stellarStellar
$ 0.112867
$0.002

Stellar Airdrop 2 tỷ XLM Token Crypto trị giá 120 triệu đô la

Tổ chức phát triển Stellar và dịch vụ nhắn tin Keybase đã công bố hôm thứ Hai một đợt Stellar Airdrop với 2 tỷ XLM, lớn nhất trong lịch sử 5 năm của Stellar, trị giá khoảng 120 triệu đô la. Trong 20 tháng tới, người dùng Keybase có thể mong chờ 100 triệu XLM airdrop hàng tháng.

Airdrop là hình thức phân phát miễn phí một lượng nhỏ tiền điện tử cho các thành viên cộng đồng để thực hiện các nhiệm vụ nhỏ nào đó như: đăng ký, xác thực…

Keybase hiện có 300.000 người dùng hoạt động trên các dịch vụ khác nhau của mình.

Tất cả những gì bạn cần làm là có một tài khoản Keybase đã được xác thực và bạn sẽ có XLM trong ví – hoàn toàn tự động, hàng tháng, cho đến khi nào vẫn còn Airdrop“, theo một bài đăng trên blog được chia sẻ với CoinDesk.

Công ty cho biết chương trình airdrops được đảm bảo diễn ra trong 3 tháng, nó sẽ diễn ra liên tục dù cho đạt được các chỉ số thành công cơ bản đi chăng nữa.

Đường lối của Stellar
Giám đốc điều hành của Stellar Development Foundation, Denelle Dixon nói với CoinDesk rằng Keybase là một phần quan trọng trong chiến lược áp dụng lớn hơn:

Nền tảng Nhiệm vụ của tổ chức này là cung cấp lumens [XLM] ra thế giới. Đây là một phần của kế hoạch đó. 2 tỷ XLM là một con số thực sự tuyệt vời. Và chúng tôi sẽ kiểm tra xuyên đợt phân phát.

Stellar và Keybase đã làm việc cùng nhau trong một thời gian khá dài, bắt đầu với khoản đầu tư tháng 3 năm 2018 từ Stellar đủ lớn để đóng vòng cấp vốn B của Keybase.

Dixon cho biết airdrop là một khoản đầu tư không chỉ cho người dùng Keybase mà là loại dự án mà công ty nói giữ vững tầm nhìn của mình. Dixbase cho biết 300.000 người dùng cơ sở chia sẻ rất nhiều quan điểm chung về tiền điện tử, Dixon nói.

Số lượng có vẻ hợp lý hơn nhiều khi nhìn vào khoảng thời gian 20 tháng”, ông Dix Dixon nói về airdrop. “Nó chứng tỏ đây là cơ hội quý giá để người dùng Keybase làm quen với chúng tôi. Chúng không phải là tiền điện tử đầu tiên.

Sự tranh giành
Chương trình Airdrop đến cùng với nhiều nâng cấp tính năng của Keybase kể từ khi Stellar được áp dụng vào tháng 5 năm 2019.

Trên Keybase, người dùng có thể gửi Stellar đến những người dùng và số điện thoại khác nhau – bao gồm cả những người không có tài khoản Keybase – hoặc thậm chí đặt cược nội tuyến với bạn bè. Người phát ngôn cho biết Keybase sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng trong những tháng tới, bao gồm các tính năng chuyển đổi và thanh toán dựa trên XLM trên web.

Đối tác airdrop xuất hiện khi các ứng dụng nhắn tin khác tăng cường nỗ lực đối với tiền điện tử của riêng họ.

Telegram, công ty tuyên bố sẽ phục vụ khoảng 300 triệu người dùng, có kế hoạch ra mắt nóng Telegram Open Network (TON) vào tháng tới. Cho đến nay, nhiều phương thức gửi tiền điện tử cũng đã tồn tại trên ứng dụng thông qua phát triển độc lập.

Facebook, tất nhiên, cũng là trong xu hướng. Công ty Dịch vụ WhatsApp, Instagram và Messenger có khoảng 2,7 tỷ người dùng tiềm năng. Một mục tiêu ban đầu của Libra là stablecoin sẽ tương thích với các nền tảng nhắn tin do Facebook sở hữu.

Keybase, dường như đang học một bài học từ Twitter: làm việc với một loại tiền điện tử hiện có thay vì tự phát triển một loại tiền.

Một người phát ngôn của Stellar tin rằng Stellar có thể hoàn thành mục tiêu ban đầu là thanh toán nhanh, rẻ, trên toàn thế giới.

Biên dịch: Lamek – Nguồn: Coindesk
Telegram Channel: