Aphelion tạm dừng hoạt động vì thiếu kinh phí

Aphelion, một sàn giao dịch phi tập trung cung cấp các cặp giao dịch trên blockchain NEO, đã thông báo trong một bản cập nhật rằng dự án đã buộc phải “dừng” phát triển. Giám đốc điều hành Ian Holtz thông báo với cộng đồng rằng do khối lượng giao dịch quá thấp và thiếu kinh phí hoạt động, việc dừng dự án là điều đáng tiếc.

Sàn giao dịch Aphelion

Trong thông báo, Holtz đã bảo vệ nhóm phát triển của mình, phát hành mã nguồn mở chất lượng, tạo ra các sản phẩm hoạt động trên nhiều nền tảng và lịch sử đóng góp nổi bật của họ cho giao thức cốt lõi trên NEO. Tuy nhiên, như ông đã lưu ý: Hiện tại thị trường đã phục hồi như mong đợi, nhưng kết quả hoạt động của Aphelion là không như mong muốn, khối lượng giao dịch quá thấp làm cho nguồn thu từ phí giao dịch rất ít, bên cạnh đó, kinh phí cho việc phát triển dự án đã hết, không thể còn nguồn kinh phí khác để tiếp tục duy trì.

Holtz đã thông báo rằng của nhóm nghiên cứu “đã lên ngân sách … để giữ cho các trao đổi cởi mở và nộp lệ phí máy chủ”; Nhóm phân bổ còn lại 6.000.000 mã thông báo APH sẽ bị đóng băng. Hiện nhóm đang lên kế hoạch tiếp tục tìm kiếm sự hợp tác để bổ sung các nguồn tài trợ và theo đuổi các mục tiêu chiến lược khác để tiếp tục phát triển dự án.

Holtz kết luận bằng cách bình luận về nỗ lực của mình để đảm bảo nguồn vốn bổ sung cho dự án: “Thật không may, nếu thất bại trong vài tháng tới, chúng tôi có thể sẽ cần phải thực hiện các bước để đóng cửa doanh nghiệp.”

Xem thông báo chi tiết của Ian Holtz tại đây:

Nguồn: NeoNewstoday

S'Mann