Ripple xác nhận xCurrent đang được triển khai với tất cả các ngân hàng ở Ấn Độ.

Dapp (Ứng dụng phi tập trung) Fest 2019 đã khởi động vào 3 tuần trước Ấn Độ và bây giờ các video với thông tin tuyệt vời đang nổi lên từ sự kiện này. Sachin Maheshwari, một kỹ sư tích hợp phần mềm từ Ripple đã trình bày về Ripple. Điển hình bao gồm các vấn đề hiện tại của cơ sở hạ tầng ngân hàng hiện đại, sau đó dẫn đến cách họ giải quyết vấn đề này, cuối cùng đưa ra lời giải thích trực quan về ba sản phẩm của Ripple: xCurrent, xRapid và xVia.

xCurrent là gì?

xCurrent là giải pháp phần mềm doanh nghiệp của Ripple, cho phép các ngân hàng giải quyết ngay lập tức các khoản thanh toán xuyên biên giới được theo dõi từ đầu đến cuối. Sử dụng xCurrent, các ngân hàng nhắn tin cho nhau theo thời gian thực để xác nhận chi tiết thanh toán trước khi bắt đầu giao dịch và để xác nhận giao dịch khi nó được giải quyết. Nó bao gồm một Quy tắc được phát triển trong sự hợp tác với Ủy ban RippleNet để đảm bảo tính nhất quán trong hoạt động và sự rõ ràng về pháp lý cho mọi giao dịch.

Ripple xác nhận xCurrent đang được triển khai với tất cả các ngân hàng ở Ấn Độ.
Nguồn: Ripple.com

Dưới đây, chúng tôi có một video từ sự kiện được xuất bản bởi thành viên cộng đồng XRP có giá trị @BankXRP.

Sachin tuyên bố vào lúc 9:08, “Vì vậy xCurrent hiện tại là sản phẩm mà chúng tôi đang triển khai với tất cả các ngân hàng ở Ấn Độ.”

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét tuyên bố của Asheesh Birla chính xác 1 năm trước!

“So now, in our pipeline we have probably 50% of the market in India, either integrated onto @Ripple or in the deal, in the pipeline to be signed. And guess what, we are going to take that back to Well Fargo and say that ‘there’s not a better way to send into India than Ripple’.” pic.twitter.com/qMBXt07REy— Dr. T ㊙️⚡️ (@XRPTrump) 9 tháng 7, 2018

“Vì vậy, bây giờ, trong hệ thống của chúng tôi, chúng tôi có thể có 50% thị trường ở Ấn Độ, được tích hợp vào @Ripple hoặc trong thỏa thuận, trong hệ thống được ký kết. Hãy đoán xem, chúng ta sẽ đưa điều đó trở lại Well Fargo và nói rằng ‘không có cách nào tốt hơn để gửi vào Ấn Độ hơn Ripple’. ” (trích dẫn từ twitter)

Ấn Độ là một thị trường mới nổi với dân số 1,33 tỷ người. Đó là gần bằng với dân số của Trung Quốc. Họ cũng là nhóm dân số lớn thứ 2 trên thế giới vì vậy rõ ràng Ripple đã gần như tạo ra sự độc quyền bằng cách có tất cả các ngân hàng ở Ấn Độ trên RippleNet. Về cơ bản, họ đã kết nối quốc gia lớn thứ 2 trên thế giới với Ripple.

Điều này cung cấp một lợi thế chiến lược lớn cho Ripple. Hãy nhớ rằng phiên bản mới nhất của xCurrent, xCurrent 4.0 trên thực tế có tích hợp xRapid. Đây là một chiến thắng khác cho các hodlers XRP.

Biên dịch: Phoneix.Syndicator – Nguồn: thexrpdaily
Thảo luận với chúng tôi tại:
Telegram Channel: https://t.me/Syndicator_Official
Telegram Chat: https://t.me/Syndicator_Community