Litecoin dẫn đường: Khi Bitcoin lao dốc, Altcoin tăng giá

BTC và LTC

Thị trường tiền điện tử đang ở một khu vực cực kỳ nhạy cảm. Các loại Altcoin như Litecoin, Ethereum và Ripple đã tích luỹ, sau đó bật lên lên khi Bitcoin bắt đầu vật lộn với việc quay trở lại thị trường tăng giá. Kể từ khi điều này bắt đầu, thị trường tiền điện tử cũng đã bị ảnh hưởng bởi các quy định đang chờ xử lý và sự tham gia của Facebook vào thế giới tiền điện tử.

Nhưng trước khi xu hướng giảm giá tiếp tục, các Altcoin đã tăng giá trên bảng xếp hạng, dẫn đầu vẫn là Litecoin như trước đây. Với sự hiện Halving ở phía trước, chúng ta sẽ thấy sự phục hồi của các Altcoin, hay Bitcoin sẽ kéo tất cả về vị trí cũ?

Sự kiện Litecoin Halving : Pump ở đâu?

Cộng đồng tiền điện tử từ lâu đã nói về hiệu ứng Halving như những gì xảy ra đối với Bitcoin và Litecoin sẽ có giá trị của từng tài sản và ý kiến xung quanh thị trường khi mọi người tìm cách chạy trước những gì họ mong đợi là sự kiện gây ra Pump.

Thảo luận về việc Halving của Litecoin đã in sâu vào ngành công nghiệp trong suốt nửa đầu năm 2019, khi Litecoin và các Altcoin khác vượt trội hơn Bitcoin nhờ một biên độ rộng. Từ đáy của Litecoin mức 20$, nó đã tăng lên đến 140$, tương đương với hơn 600% lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Khi so sánh sang Bitcoin, nó đã tăng từ 3,200$ lên 13,800$, chỉ tăng hơn 300%.

Litecoin thường dẫn đầu các cuộc trổi dậy và theo một nghĩa nào đó nó thắp sáng cho phần còn lại của thị trường Altcoin. Điều tương tự cũng xảy ra trong tuần này khi “ánh đèn sân khấu” được chiếu vào thị trường tiền điện tử nhờ đồng tiền điện tử Libra của Facebook, điều này đã khiến toàn bộ thế giới tiền điện đảo lộn với những lo ngại về quy định không rõ ràng từ Hoa Kỳ và các cường quốc khác.

Bảng xếp hạng tiền điện tử

Altcoin nóng lên sau sự sụt giảm của Bitcoin

Altcoin đã giảm giá trị so với Bitcoin ở quý II và thứ quý III của năm 2019 . Điều này được thúc đẩy bởi Binance khi đã đóng cửa khách hàng Mỹ ở phần lớn thị trường Altcoin, hoặc nếu các nhà đầu tư đang bán phá giá ra Bitcoin, các Altcoin đã không làm được gì ngoài việc chịu đựng và gây khó chịu cho những người nắm giữ tài sản kỹ thuật số thay thế.

Nhưng kể từ khi Bitcoin giảm xuống dưới 10.000$, thị trường Altcoin một lần nữa nóng lên.

Trong 24 giờ qua, Ethereum, Ripple, Tron và Bitcoin Cash đều tăng khoảng 5%, trong khi Litecoin dẫn đầu với mức tăng đáng kinh ngạc lên đến 14% trong ngày. Mức tăng lớn nhất tiếp theo trong Top 10 là Bitcoin SV, tăng 7%.

Trong giá trị tăng cao nhất và giảm mạnh nhất của CoinMarketCap, thị trường Altcoin đang cho thấy mức tăng cao lên tới 359% trong 24 giờ qua. Điều này có phải là đợt tăng giá đã quay trở lại, nhưng có lẽ không phải vì Bitcoin và Alts sẽ có “mùa” mà mọi người đã nói đến? Hay đây chỉ là một cú hồi lớn từ việc quá bán điều đó có tiếp tục sau khi Bitcoin giảm?

Biên dịch: Phoenix.Syndicator – Nguồn: newsbtc
Telegram Channel: