Phân tích kỹ thuật và gia nhập thị trường: NEO (NEO / USD) – Đột phá lớn từ Wedge Structure Eyed

Giá NEO, đã được hưởng một xu hướng mạnh mẽ cho đến nay trong năm nay, nhưng gần đây đã bị tấn công trở lại bởi một rào cản kháng cự khét tiếng. NEO/USD từ đầu năm 2019 đã phục hồi tới 112%, tăng từ mức thấp $ 7 lên đến mức cao gần đây trong tuần trước ở mức $ 15. Giá đã có thể nhảy lên mức cao nhất kể từ ngày 14 tháng 11 năm 2018.

Khu vực cung cấp được ghi nhận được nhìn thấy chạy từ phạm vi giá $ 13- $ 15. NEO đã chùn bước ở đây vào tháng Tư và một vài lần vào tháng Năm. Nó trước đây hoạt động như một vùng nhu cầu mạnh mẽ từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2018, ngăn thị trường rơi tự do. Những con gấu đã làm sau nhiều thử nghiệm buộc phải phá vỡ nhược điểm của khu vực này, điều này đã mở ra một làn sóng áp lực bán.

Đường xu hướng hỗ trợ lớn

Có một đường xu hướng hỗ trợ tăng dần kéo dài được quan sát cho NEO/USD, đã có hiệu lực từ cuối năm 2018. Trong hai lần vào năm 2019, giá đã được yêu cầu để sử dụng hỗ trợ này – vào tháng 2 và tháng 5. Một vi phạm có thể là thảm họa, vì giá NEO có thể nhanh chóng thấy lợi nhuận phục hồi năm 2019 của nó được trả lại.

Thuật toán đồng thuận mới

Các nhà phát triển tại NEO đã làm việc đằng sau hậu trường để thực hiện một thuật toán đồng thuận mới. Nhóm của nó gần đây đã báo cáo rằng việc tích hợp đã hoàn tất, nhìn thấy cơ chế dung sai lỗi của Byzantine (dBFT 2.0) ngay bây giờ trên mạng chính của nó.

Về mặt thuật toán mới, nó tự hào có khả năng cung cấp tính hữu hạn giao dịch ngay lập tức. DBFT 2.0 cũng thấy một thủ tục mới được tận dụng để tái hòa nhập các nút bị lỗi trở lại mạng. Thêm một giai đoạn cam kết của người khác, sự đồng thuận làm giảm bớt mọi vấn đề liên quan đến việc giả mạo bằng cách bao gồm một bước sẽ buộc gán nút cho các khối mới.

Erik Zhang, người sáng lập NEO và người tạo ra giao thức dBFT đầu tiên, đã nhận xét về sự tích hợp hoàn thành:

VỚI SỰ CẢI TIẾN NÀY, DBFT SẼ CÓ TÍNH HỮU HẠN NGHIÊM NGẶT HƠN. NGƯỜI DÙNG CHỈ CẦN ĐỢI MỘT XÁC NHẬN (15 GIÂY) ĐỂ ĐẢM BẢO KHÔNG THỂ ĐẢO NGƯỢC CÁC GIAO DỊCH VÀ NGĂN CHẶN CHI TIÊU GẤP ĐÔI. ĐIỀU NÀY RẤT PHÙ HỢP CHO CÁC ỨNG DỤNG TÀI CHÍNH.

Khuyến nghị giao dịch

Với sự hỗ trợ tốt cho NEO/USD, một vị thế mua là hấp dẫn; tuy nhiên, sẽ rất lý tưởng khi thấy một lần thử lại khác của đường xu hướng cho sự gia nhập. Nếu giá giảm xuống mức hỗ trợ được ghi nhận trước đó, nó sẽ mang lại rủi ro xứng đáng cho phần thưởng. Mắt sẽ là mục nhập gần $ 10 trong đó đường xu hướng tăng dần đang theo dõi.

Cơ hội thứ hai để gia nhập sẽ là một khi giá đã bị phá vỡ và đóng cửa trên đường xu hướng phía trên, tạo thành một cấu trúc hình nêm. Một xác nhận sẽ là đóng nến hàng ngày và sau đó sử dụng kháng cự trước làm hỗ trợ. Xét về mục tiêu tăng giá, $ 20 được chú ý. Nó được giao dịch lần cuối tại đây vào tháng 9 năm 2018. Điều này sẽ được theo sau bởi $ 25; NEO giao dịch lần cuối tại đây cũng vào tháng Chín.

Về điểm dừng, khi vào khoảng $ 10 là mắt. Điểm dừng tiếp theo sẽ được đặt ngay bên dưới đường xu hướng hỗ trợ được ghi nhận ở mức 8 đô la. Nếu mục nhập được thực hiện trên mức kháng cự chi tiết khi đóng cửa hàng ngày, khoảng $ 14,50, thì điểm dừng có thể được đặt ở mức $ 13.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tác giả sở hữu Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác. Ông giữ các vị trí đầu tư vào các đồng tiền, nhưng không tham gia vào giao dịch ngắn hạn hoặc giao dịch trong ngày.

Biên dịch: Mouselovespeed