skaleSKALE
$ 0.098760
$0.03

Hướng dẫn Claim và Staking SKL (Skale Network)

Hướng dẫn Claim và Staking SKL (Skale Network) | Syndicator
  • SKALE, một nền tảng Web3 mã nguồn mở, đã công bố giai đoạn đầu tiên ra mắt mạng chính vào ngày 01 tháng 7. SKALE được thiết kế để giúp dapp mở rộng quy mô trên Ethereum, đến vào thời điểm quan trọng khi cơ sở hạ tầng cho nhu cầu DeFi ngày càng tăng
  • SKALE Network được chọn là dự án đầu tiên để khởi chạy trên nền tảng ConsenSys Activate. Nền tảng Activate giúp bạn dễ dàng sử dụng token để staking và ủy quyền, đồng thời được xây dựng để đáp ứng và phát triển các tiêu chuẩn Bằng chứng sử dụng (Proof-of-Use) nghiêm ngặt cho mạng và khởi chạy token.
  • Dự án đã huy động được tổng cộng 17,1 triệu đô la từ vòng bán private. Họ đã mở bán thành công vòng bán Public và thu về được ~ 5,25 triệu đô la vào ngày 3 tháng 9
  • Skale Network đã được Coinbase xem xét danh sách niêm yết và được hỗ trợ bởi các VC lớn như Arrington Capital, Winklevoss Capital, Consensys, v.v.

Skale Network – mạng lưới blockchain “linh hoạt“ được thiết kế để có thể tương tác với Ethereum

Skale Network chính thức thông báo việc Claim và Staking cho SKL vào ngày hôm nay. Những người dùng đã tham gia thành công vòng Public ngay bây giờ có thể Claim và Staking SKL.

Một số mốc thời gian quan trọng:

• September 24, 2020 (9 PM UTC) – Phân phối token cho người tham gia
  • September 28, 2020 – Thời hạn Staking / ủy quyền được đề xuất cho những người tham gia vòng Public.
  • October 1, 2020 – Phase 2 SKALE Mainnet live, staking live, Proof of Use bắt đầu cho các token đã được ủy quyền và xác nhận bởi người xác nhận trước cuối tháng 9.
  • November 30, 2020 – Tuỳ chọn thêm – Undelegate tokens của bạn.
  • December 1, 2020 –  Các token đáp ứng các yêu cầu về Bằng chứng Sử dụng (ít nhất 50% đã được staking trong tối thiểu 60 ngày) và sau đó undelegated trước ngày 30 tháng 11 sẽ có thể chuyển token được.

Sau đây là hướng dẫn Claim và Staking chính thức cho SKL của bạn.

BẮT ĐẦU

Để bắt đầu, click LINK: https://activate.codefi.network/portfolio và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Trước khi bạn Claim và Staking token của mình, vui lòng đảm bảo bạn có đủ số dư ETH trong ví đã đăng ký của mình để trả phí gas liên quan đến các giao dịch.

BƯỚC 1: CLAIM TOKENS SKL CỦA BẠN

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến trang tổng quan.

Nhấp vào “Get my tokens“. Hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối ví bạn đã đăng ký làm ví nhận tiền của mình trong quá trình mua hàng.

Nhấp vào ‘Retrieve my SKL tokens‘ để bắt đầu yêu cầu nhận token.

Lúc này, cửa sổ MetaMask xuất hiện và bạn bấm “Confirm”

Sau khi xác nhận đã xong, bạn có thể check ví cá nhân số SKL của mình.

BƯỚC 2: ĐIỀU HƯỚNG ĐẾN TRANG STAKING

Khi bạn đã xác nhận các token của mình, bạn đã sẵn sàng cho việc Staking! Vui lòng chọn ‘STAKING’ trên thanh menu trên cùng để điều hướng đến trang tổng quan STAKING.

STEP 3: CHỌN 1 VALIDATOR

Để Staking SKL, bạn cần chọn 1 Validator để uỷ quyền cho họ. Dưới đây là danh sách các Validator và bạn chọn bất kỳ ai nếu muốn

Sau khi đã chọn Validator cho mình, bấm “STAKE” để bắt đầu.

BƯỚC 4: XÁC NHẬN STAKING

Sau khi nhấp vào nút ‘STAKING’  với Validator mà bạn chọn, bạn sẽ được nhắc ở màn hình bên dưới trước khi bạn tham gia quy trình ủy quyền. Điều quan trọng là phải đọc kỹ nội dung của màn hình này vì nó sẽ giải thích các quá trình của việc đặt cược với trình xác thực trên Mạng SKALE. Sau khi xem màn hình bên dưới, vui lòng nhấp vào ‘Stake my first SKALE tokens‘ để tham gia quy trình ủy quyền.

Lưu ý: Bạn cần STAKING hơn 50% số lương SKL trong 60 ngày để đủ điều kiện. Bạn có thể staking 75% hay 100% số SKL tuỳ ý bạn. Nhấn “Continue” để tiếp tục

BƯỚC 5: HOÀN TẤT

Khi bạn đã nhấp vào ‘tiếp tục’, bạn sẽ thấy bản tóm tắt về yêu cầu ủy quyền của mình ở phía trên bên phải của màn hình để xem xét lần cuối trước khi ủy quyền staking SKL của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng tiếp tục, hãy nhấp vào ‘Stake SKL to Validator’, thao tác này sẽ kích hoạt ví của bạn và đưa ra yêu cầu xác nhận cho bạn.

Sau khi xác nhận các giao dịch trong ví của bạn hoàn thành, bạn sẽ thấy một màn hình tóm tắt về yêu cầu Staking của mình và các bước tiếp theo.

BƯỚC 6: XEM DANH MỤC STAKING

Nhấp vào ‘View portfolio’ để điều hướng đến trang danh mục của bạn, trang này sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về các yêu cầu staking đang chờ xử lý, số dư SKL, tóm tắt staking và tiến trình của bạn về bằng chứng hoàn thành sử dụng.

Như vậy là qúa trình Claim và Staking SKL của bạn đã hoàn tất. Đây là yêu cầu bắt buộc để các bạn có thể chuyển token của mình sau 60 ngày.

Các bạn cần tiếp tục theo dõi dự án SKale để cập nhật các tin tức mới nhất, hoặc theo dõi cộng đồng chúng tôi để có thể nắm bắt nhanh và chính xác nhất các thông tin chính thống.

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator