Bản tin chào buổi sáng Binancians 12/08/2021

Thị trường vẫn đi theo hướng đã phân tích khi BTC đang đi ngang trong khu vực 46K để nhường sân chơi của mình cho Altcoin. Chúng ta đã có một ngày thứ 4 tràn ngập màu xanh hi vọng. Những tin tức nào đang ủng hộ sự bull run này, xem chi tiết ở bản tin dưới đây:

1. Theo báo cáo Q2 vừa được công bố, thu nhập lợi nhuận của Coinbase đạt 1,6 tỷ USD trong Quý 2. Khối lượng giao dịch Ethereum vượt qua Bitcoin.

2. Thị trường tiền mã hóa hiện giao dịch với khối lượng lớn hơn so với tất cả các loại cổ phiếu đại chúng lớn nhất trên thế giới. Khối lượng trao đổi tiền mã hóa đang trên đà đạt 16 triệu USD trong năm nay, tăng hơn 8 lần so với năm ngoái

3. Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase cho biết hôm thứ Ba vừa qua họ đã làm việc với Ngân hàng PNC – ngân hàng thương mại lớn thứ năm ở Hoa Kỳ, trong một dự án tiền mã hóa.

4. Các đảng viên Đảng Dân chủ tại Thượng viện đã thực hiện những bước đầu tiên để thông qua kế hoạch chi tiêu trị giá 3,5 nghìn tỷ đô la vào đầu ngày thứ Tư khi đảng này tiến hành một chương trình nghị sự kinh tế lớn. Sau hơn 14 giờ bỏ phiếu, nghị quyết đã được thông qua với 50 phiếu thuận và 49 phiếu chống. Biện pháp này chỉ đạo các ủy ban soạn thảo một dự luật chi tới 3,5 nghìn tỷ đô la cho các sáng kiến về khí hậu, nghỉ phép có lương, chăm sóc trẻ em, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Tiền liên tục được bơm ra ngoài thị trường, covid vẫn đang có diễn biến phức tạp, người dân nhận được trợ cấp nhưng phải ở nhà > crypto sẽ…

5. Hacker trong vụ hack PolyNetwork đình đám tối ngày 10/11 bắt đầu trả lại tiền. Chuyện như chưa từng xảy ra =)). Drama hơn phim Hàn Cuốc

6. Chủ tịch SEC Gary Gensler nói với Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren rằng SEC cần thêm cơ quan quản lý đối với tiền mã hóa. Cụ thể, trong bức thư của Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Gary Gensler gửi Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren cảnh báo rằng các nhà đầu tư không được bảo vệ đầy đủ trong thị trường tiền mã hóa. Cần có khung pháp lý và những quy định để bảo vệ những nhà đầu tư. Những dự luật về quy chế, khung pháp lý về crypto liên tục được yêu cầu cho thấy một tín hiệu tốt trong dài hạn vì nếu có những khung pháp lý cụ thể, chuẩn thì crypto sẽ được đón nhận nhiều hơn.

7. ADA có sự tăng trưởng sốc trong ngay hôm nay? Lý do vì sao? Nhà phát triển Cardano (ADA) Giới thiệu loại mã thông báo mới: NFTA: là loại token đầu tiên sẽ được trao cho 10 người đam mê Cardano (ADA) – những người đã đóng góp vào sự phát triển của Cardano blockchain. Các mã thông báo mới được mint theo Tiêu chuẩn siêu dữ liệu CIP 721, một đề xuất cải tiến của Cardano tập trung vào NFT. Nó cho phép người dùng đính kèm siêu dữ liệu vào token của Cardano để thông tin có thể được lưu trữ trên blockchain.

8. Charles Hoskinson – CEO của Cardano (ADA) sẽ công bố ngày ra mắt hợp đồng thông minh của Cardano trong tuần này. Những ADA’s fan đã mong chờ điều này suốt 4 năm. Đây là một tin cực kì tốt đối với họ.

9. Neuberger Berman, một công ty đầu tư tư nhân có trụ sở tại New York, hiện đang quản lý khối tài sản trị giá 402 tỷ USD chấp thuận đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum.