linearLinear
$0.005

Linear Finance gia hạn chương trình Pre-Staking đến lúc ra mắt Mainnet

Linear Finance gia hạn chương trình Pre-Staking đến lúc ra mắt Mainnet - SYBN

Với sự ra mắt gần đây của Linear Exchange trên testnet và việc Mainnet sẽ ra mắt vào nửa cuối tháng 11 năm 2020, Linear muốn tiếp tục thưởng cho những người nắm giữ token LINA. Do đó, Linear sẽ mở rộng chương trình staking của mình từ [ngày 12 tháng 11 năm 2020] thêm 4 tuần nữa.

Việc phân phối token, các điều khoản và điều kiện sẽ vẫn giống như chương trình staking hiện tại. Để biết thông tin về chương trình staking trước của Linear, vui lòng tham khảo bài viết sau:

Chương trình ưu đãi Pre-Staking 8 tuần của Linear sẽ sớm ra mắt!

Đối với phần mở rộng, các nhà đầu tư sẽ tiếp tục kiếm được tổng cộng 75.000.000 token LINA trong lịch trình phát hành một tháng như sau:

Lưu ý rằng khi ra mắt Mainnet, tất cả các staker sẽ được chuyển sang nhóm staking Mainnet và sẽ tiếp tục kiếm được token LINA theo lịch trình ở trên. Trước khi hết hạn vào ngày 9 tháng 12 năm 2020, Linear sẽ công bố chương trình staking chính thức của mình.

Raywind

Market Analyst @Syndicator