RMRK.app

Kanaria – Cuộc thi nghệ thuật được tổ chức bởi RMRK.app

Kanaria là một trong 4 cuộc thi được tổ chức bởi RMRK.app

25 “egg” nhận được nhiều biểu tượng cảm xúc nhất cho đến ngày 17 tháng 5 sẽ được ưu đãi đặc biệt. Các bức ảnh sẽ được quyết định thông qua bình chọn, và những người chiến thắng sẽ nhận được khoản phần thưởng tùy theo chi phí của đợt bình chọn đã nhận. Một người bình chọn ngẫu nhiên cũng sẽ được rút thăm để nhận được 15% tiền thưởng.

Sẽ có 100 Kanaria bird đầu tiên (theo số sê-ri) được tùy chỉnh bởi những nghệ nhân. Chủ sở hữu sẽ có thể chuyển đổi những bức hình nghệ thuật bằng cách tương tác với NFT như một phần của tiêu chuẩn RMRK 2.0 sắp tới.

Tùy theo nhu cầu, RMRK đã quyết định thêm tính năng tùy chỉnh vào top 25 “egg” nhận được nhiều biểu tượng cảm xúc nhất.

Để phù hợp với các nghệ sĩ của RMRK và tổ chức đánh giá nghệ thuật một cách hợp lý, RMRK đã quyết định hoãn sự kiện “hatching” . “Egg” bây giờ sẽ nở vào ngày 1 tháng 6, với giai đoạn Tori bắt đầu vào ngày 17 tháng 5.

Vui lòng đọc kỹ văn bản bên dưới và xem dòng thời gian mới ở cuối bài.

Quy tắc

Cho đến ngày 17 tháng 5 , chủ sở hữu “egg” sẽ có thể thu thập biểu tượng cảm xúc trên “egg” của họ. Biểu tượng được thu thập sau ngày đó sẽ không được tính – snapshot sẽ được thực hiện vào lúc 17:00 PM ngày 17 tháng 5.

Lưu ý: một biểu tượng cảm xúc hoạt động giống như một công tắc. Nếu bạn gửi 🐦 một lần và sau đó gửi lại từ cùng một địa chỉ, nó sẽ tắt. Giao diện người dùng sẽ cảnh báo bạn về điều này.

RMRK.app sẽ làm rõ biểu cảm ảnh hưởng đến chim của chủ sở hữu như thế nào trong một bài đăng sắp tới, nhưng cuộc thi ở đây là:

25 “egg” có tổng số biểu tượng cảm xúc nhiều nhất thuộc bất kỳ loại nào (2 x 🔥 + 4 x 😍 + 1 x 👋 = 7 điểm), cũng sẽ được trao cho nghệ thuật kép bởi các nghệ sĩ có nguồn gốc từ cộng đồng.

“Eggs” sẽ được niêm yết trên một giao diện RMRK đặc biệt có tên là Remark Curated List (điều mà chúng tôi sẽ ghi lại ngay khi có một sản phẩm riêng biệt mà tất cả những người sáng lập ban đầu của chúng tôi sẽ được hưởng lợi), nơi người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho mỗi mục nhập. Các quy tắc là:

• Bất kỳ ai cũng có thể tự do gửi một con chim cho nhóm RMRK để xem xét và chúng tôi sẽ niêm yết nó vào Remark Curated List để cộng đồng đánh giá
  • Cộng đồng có thể bình chọn cho mỗi hình minh họa cho mỗi loài chim. Ví dụ: giả sử con chim 1337 có ba hình minh họa: một con chim nghịch ngợm ngồi sau máy tính, một con chim Matrix-code và một con chim trên bãi biển. Cộng đồng có thể bỏ phiếu cho bất kỳ điều nào trong số này. Người có nhiều phiếu ủng hộ nhất sẽ chiến thắng.
  • Mỗi phiếu bầu sẽ có tổng giá trị khoảng 2 đô la sẽ được gộp vào nhóm giải thưởng (sau khi phí tx chuỗi tự động được khấu trừ). RMRK cũng sẽ thu về $25000.
  • Mỗi tài khoản cá nhân chỉ có thể bỏ phiếu cho MỘT hình minh họa trên mỗi con chim nhất định và mỗi phiếu bầu như vậy được tính là 1 phiếu bầu. Nếu bạn đổi ý và bỏ phiếu cho một hình minh họa khác về con chim đó sau đó, thì đó vẫn là 4 phiếu. Thay đổi ý định không mang lại cho bạn thêm một “vé”.
  • Sau khi hình ảnh cho tất cả các loài chim đã được bình chọn, giải thưởng sẽ đóng lại từ 5:00 AM ngày 30 – 5:00 AM ngày 31 tháng 5 và được chia theo tỷ lệ 15% – 85%. 15% thuộc về một người bỏ phiếu ngẫu nhiên (bỏ phiếu nhiều lần được tính, bỏ phiếu từ nhiều địa chỉ được tính và hợp pháp). 85% được chia đều cho tất cả các họa sĩ minh họa chiến thắng.
  • Những chú chim chiến thắng sẽ là những bức tranh minh họa nghệ thuật thứ cấp về những chú chim nở ra từ 25 “egg” được đánh giá cao nhất, mang đến cho chúng một sự tinh tế độc đáo hơn.
  • Những người vẽ minh họa thắng cuộc trao bản quyền của họ cho chủ sở hữu của con chim nhưng được ghi nhận đầy đủ (phương tiện truyền thông xã hội cũng được) bên trong chính NFT và những người vẽ tranh minh họa thua cuộc giữ toàn quyền đối với hình minh họa của họ, mặc dù Nhóm RMRK có thể đề nghị mua nó từ họ

