nemNEM
$0

Nền tảng Symbol sẽ Airdrop XYM token cho NEM (XEM) Holders

Nền tảng Symbol sẽ Airdrop XYM token cho NEM (XEM) Holders - Syndicator

Trước khi ra mắt blockchain công khai Symbol, XEM holders có thể nhận token $XYM bằng cách nắm giữ $XEM. Vào tháng 1 năm 2021, Ảnh sao chụp nhanh của blockchain NEM NIS1 sẽ được thực hiện và XEM holders sẽ được phân bổ $XYM dựa trên số lượng $XEM sở hữu tại thời điểm đó.

Tỷ lệ phân bổ là 1 XEM : 1 XYM

Symbol là nền tảng blockchain phi tập trung mã nguồn mở thế hệ tiếp theo từ NEM để kết nối các doanh nghiệp với blockchain, giúp họ giảm chi phí, độ phức tạp và tìm ra những cách mới để tạo ra giá trị. Symbol đã tăng tốc độ, khả năng sử dụng, bảo mật và tính linh hoạt – làm cho Symbol trở thành sự lựa chọn thông minh, hiệu quả cho cả người dùng doanh nghiệp và nhà phát triển.

Tài sản của Symbol thuộc sở hữu của NEM Group, nhưng là mã nguồn mở và miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng và đóng góp.

Nền tảng Symbol sẽ Airdrop XYM token cho NEM (XEM) Holders - syndicator

Tỷ lệ là 1 XEM : 1 XYM

Sau khi ra mắt blockchain công khai Symbol, bạn cũng sẽ có thể mua $XYM trên các sàn giao dịch nếu họ hỗ trợ giao dịch.

Chi tiết cách nhận $XYM

Thời gian: Ảnh chụp nhanh cho airdrop sẽ diễn ra ở độ cao khối XEM là 3.025.200 hoặc khoảng thời gian dự kiến 18:07 ngày 14/1/2021 (giờ VNam).

Nền tảng Symbol sẽ Airdrop XYM token cho NEM (XEM) Holders - airdrop xym - syndicator

$XEM ở ví cá nhân

Nếu bạn đang nắm giữ XEM ở ví cá nhân, công đoạn đòi hỏi phức tạp, nếu bạn là người dùng mới. Nếu bạn có kiến thức về crypto thì có thể xem chi tiết cách nhận $XYM tại bài viết sau:

NEM to Symbol Migration

$XEM ở sàn giao dịch

Nếu bạn đang giao dịch hay lưu trữ XEM ở các sàn, thì tuỳ thuộc vào sàn đó có hỗ trợ chương trình này cho người dùng hay không?

Riêng với Binance – sàn giao dịch số 1 thế giới họ cũng đã thông báo về việc Airdrop XYM cho người dùng XEM. Tin thông báo ở đây.

Vậy người dùng làm gì để nhận $XYM? Bạn không cần thao tác nào cả, chỉ cần nắm giữ hoặc mua XEM trước thời gian 18:07 ngày 14/1/2021 (giờ VNam) này là được, (mua càng sớm càng tốt nếu muốn nhận $XYM)

Lưu ý: chúng tôi không khuyến nghị mua XEM vì bất cứ lý do gì

Sau khi quá trình Airdrop $XYM hoàn tất, Binance sẽ phân phối XYM vào ví Binance của bạn. Còn việc mở giao dịch hay không thì tuỳ thuộc vào Binance.

Nếu bạn giữ XEM ở các sàn khác, nếu sàn đó có hỗ trợ, thì cứ hold. Còn nếu họ không có thông báo, hãy rút về ví cá nhân để làm (nếu bạn chắc chắn về kiến thức) hoặc rút qua Binance.

Chúng tôi khuyến nghị lưu trữ XEM trên Binance để Binance làm thay bạn các thao tác.

Về Token $XYM

Blockchain công khai Symbol là một hệ sinh thái kinh tế tự duy trì bao gồm các nhà khai thác node, nhà thu hoạch, nhà đầu tư, người dùng và token XYM. Theo cách này, nó tương tự như nhiều blockchain phi tập trung, nhưng có những điểm khác biệt quan trọng giúp mọi người dễ dàng kiếm được phần thưởng hơn. Đây là những điều cơ bản của hệ thống.

