Bản tin chào buổi sáng Binancians 16/08/2021

Cùng điểm những tin tức nổi bật cuối tuần qua trong bản tin tổng hợp dưới đây:

1. Khối lượng giao dịch OpenSea tăng 76,240% so với đầu năm trong bối cảnh NFT bùng nổ. Thị trường NFT token đã xử lý 1,18 triệu giao dịch trị giá 1,06 tỷ đô la chỉ trong 30 ngày qua. Khối lượng giao dịch trên thị trường NFT trên OpenSea đã tăng hơn 12.000% vào năm 2021. Dữ liệu của DappRadar cho thấy tổng giá trị nhận được cho các smart contract của OpenSea đã tăng lên 56,07 triệu đô la vào thứ Tư vừa rồi so với 73.556 đô la vào ngày 1 tháng 1. Trong khi đó, số lượng người dùng trên thị trường tăng từ 315 lên 14.520 trong cùng thời kỳ – tăng 4.423%.

2. Alibaba Auctions ra mắt nền tảng NFT dựa trên blockchain “Guangjian” với sự hỗ trợ công nghệ từ Conflux (CFX).

3. Follow theo Elon Musk, Tỷ phú / nhân vật truyền thông Mark Cuban cho rằng DOGE là tiền điện tử “mạnh nhất” như một phương tiện trao đổi. Nói chuyện với CNBC Make It, doanh nhân cho biết DOGE có những công dụng độc đáo so với các loại tiền điện tử khác. Cụ thể, nó có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ.

4. Acala – Full DeFi trên Polkadot vừa mới mở chiến dịch community sale của họ. Chỉ trong vài phút sau khi được mở, hơn 50.000 người đã đăng kí tham gia vào token sale của ACALA cho thấy độ hot của dự án này lớn đến chừng nào. Tham gia nhóm Acala Việt Nam để được hỗ trợ: https://t.me/AcalaVietnamese

5. Theo sau Paraguay, Colombia cũng đang có những động tahis ủng hộ Bitcoin. Ngày càng có nhiều quốc gia ủng hộ Bitcoin hơn, từ việc các ngan hàng lớn, các quỹ đầu tư lớn đến các quốc gia… Tất cả điều đó cho thấy tất cả đều đang không muốn bỏ lỡ miếng bánh ngon lành này. Hãy giữ cho bạn ít nhất là 0.1 BTC và quên nó đi.

6. Một tin tức cực đối với dự luật cơ sở hạ tầng mới nhất mới được thông qua: Bộ Tài chính Hoa Kỳ được cho là đã ban hành hướng dẫn mới ôn hòa hơn để giải quyết các mối quan tâm của ngành công nghiệp tiền điện tử về việc cung cấp tài sản kỹ thuật số trong dự luật cơ sở hạ tầng mới nhất.

7. Hơn 77 triệu XRP được chuyển lên các sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi, Bittrext trong khi giá XRP tăng vọt lên 1,34 đô la. Chưa biết được lý do chuyển lên là gì nhưng chúng ta cần cẩn trọng.

Nếu bạn bỏ lỡ một số sự kiện quan trọng trong những ngày qua, đọc thêm tại đây:

Moonbeam Foundation công bố sự kiện Take Flight cho cộng đồng

Tìm hiểu Cybertino & cơ hội nhận NFT trị giá $500

Impossible Finance kích hoạt nền tảng Launchpad đa chuỗi đã qua xác thực

BinanciansVN Community

Website | Tele ANN | Tele Chat | Twitter

Disclaimer: Thông tin trong báo cáo này được tổng hợp & dịch từ các trang báo và từ các nguồn trên Internet, được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không phải là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư hoặc được hiểu là lời khuyên đầu tư đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tổ chức phát hành tài sản đó. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng bất kỳ thông tin nào trong báo cáo, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận.