KILT Protocol trở thành đối tác chiến lược với Moonbeam

KILT Protocol trở thành đối tác chiến lược với Moonbeam - Syndicator

BOTLabs (công ty đứng sau KILT Protocol), chính thức công bố về quan hệ đối tác chiến lược với PureStake (công ty phát triển nền tảng hợp đồng thông minh Moonbeam) để cùng hoạt động trên Polimec (Polkadot Liquidity Mechanism). Cả hai công ty đều là một phần của Hệ sinh thái Polkadot và xây dựng trên khuôn khổ nền tảng Subtrate của Parity.

Polimec (Polkadot Liquidity Mechanism) là một cơ chế gây quỹ cho Hệ sinh thái Polkadot và cho phép phát hành & chuyển nhiều loại tiền mã hoá trực tiếp trên một blockchain chuyên dụng. Blockchain của Polimec cũng được xây dựng dựa trên Substrate và do đó các blockchain được xây dựng trên Substrate khác cũng có thể sử dụng Polimec để phát hành token và phân phối chúng ra thị trường ngay cả trước khi mạng của chính chúng hoạt động. Theo cách này, Polimec phục vụ một mục đích tương tự cho Hệ sinh thái Polkadot như các hợp đồng ERC20 cho Hệ sinh thái Ethereum.

Sự hợp tác này sẽ cho phép Hệ thống hợp đồng thông minh Polimec như một phần mở rộng cho Hệ thống chuyển giao cốt lõi Polimec, sẽ hoạt động thay mặt cho Nhà phát hành, thực hiện chức năng Hợp đồng thông minh để kiểm tra, airdrop, bounties, và mọi thứ khác đã hoạt động (hoặc có thể) như trên Ethereum. Thông qua việc bổ sung này, Nhà phát hành có thể xây dựng các dịch vụ gọi vốn của họ và việc phát hành Token phức tạp hơn khi họ cần đồng thời sử dụng lại mã Solidity của các dự án gọi vốn hiện có thông qua việc sử dụng Moonbeam’s EVM capable runtime.

Ingo Ruebe, Người sáng lập BOTLabs cho biết:

Sự hợp tác này cho thấy những khả năng mà chúng tôi nhận được từ Polkadot: giờ đây chúng tôi có thể xây dựng một số blockchain độc lập, mỗi blockchain có thế mạnh và trường hợp sử dụng riêng. Với Polkadot, các blockchains này trở nên tương thích và bắt đầu hoạt động toàn bộ sức mạnh. Với Polimec, chúng tôi đã xây dựng một cơ chế rất đơn giản để phát hành và chuyển giao token. Bằng cách thêm chức năng hợp đồng thông minh Moonbeam, Polimec trở thành một công cụ rất mạnh mẽ.

Derek Yoo, Giám đốc điều hành của PureStake:

Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Kilt Protocol để tích hợp Moonbeam với Polimec. Các hợp đồng thông minh dựa trên Moonbeam sẽ là một con đường dễ dàng để các nhà phát triển tùy chỉnh và mở rộng chức năng và tài sản Polimec cơ sở. Bằng cách tận dụng các khả năng chuyên biệt của cả hai blockchain, được kết nối thông qua khả năng tương tác dựa trên Polkadot, chúng tôi có thể đáp ứng hiệu quả nhiều trường hợp gọi vốn trong thế giới thực.

Polimec phân biệt với ERC20 ở ba khía cạnh chính:

• Phí chuyển token được thanh toán bằng đơn vị token được chuyển,
  • Polimec có các cơ chế để tránh các dự án không thiết thực từ việc phát hành token của họ
  • Việc chuyển giao token vào mạng chính của dự án dễ dàng hơn nhiều và gần như liền mạch cho người dùng.

Các tính năng của Core Polimec đang được BOTLabs xây dựng ngay bây giờ và được cho là sẽ được triển khai cùng với việc ra mắt chức năng parachain của Polkadot và lộ trình triển khai chức năng thông tin chuỗi chéo của nó. Core Polimec sẽ hữu ích để phát hành token cho bất kỳ dự án nào chưa sẵn sàng để khởi chạy mạng chính của họ.

Về Moonbeam

Moonbeam là một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên mạng Polkadot giúp dễ dàng xây dựng các ứng dụng có thể tương tác nguyên bản. Khả năng tương thích Ethereum này cho phép các nhà phát triển triển khai các hợp đồng thông minh Solidity hiện có và giao diện người dùng DApp cho Moonbeam với những thay đổi tối thiểu. Với tư cách là parachain trên mạng Polkadot, Moonbeam sẽ được hưởng lợi từ tính bảo mật được chia sẻ của relay chain Polkadot và tích hợp với các chuỗi khác được kết nối với Polkadot. Hiện đang được PureStake tích cực phát triển, Moonbeam dự kiến ​​sẽ ra mắt MainNet vào đầu năm 2021.

Về KILT Protocol

KILT là một giao thức blockchain mã nguồn mở để cấp thông tin xác thực dựa trên xác nhận quyền sở hữu, có thể thu hồi và ẩn danh trong Web 3.0. Nó cho phép người dùng cuối xác nhận các thuộc tính tùy ý về bản thân, được các tổ chức đáng tin cậy chứng thực và lưu trữ các xác nhận quyền sở hữu dưới dạng thông tin xác thực (chứng chỉ) tự chủ. Vì các thực thể đáng tin cậy có thể cấp thông tin xác thực để đổi lại tiền, KILT nhằm mục đích thúc đẩy các mô hình kinh doanh mới cho bất kỳ ai sở hữu lòng tin hoặc muốn xây dựng lòng tin.

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator