polkadotPolkadot
$0.12

Polka.Warriors Weekly RoundUp 22/11

Cập nhật Polkadot - Polkawarriors - syndicator

Polka.Warriors là cộng đồng hodler $DOT không chính thức tại Việt Nam. Được thành lập bởi Syndicator, hoạt động của Polka.Warriors đều được hỗ trợ mọi mặt về tài chính lẫn kiến thức từ Đội ngũ Syndicator đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Là cộng đồng chủ đạo dành riêng cho những DOT Holder, đây là nơi tất cả được trao đổi chia sẽ mọi thứ liên quan đến PolkaDot và các dự án trong hệ sinh thái vững mạnh này

🔶 POLKADOT

• Với cập nhật mới nhất trên Polkadot, hiện tại không có mức tối thiểu để stake (ngoại trừ khoản tiền gửi bắt buộc là 1 DOT). Có khá nhiều nomitations staking 1 – 2 DOT.

Hiện có hơn 71% nguồn cung đang được staking

• Transferrable:

• Locked:

🔶 BIFROST

• Bifrost ra mắt cuộc thi meme cho dự án của họ với tổng giải thưởng là 500 BNC. Tìm hiểu cách tham gia tại đây.

• Buổi AMA được tổ chức bởi Bifrost sẽ diễn ra tại Russian vào ngày 26 tháng 11, 1 giờ chiều UTC + 3 (13,00 MSK). Đăng ký

🔶 BONDLY

• Bondly sẽ phát hành thẻ game mới, có tên là “The SeVerers” với 5 nhân vật.

Việc nắm giữ những thẻ này mang lại một số lợi thế, bao gồm airdrop $BONDLY, không tính phí trên BSwap, quyền truy cập vào các Giải đấu Cao cấp trong trò chơi, được cấp trạng thái VIP vào cộng đồng riêng tư, v.v. Thông tin đầy đủ về thẻ có tại đây.

Những tấm thẻ này đã được bán hết rất nhanh chóng và bây giờ có thể tìm thấy chúng trên thị trường thứ cấp. Cách nhận biết thẻ fake.

🔶 PHALA

• Phala Network khởi chạy Vendetta testnet.

Ở giai đoạn này, các chức năng sau đã sẵn sàng: chạy một node computing, khai thác PHA và kiếm phần thưởng khai thác. Cuộc đua Thợ mỏ “1605” và Chương trình Ưu đãi Vendetta sẽ được khởi động vào tuần sau kể từ ngày 23 tháng 11.

Nhiều chức năng hơn như Miner Nomination, Liquid Democracy và PhalaDAO sẽ hoạt động theo từng giai đoạn sau khi ra mắt Phala pre-mainnet Darth Vader và mainnet.

Phân bố tiền thưởng và tổng kết chương trình dự kiến vào ngày 23/12.

Chi tiết.

🔶 MOONBEAM

• Moonbeam đã ra mắt phiên bản TestNet mới nhất – Moonbase Alpha v3 với một nâng cấp đáng chú ý: Gộp chung tài khoản.

“Giờ đây người dùng sẽ có thể sử dụng một tài khoản giống Ethereum duy nhất, khóa cá nhân liên quan của nó để tương tác với các dApp và giao thức được triển khai trong Moonbeam EVM. Đồng thời, họ có thể sử dụng cùng một tài khoản giống Ethereum cho các thao tác dựa trên Subtrate như staking và quản trị on-chain. ” Các tính năng mới của Moonbase Alpha v3

🔶 UNIQUE NETWORK

• Usetech đã được chọn trong chương trình Substrate Builders Program để khởi chạy Unique Network và chuỗi NFT cho Kusama và Polkadot networks. Các bước phát triển gần nhất được theo dõi trong roadmap (đến Q2 năm 2021).

🔶 DOCK

• Quá trình chuyển DOCK sẽ bắt đầu từ ngày 8 tháng 12 thông qua dịch vụ chuyển của riêng Dock. Nguồn. Một số sàn giao dịch như Binance, Kucoin, AAX và BKEX – sẽ hỗ trợ Dock trong quá trình này, nhưng ngày chính thức vẫn chưa được công bố. Đọc thêm tại đây.

🔶 KYLIN

• Kylin Network đã báo cáo về việc ra mắt của Red Wings V0.1.0. Dự án được hỗ trợ bởi Web3 Grants Program.

Đây là phiên bản alpha đầu tiên với Kylin Node và một số thành phần khác như Oracle Module, Data Feeding Module, Ink! Contracts và Data Fetcher cho POC. Xem thêm trên blog của Kylin

Các quan hệ đối tác chiến lược

⭐️ REEF và KAVA

• Reef, một công ty tổng hợp liquidity cross-chain, xây dựng quan hê đối tác với Kava – nền tảng được xây dựng dựa trên Cosmos về cho vay multi-chain. Sự hợp tác này đã được đánh dấu là một kế hoạch làm cầu nối giữa Cosmos và Polkadot. Nguồn.

⭐️ PAID và EVEDO

• PAID Network hợp tác với EVEDO – một nền tảng quản lý sự kiện qua blockchain-based. PAID sẽ giúp người dùng Evedo tạo và thực hiện các thỏa thuận tùy chỉnh không đáng tin cậy thông qua Thỏa thuận SMART của Network’s PAID và chức năng Ký quỹ. Nguồn.

⭐️ POLKASTARTER và SHYFT

• Polkastarter sẽ tích hợp với Shyft, một chứng chỉ mạng xác minh thông tin với giao thức “proof-of-sender”. Với sự tích hợp này, Polkastarter sẽ có thể cung cấp cho mọi người tùy chọn kích hoạt tạo pool và bắt buộc tuân thủ đầy đủ quy trình KYC. Chi tiết.

⭐️ CRUST Network và RAMP

• Crust Network và RAMP công bố cho RAMP’s giải pháp mở khóa thanh khoản cross-chain.

Nguồn: Medium

❤️ Theo dõi Polkadot News tại Telegram, Twitter Medium! 🔊