phaPhala
$ 0.208892

Khala Ethereum Bridge đã thông qua kiểm nghiệm

TL;DR

Khala Network là một canary network của Phala Network trên Kusama. Trong tuần qua Khala đã hoàn thành một số nội dung:

• Triển khai ChainBridge thông qua bảng nâng cấp thời gian thực hiện.
  • Chuyển đổi từ pRuntime sang API dựa trên Protobuf.
  • Hoàn thành sửa đổi cho mining và staking.
  • Hoạt động phát triển của Phala chỉ đứng sau Polkadot trong vòng 30 ngày qua.
  • Khala Ethereum Bridge đã vượt qua kiểm nghiệm bởi CertiK.
  • Hoàn thành bản báo cáo các rủi ro.
  • Xuất bản bài báo: The Evolution of Mining

Khala Network là một canary network của Phala Network trên Kusama. Khala vừa mới trở thành parachain trên Kusama thông qua cuộc đấu giá, và sẽ khởi chạy như một parachain để hỗ trợ dịch vụ cho các blockchain khác.

Trong tuần qua, Khala đã hoàn thành một số nội dung trong quá trình phát triển

Các bản cập nhật của Khala về dev

• Đã hoàn thành
    • Triển khai ChainBridge thông qua bảng nâng cấp thời gian thực hiện.
    • Chuyển đổi từ pRuntime sang API dựa trên Protobuf, xem thêm tại đây.
    • Sửa đổi lần cuối cho mining và staking.
  • Đang tiến hành
    • PRB:
      • Thích ứng với Khala.
      • API (Giao diện lập trình ứng dụng)

Cộng đồng & Hệ sinh thái

• Thống kê số liệu về cộng đồng
Phala Weekly Vol.45
  • Khala Ethereum Bridge (Trên pre-mainnet của Phala Network, Khala Network) đã được kiểm nghiệm bởi CertiK – công ty bảo mật blockchain hàng đầu thế giới. Khala Ethereum Bridge là một công cụ quan trọng trên chuỗi Khala, cho phép người dùng swap ERC20 PHA và K-PHA, cho phép PHA từ bên ngoài mạng Khala được chuyển vào tài khoản Khala dưới dạng K-PHA. Điều này cho phép tham gia vào khai thác môi trường xử lý dữ liệu tin cậy (TEE Mining) hoặc các chiến dịch khác trên Khala.

Phala Weekly Vol.45
  • Đội ngũ công nghệ của Phala đã xem xét cẩn thận các rủi ro có thể xảy ra trên Khala, chuẩn bị cho phản ứng nhanh và đã tóm tắt các phát hiện và chuẩn bị của họ trong một báo cáo rủi ro.
  • Vào thứ năm ngày 29/7, Câu lạc bộ Encode Polkadot đã tổ chức sự kiện thứ tư của họ với sự tham gia của Hang – đồng sáng lập của Phala Network, nhằm giới thiệu Substrate tới sinh viên và hackers. Xem thêm tại đây.
  • Chúng tôi đã xuất bản một bài báo, The Evolution of Mining: CPU, GPU, ASIC, Phala, nhằm giải thích cho độc giả về lịch sử phát triển của việc mining: từ điện toán tấn công CPU nguyên thủy đến bộ xử lý đồ họa (GPU) hiệu suất cao, đến máy đào vi mạch tích hợp chuyên dụng (ASICs) và tương lai của việc mining: Phala Network. Xem thêm tại đây.

Về Phala Network

Phala Network là một mạng lưới làm về hợp đồng thông minh bí mật đầu tiên được xây dựng trên Substrate , nhằm cung cấp các dịch vụ tính toán và bảo vệ các dữ liệu bí mật cho các doanh nghiệp và người dùng. Phala Network sẽ phục vụ cho toàn bộ hệ sinh thái của Polkadot, và sẽ là một trong những parachains trên Polkadot trong thời gian tới.

Website | Twitter | Medium | Telegram

Polka.Warriors Community