• Tổng cung: 7.300.000.000 XYM (ước tính)
  • Nguồn cung tối đa: 8.999.999.999 XYM
  • Tỷ lệ lạm phát: Được gắn với tỷ lệ lạm phát của bitcoin
  • Người thu hoạch kiếm được phần thưởng chỉ bằng cách nắm giữ token.
  • Người thu hoạch kiếm được phần thưởng lớn hơn bằng cách chạy các node.

XYM có nguồn cung tối đa cố định khoảng 9 tỷ token. Khi phát hành chuỗi công khai, nguồn cung sẽ là khoảng 7,3 tỷ XYM, được phân bổ cho người dùng dựa trên việc nắm giữ XEM. 1,7 tỷ XYM khác sẽ được tạo ra dưới dạng phần thưởng lạm phát theo thời gian. Tỷ lệ lạm phát được thiết lập chặt chẽ với tỷ lệ của bitcoin, kéo dài hơn 100 năm tới. Tương tự như phần thưởng khai thác, phần thưởng của Symbol sẽ được phát hành cho mỗi người tạo khối, nhưng dựa trên hệ thống POS + (Proof of Stake +).

Để biết thêm thông tin về airdrop XYM, vui lòng tham khảo các bài viết sau sau: NEM to Symbol Migration – NEMNEM Symbol Snapshot Confirmed for 14 January 2021.
Disclaimer
Syndicator không được đăng ký là tổ chức cố vấn đầu tư tài chính với bất kỳ cơ quan quản lý, hoặc với bất kỳ cơ quan chính phủ, tổ chức nào khác. Syndicator đơn giản cung cấp quan điểm cá nhân, được đưa ra mà không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý hay sự tin cậy nào. Thông tin có ở đây không phải là lời đề nghị bắt buộc để mua, giữ hoặc bán bất kỳ tokens hay coins nào.
Syndicator không tuyên bố về tính đầy đủ, chính xác hoặc kịp thời của tài liệu được cung cấp và tất cả thông tin có trong trang web này dựa trên các nguồn được coi là đáng tin cậy, nhưng không được đảm bảo là chính xác hoặc đầy đủ nhất. Bất kỳ ý kiến ​​hoặc quan điểm nào được trình bày ở đây phản ánh thực tế kể từ ngày xuất bản và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
Giao dịch và đầu tư tiền mã hoá (còn được gọi là tiền kỹ thuật số, tài sản tiền mã hoá, altcoin, v.v.) có rủi ro thua lỗ đáng kể và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá trị tiền mã hoá và hợp đồng tương lai có thể biến động mạnh và do đó, người dùng có thể mất nhiều hơn khoản đầu tư ban đầu của họ.
Nếu thị trường đi ngược lại bạn, bạn có thể phải chịu tổng số lỗ lớn hơn số tiền bạn đã gửi vào tài khoản của mình. Bạn chịu trách nhiệm về tất cả các rủi ro và nguồn tài chính mà bạn sử dụng và đối với hệ thống giao dịch đã chọn. Bạn không nên tham gia vào giao dịch trừ khi bạn hiểu đầy đủ về bản chất của các giao dịch bạn đang tham gia và mức độ tổn thất của bạn. Nếu bạn không hiểu đầy đủ những rủi ro này, bạn phải tìm kiếm lời khuyên độc lập từ cố vấn tài chính của bạn.
Tất cả các chiến lược giao dịch được sử dụng với mức độ rủi ro của riêng bạn.
Bạn là thành viên của Syndicator, bạn cần đồng ý rằng: Tất cả các báo cáo chuyên sâu, chiến lược giao dịch cũng như chiến lược đầu tư dài hạn, đều là nghiên cứu của riêng Syndicator và không bắt buộc bạn phải đầu tư vào đó. Bạn có quyền tham khảo và sử dụng nó với chiến lược của riêng mình. Syndicator không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả nào do các khoản đầu tư của bạn.

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator