Polkaswap

Polkaswap – Giới thiệu chương trình Phần thưởng PSWAP

Có ba cách để bạn có thể kiếm tiền thưởng PSWAP với Polkaswap:

• Cung cấp thanh khoản
  • Mua XOR từ token bonding curve
  • Phần thưởng dành cho những người tạo lập thị trường

Có ba cách để bạn có thể kiếm tiền thưởng PSWAP với Polkaswap. Dưới đây là sơ lược về từng cách bạn có thể kiếm được phần thưởng.

1. Cung cấp thanh khoản: Chương trình đầu tiên sẽ thưởng cho những người cung cấp thanh khoản trên Polkaswap trong 4 năm. Hằng ngày sẽ có 2,5 triệu PSWAP tiền thưởng dành cho những người cung cấp thanh khoản trên Polkaswap và khi tới thời hạn trả thưởng người dùng sẽ có thể claim phần thưởng. Để đọc toàn bộ bài viết về chương trình ưu đãi đầu tiên, hãy xem tại đây.
  2. Mua XOR từ token bonding curve: Chương trình thứ hai sẽ thưởng cho người mua XOR tại token bonding curve (TBC). 2,5 tỷ PSWAP phần thưởng thưởng đặc biệt khi mua XOR  từ TBC. Điều này sẽ giúp tạo ra các khoản dự trữ trong token bonding curve. Khi KSM và DOT có mặt trên mạng SORA (khi ra mắt đầy đủ – vào cuối năm nay), phần thưởng gấp đôi sẽ được trao cho chúng, vì hai loại tiền này cần thiết để đảm bảo các vị trí parachain cho hệ sinh thái SORA. Trên thực tế, DOT và KSM sẽ được sử dụng để tham gia vào các cuộc đấu giá parachain. Bạn có thể đọc toàn bộ bài viết về chương trình ưu đãi thứ hai tại đây.
  3. Phần thưởng dành cho những người tạo lập thị trường: Chương trình thứ ba dành cho các nhà tạo lập thị trường trên Polkaswap. 400 triệu PSWAP (20.000.000 PSWAP mỗi tháng) sẽ được dành riêng cho các nhà tạo lập thị trường có ít nhất 500 giao dịch với volume ít nhất 1 XOR  mỗi giao dịch. Bạn có thể đọc chi tiết tại đây. Một tháng kéo dài 432000 Blocks và chương trình này bắt đầu ở block đầu tiên của Mạng SORA.

Nếu bạn muốn kiểm tra và claim phần thưởng, hãy xem hướng dẫn này.

Thời hạn trả thưởng

Phần thưởng không thể nhận được ngay lập tức mà cần có một khoản thời gian để trả thưởng. Tốc độ trả thưởng phụ thuộc vào số lượng PSWAP được burn từ phí giao dịch tại Polkaswap. Chương trình Farm PSWAP được coi là chương trình chiến lược, trong đó số phần thưởng tí lệ với phần trăm lượng PSWAP bị burn từ phí giao dịch, xem hình chi tiết bên dưới.

Ví dụ:

Giả sử rằng hiện tại, khi 100 PSWAP được burn, thì sẽ giải phóng 81 PSWAP để thưởng cho những người cung cấp thanh khoản (tương tự như phí 0,3% trên Uniswap), 10 PSWAP được giải phóng cho Nghị viện và 9 PSWAP được giải phóng làm phần thưởng thưởng. Điều đó có nghĩa là 3 PSWAP (33%) được dành làm phần thưởng chiến lược cho những người cung cấp thanh khoản, 3 PSWAP (33%) được dành cho người mua từ TBC và 3 PSWAP (33%) được dành cho các nhà tạo lập thị trường.

Mỗi người dùng sẽ nhận được tỷ lệ thuận với số tiền yêu cầu của họ.

Một hệ quả quan trọng của thiết kế này là nó đảm bảo rằng tổng cunglưu hành token sẽ không tăng đột biến và  sẽ không tràn ngập thị trường ngay lập tức và đưa ra hướng dẫn rõ ràng về số lượng token đang lưu hành dự kiến sẽ không đổi.

Nguồn: Wiki Sora

Polka.Warriors Community