$0

Chương trình Airdrop Dfinity trên Coinlist

Chương trình Airdrop Dfinity trên Coinlist | Syndicator

Chương trình này không dành cho người dùng mới trên Coinlist.

Coinlist là đối tác chính thức, duy nhất của chương trình Airdrop Dfinity.

Nếu bạn là người đã từng đăng ký follow dự án có thể check “Điều kiện nhận ICP” trên Coinlist

DFINITY Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Zürich, Thụy Sĩ, quản lý và giám sát các trung tâm nghiên cứu ở Zürich, Palo Alto và San Francisco. Nhóm nghiên cứu và phát triển bao gồm hơn 100 chuyên gia xuất sắc nhất trong ngành về máy tính phân tán, ngôn ngữ lập trình, cryptography, kỹ thuật và các lĩnh vực khác.

Tầm nhìn của Dfinity là xây dựng, quảng bá và duy trì Internet Computer. Những gã khổng lồ công nghệ đã nắm bắt cơ sở hạ tầng, thị phần và luồng dữ liệu đến mức cực kỳ khó khăn cho các nhà phát triển và doanh nghiệp nhỏ trong việc giới thiệu những sự đổi mới về ý tưởng trong cạnh tranh. Cần phải có một giải pháp thay thế một cách công khai để thiết lập công bằng trong sự tự do và cởi mở hơn.

DFINITY Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thụy Sĩ đảm bảo phát minh vĩ đại nhất của nhân loại sẽ mở ra kỷ nguyên công bằng và tự do phát triển hơn.

The Internet Computer

“The Internet Computer” mở rộng chức năng của Internet từ việc kết nối hàng tỷ người đến việc cung cấp cho hàng triệu nhà phát triển và doanh nhân nền tảng máy tính công cộng – tạo ra một cách mới mang tính cách mạng để xây dựng trang web, hệ thống doanh nghiệp và dịch vụ internet trong một môi trường mở.

Chương trình Airdrop Dfinity trên Coinlist | Syndicator

Nền tảng phát triển phần mềm công cộng này được tạo ra bởi các trung tâm dữ liệu độc lập trên khắp thế giới kết hợp sức mạnh tính toán bằng cách sử dụng một giao thức phân quyền tiên tiến gọi là ICP.

“The Internet Computer” thể hiện sự thay đổi thế hệ trong lĩnh vực máy tính và nó mở rộng chức năng của Internet công cộng để lưu trữ phần mềm của thế giới.

DFINITY được thành lập vào năm 2016 bởi Dominic Williams.

Chương trình Airdrop DFINITY

Máy tính Internet hiện đang trong lịch trình ra mắt công khai, bắt đầu với việc phát hành DFINITY Canister SDK và ngôn ngữ lập trình Motoko vào tháng 11 năm 2019, Demonstration Network vào tháng 1 năm 2020, Tungsten (aka Developer Network) vào tháng 6 năm 2020 và bây giờ là Sodium – cột mốc cuối cùng trước khi ra mắt công chúng nền tảng điện toán.

Sự kiện ra mắt mạng Sodium đánh dấu cột mốc cuối cùng trước khi phát hành Internet Computer’s Mercury, sự kiện này sẽ báo trước sự ra mắt công khai của mạng cũng như việc phân phối token quản trị tiếp theo.

Giờ đây, người dùng có thể xác nhận trạng thái đăng ký Airdrop cộng đồng DFINITY của mình và xem token ICP (trước đây gọi là token DFN) nhận được trên Coinlist.

Chương trình Airdrop Dfinity trên Coinlist | Syndicator

Chương trình này không dành cho người dùng mới trên Coinlist. Đây là chương trình Airdrop cho những ai đăng ký email theo dõi tiến độ dự án trong khoảng thời gian tháng 4 năm 2018. Và Coinlist là đối tác chính thức, duy nhất của chương trình Airdrop Dfinity. Nếu bạn là người đã từng đăng ký follow dự án có thể check “Điều kiện nhận ICP” như ảnh trên.

Chương trình Airdrop Dfinity trên Coinlist | Syndicator

Những lưu ý cần biết về ICP:

• Nếu bạn đủ điều kiện nhận ICP, token sẽ nằm trên ví Coinlist của bạn
  • Token chỉ được rút khi mạng Dfinity chính thức ra mắt và được transfer token
  • Hiện tại, chỉ thông qua Coinlist mới nhận đc ICP, không có cách khác để sở hữu ICP (ngoại trừ ICP được chính thức niêm yết)
  • ICP hiện tại chưa được định giá chính xác là bao nhiêu.

Token ICP có thể được sử dụng theo hai cách:

• Các token ICP có thể được sử dụng để tạo “Cycles” (hay còn gọi là nhiên liệu): Phần mềm được lưu trữ trên Internet Computer phải được tính phí bằng Cycles để chạy. Chúng hoạt động như nhiên liệu mà phần mềm tiêu thụ trong quá trình hoạt động bình thường, chẳng hạn như khi nó thực hiện các lệnh cấp thấp hoặc duy trì dữ liệu trong bộ nhớ. Để tạo Cycles, bạn phải burn token ICP. Bởi vì các token ICP bị burn sẽ biến mất và các Cycles cũng biến mất khi chúng được sử dụng để cung cấp năng lượng tính toán bằng phần mềm được lưu trữ.
  • Token ICP có thể được sử dụng để tham gia quản trị: Mạng Internet Computer được điều khiển bởi một hệ thống quản trị thuật toán được gọi là Network Nervous System (NNS). Có thể khóa token ICP trong NNS để tạo “nơ-ron” cho phép bạn bỏ phiếu cho các đề xuất ảnh hưởng đến hoạt động của mạng và đổi lại nhận được phần thưởng biểu quyết dưới dạng token ICP.
Là một trong những các dự án đình đám từ năm 2017 – 2018, cùng với PolkaDot, DFINITY được quan tâm khá lớn từ cộng đồng về đội ngũ, tầm nhìn dự án cũng như mức độ định giá ban đầu của họ. DFINITY không đơn thuần là dự án crypto gọi vốn như những dự án khác, họ là cả một công ty mang tầm thế giới với những con người xuất chúng, và ý tưởng táo bạo như là một “phát kiến vĩ đại của nhân loại”. Do vậy, bạn cần nghiên cứu thông tin cho riêng mình khi muốn đầu tư vào nó (sau khi được niêm yết công khai), DFINITY là dự án mà bạn hãy “đầu tư đúng nghĩa” từ đơn vị “năm” trở lên …
Mọi thông tin chi tiết, các bạn xem link sau:
Bài viết dịch từ Coinlist

S'Mann