Bản tin chào buổi sáng Binancians 10/08/2021

Bản tin chào buổi sáng 10/8 #binanciansvn

Vượt qua những ảnh hưởng từ đạo luật mới đang được thảo luận ở Hoa Kì, BTC vẫn tiếp tục tăng trưởng, đã vượt mốc $46,000 lần đầu tiên trong nhiều tháng qua. Vậy tình hình cụ thể như thế nào, những hành động của Whale BTC ra sao, anh em đừng bỏ qua những nội dung đó trong bản tin dưới đây:

1. Thị trường hôm nay vẫn rất bull run, BTC vẫn giữ được mốc $45K, thậm chí còn vượt qua mốc 46K. ETH cũng đang giao dịch trên $3000 mặc dù luật thuế vẫn chưa rõ. Cách đây không lâu, chắc chỉ 15 ngày trước, anh em còn luôn nhắc tới Dead Cross (Giao cắt tử thần), Và nhiều người nói BTC sẽ về $20K. Và bây giờ, mọi người đều đang rất lạc quan về thị trường. Ý kiến của bạn thì sao?

2. GOOD NEWS! Thượng nghị sĩ Warner, Toomey, Sinema, Lummis & Portman đã đạt được thỏa thuận hạn chế sự đổi mới hoặc áp đặt các yêu cầu báo cáo thông tin thuế đối với các hoạt động tiền mã hóa như miner, staking…

3. Lưu lượng truy cập web trao đổi tiền mã hóa tiếp tục giảm, cùng với giảm khối lượng giao dịch xuống còn 319,3 triệu lượt truy cập trong tháng 7 (-13,5% so với cùng kì tháng trước)

4. Dữ liệu từ các công ty phân tích blockchain đã chỉ ra rằng cá voi bitcoin đã không kiếm được lợi nhuận trong vài ngày qua, ngay cả khi giá của BTC vượt qua mốc 45.000 đô la. Điều này thể hiện ở số lượng BTC trong những ví Whale (nắm giữ từ 100 – 1000 BTC) đều không rút ra hay deposit lên sàn mà vẫn ở nguyên trong ví của họ. Hiện giờ, tổng số BTC mà những ví này nắm giữ là 9,23 triệu, đạt mốc cao nhất mọi thời đại (ATH) vào ngày 28/7. Tình hình onchain của BTC vẫn đang tốt, phù hợp cho sự tăng giá thời gian qua.

5. Coinbase – Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Hoa Kỳ hiện cho phép người dùng mua tiền mã hóa trên ứng dụng của họ thông qua thẻ ghi nợ được liên kết với tài khoản Apple Pay. Apple Pay là một trong những công ty thanh toán di động hàng đầu trên thế giới với 43,9 triệu người dùng vào năm 2021. Trong quá khứ, Apple Pay luôn có cái nhìn không tốt với tiền mã hóa, họ luôn tránh xa các ứng dụng tiền mã hóa và rất chọn lọc trong những gì nó cho phép được niêm yết… Điều này có nghĩa là hơn 43,9 triệu người dùng của Apple Pay sẽ có cơ hội tiếp xúc với crypto – so bullish. Link

6. ETH London đã được kích hoạt, phí gas trong những ngày đầu có giao động nhưng hiện tại đã dần đi vào ổn định. Giờ đây, sau mỗi giao dịch lại có một lượng ETH bị “đốt” đi làm giảm nguồn cung của ETH hay hạn chế sự lạm phát của đồng tiền lớn thứ 2 này. Theo tính toán, thị trường có thể mất 1,8 triệu đồng Ethereum chỉ trong năm tới. Hãy cất giữ cho mình 1 ETH trong ví và không quan tâm đến nó, xem 10 năm sau, chúng ta có cái “để kể với con cháu hay không”.

BinanciansVN Community

Website | Tele ANN | Tele Chat | Twitter