùa hè. $btc đang củng cố trước khi mức tăng tiếp theo của nó cao hơn. Hãy để nó làm việc cho bạn.

Michael Novogratz

Josh Rager, một nhà phân tích kỹ thuật và giao dịch tiền điện tử, đã chỉ ra rằng từ góc độ kỹ thuật, bitcoin đã không vượt qua khỏi ngưỡng kháng cự $ 10,850, điều mà nhiều nhà giao dịch đã nhấn mạnh trong vài ngày qua.

Khung thời gian hàng ngày ngưỡng kháng cự đã làm công việc của nó và giá sau khi đóng nến $400+. Luôn luôn tốt để chờ kiểm tra lại để đảm bảo rằng ngưỡng kháng cự bị giữ là hỗ trợ & đây là một ví dụ rõ ràng. Trung lập tại thời điểm này & vẫn trong phạm vi (biểu đồ)

Josh Rager
Nguồn: Josh Rager

Khi giá bitcoin ban đầu vượt qua mức 10,500$ sau khi ghi nhận mức tăng 9% trong vòng vài phút vào ngày 19 tháng 7, các nhà giao dịch chỉ ra rằng mức kháng cự 10,850$ sẽ phải phá lủng để xác nhận rằng xu hướng ngắn hạn là tăng.

Bitcoin đã không thể vượt mức kháng cự 10,850$ kể từ đó mặc dù đã vượt qua mức vượt quá $ 11.000 vào ngày 20 tháng 7.

Yếu tố cơ bản

Khi giá bitcoin giảm nhẹ kể từ đầu tháng 7, các kim loại quý như bạc và vàng đang hướng tới việc có tuần tốt nhất trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, Brian Stutland, giám đốc điều hành của Equity Armor Investments tuyên bố rằng các tài sản tiền điện tử như bitcoin có thể thu hút các nhà đầu tư trong trung hạn nếu lãi suất ở các nền kinh tế hàng đầu bao gồm Hoa Kỳ và Châu Âu giảm trong thời gian tới.

Tôi nghĩ rằng việc chuyển ra khỏi tiền tệ fiat vẫn là có thật. Nếu lãi suất sẽ ở dưới mức 2% tại Hoa Kỳ, nếu họ sẽ ở mức âm ở Châu Âu, [nếu] họ sẽ tiếp tục không có sự tăng trưởng ở Nhật Bản, bạn sẽ đặt tiền ở đâu? Và đó, nơi bạn nhìn vào các kim loại, bạn nhìn vào tiền điện tử như một nơi để làm điều đó. Vì vậy, bạc có thể là một mặt hàng bán, nhưng tôi nghĩ rằng vàng có thể mua được.

Brian Stutland

Các yếu tố vĩ mô có thể đóng góp vào cho sự phục hồi trung hạn của bitcoin và phần còn lại là của thị trường tiền điện tử trong những tháng tới, nhưng trong ngắn hạn, các nhà giao dịch dường như vẫn thận trọng với xu hướng giảm giá của thị trường.

Dự đoán của bạn về giá của Bitcoin cho đến cuối năm sẽ tăng trưởng ra sao? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến khích các bạn đầu tư hoặc giao dịch.

Biên dịch: Mouselovespeed – Nguồn: tradingroom
Telegram Channel: https://t.me/Syndicator_Official