RMRK.app

$0

Singular – nơi tạo và giao dịch NFT trên Kusama

Non-fungible token (NFT) là một loại token mã hóa trên blockchain đại diện cho một tài sản duy nhất. NFT đang dần trở thành trào lưu trong công nghệ blockchain. Tiếp nối thành công của Kanaria, vừa mới đây đội ngũ RMRK đã cho ra mắt Singular cho phép người dùng giao dịch NFT cũng như tạo NFT trên Kusama Network

Non-fungible token (NFT) là một loại token mã hóa trên blockchain đại diện cho một tài sản duy nhất. Nó có thể hoàn toàn là một tài sản kỹ thuật số hoặc là phiên bản của tài sản trong thế giới thực được token hóa. Vì các NFT không thể thay thế cho nhau, chúng có thể hoạt động như một bằng chứng về tính xác thực và quyền sở hữu trong lĩnh vực kỹ thuật số. NFT có thể đại diện cho những thứ có bản quyền như: âm nhạc, hình ảnh, bức tranh, video, game….. thậm chí là bất động sản. Cộng đồng mạng trên thế giới cho rằng NFT sẽ là một xu hướng mới trong tương lai, khi mà công nghệ blockchain đang dần trở nên phổ biến.

Tìm hiểu thêm về NFT tại: https://syndicator.vn/nft-token-la-gi-tai-sao-nft-se-la-xu-huong-trong-thoi-gian-toi.html

RMRK và Kanaria

RMRK ban đầu được thành lập vào tháng 9 năm 2020, người sáng lập là Bruno Škvorc. Nhận thấy cơn sốt NFT nóng lên trở lại trên Ethereum, Bruno Škvorc cảm thấy thật tiếc cho Kusama nếu bỏ lỡ xu hướng này, và quyết định nghĩ ra một cách để “hack” NFT vào chuỗi mặc dù nó không có chức năng hợp đồng thông minh.

6 tháng trước, đội ngũ RMRK đã cho ra mắt dự án Kanaria – bộ sưu tập phiên bản giới hạn đầu tiên của dưới dạng các NFT trên Kusama. Kanaria là một “trò chơi” bao gồm hai giai đoạn chính: Tamago và Tori, đỉnh điểm là giai đoạn Hou-Ou.

Kanaria là một dự án khởi đầu thành công của đội ngũ RMRK, họ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và các cộng đồng blockchain trên thế giới.

Singular

Và vừa mới đây đội ngũ RMRK đã cho ra mắt Singular cho phép người dùng giao dịch NFT cũng như tạo NFT. Với giao diện người dùng cực kỳ đơn giản và thân thiện, RMRK sẽ hướng dẫn người dùng trải nghiệm cách giao dịch NFT và tạo NFT của riêng mình.

Explore

Giao diện sẽ cho phép người dùng tạo NFT của mình, list để bán, giao dịch với những người khác và thậm chí gửi biểu tượng cảm xúc cho NFT của mình hoặc của người khác.

Đội ngũ RMRK đã ghi lại các video hướng dẫn sau đây về cách sử dụng các nền tảng. Nếu gặp sự cố, vui lòng liên hệ qua hello@rmrk.app!

Cách tạo tài khoản Kusama

Cách để sở hữu $KSM

Cách để “Mint” NFT trên Kusama

Cách để gửi NFT trên Kusama