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi tham gia?

Tham gia Telegram và chờ hướng dẫn thêm.

Những người gửi đầu tiên có lợi thế hơn không?

Họ có thể, nhưng các phiếu bầu là công tắc giống như biểu tượng cảm xúc. Nếu một con chim tốt hơn xuất hiện, ai đó có thể thay đổi phiếu yêu thích trước đó của họ và bỏ phiếu cho con mới thay thế.

Giải thưởng ra sao?

Giải thưởng sẽ chưa tiết lộ, nhưng trị giá giải thưởng sẽ tối thiểu từ $1000 đến $10000 mỗi người, tùy thuộc vào số lượng phiếu bầu và hình ảnh minh họa của bạn mang về! Cụ thể như sau

• mỗi phiếu bầu có giá khoảng 2$.
  • số tiền thực nhận là số tiền sau khi trừ đi chi phí giao dịch, và sẽ được khởi tạo ở mức $25000 bằng RMRK.
  • khi kết thúc, toàn bộ tiền thưởng được chia 15-85, với 15% thuộc về một người bỏ phiếu ngẫu nhiên và 85% thuộc về tất cả các nghệ sĩ chiến thắng, được phân bổ đồng đều. Vì vậy, nếu quỹ giải thưởng có 50000$, sẽ có 42500$ để chia cho các nghệ sĩ, có nghĩa là mỗi người chiến thắng nhận được khoảng 1700$.
  • Có thể giành được nhiều giải thưởng.

Game này có dễ không?

Bạn có thể tạo nhiều tài khoản và bỏ phiếu từ những tài khoản đó, nhưng mỗi tài khoản đang hoạt động trên Kusama đều yêu cầu một khoản tiền gửi vào ví, vì vậy việc tạo tài khoản mới sẽ không miễn phí, cũng không cần phải gửi lại những phiếu bầu này. Ai cũng có thể tham gia nó để có cơ hội tốt hơn, nhưng nó sẽ không hề rẻ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một hình ảnh chiến thắng là vi phạm đạo đức?

Chắc chắn đội ngũ RMRK sẽ lọc hình ảnh để ngăn chặn điều này.

Những “egg” vô thừa nhận có thể thu thập các biểu tượng cảm xúc không?

Chắc chắn rồi. Biểu tượng có thể được áp dụng cho bất kỳ NFT nào trong hệ sinh thái RMRK và chúng sẽ vẫn liên kết với NFT ngay cả khi thay đổi chủ sở hữu.

Chi phí bao nhiêu cho biểu tượng cảm xúc?

Hiện tại phí giao dịch là khoảng $1. Con số này sẽ giảm xuống còn khoảng 0,02$ trong vài tuần tới khi nâng cấp chuỗi.

Có vấn đề gì khi tôi sử dụng biểu tượng cảm xúc không?

Không hề, chỉ có vấn đề kiểm đếm cuối cùng. Nếu bạn muốn đợi bản cập nhật tx-fee ở trên, điều đó cũng tốt thôi.

Toàn bộ quá trình triển khai

• Ngày 4 tháng 4 – Tamago 2: Việc claim công khai bắt đầu.
  • Ngày 14 tháng 4 – giao dịch p2p (bất kỳ ai cũng có thể niêm yết “egg” để bán và giao dịch chúng).
  • Ngày 30 tháng 4 – Tamago 2 (giai đoạn claim công khai) kết thúc.
  • Ngày 17 tháng 5 – Tori: biểu tượng ảnh chụp nhanh – hiệu ứng sẽ hết hiệu lực. Các nghệ sĩ bắt đầu làm việc.
  • Ngày 30 tháng 5 – Tori kết thúc, các “bird” được chuẩn bị để ra mắt.
  • Ngày 1 tháng 6 – Hou-ou, các “bird” bắt đầu xuất hiện trong tài khoản.

Nguồn: RMRK.app

RMRK.app Community