Người dùng Binance DEX đã có thể giao dịch qua Tiện ích mở rộng trên Google Chrome (Extension)

Ví EQUAL là một ví điện tử đa chuỗi đơn giản, dễ sử dụng, cho phép bạn gửi, lưu trữ và nhận tất cả các tài sản Ethereum & Binance! Và vừa mới đây đã thông báo: người dùng Binance DEX có thể giao dịch qua Tiện ích mở rộng trên Google Chrome (Extension)

Ngày 19/07/2010 Binance DEX đã đưa ra thông báo trên Twitter về thay đổi mới nhất, từ bây giờ người dùng có thể giao dịch trên Binance DEX thông qua Tiện ích mở rộng Google Chrome (Extension). Có vẻ như một số công việc chính đang được thực hiện dựa trên sự thoải mái giao dịch của khách hàng. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng chúc mừng token EQUAL trong Tweet của họ như là thứ đầu tiên tích hợp ‘WalletConnect‘ vào Ví điện tử của họ qua Tiện ích mở rộng Google Chrome.

walletconnect
Tính năng hoành tráng của ví EQUAL

Trên ví Equal, người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ dựa trên nền tảng Ethereum. Ví Equal đang hoạt động với cả blockchain Ethereum BinanceChain. Theo một cách nào đó, nó được đóng gói với các tính năng như vậy. Người dùng có thể dễ dàng gửi hoặc nhận Ethereum hoặc bất kỳ token nào khác trên nền tảng này. Điều kiện duy nhất là token mã hóa phải được đồng bộ hóa với ERC20 BEP2. Hơn nữa, người dùng cũng có quyền truy cập vào chợ ứng dụng EQL dApps, WEB3 Injection và hệ thống hỗ trợ API WEB3. Ví Equal được thiết kế đặc biệt trong khi vẫn giữ một giao diện hiệu quả và thân thiện với người dùng. Nó hiệu quả đến mức việc tính toán chi phí ghi EQL được tính toán tự động.

Ngoài các tính năng trên, việc gửi token trên nền tảng này không yêu cầu bất kỳ bên thứ ba nào. Người dùng có thể gửi bất kỳ token điện tử nào tương thích với công nghệ ERC20 và BEP2 một cách trực tiếp. Nó giống như trợ lý cá nhân của bạn khi theo dõi số lượng token có trong ví của bạn. Không cần người dùng tự tay thêm các token tương thích ERC20 và BEP2 vào ví, ví điện tử tự thực hiện điều đó.

Hơn nữa, bất cứ nơi nào bạn đang giao dịch, ví tiền hiển thị chi tiết về số dư bằng nội tệ của khu vực đó. Ngoài ra, có một tính năng rất thú vị khác của ví này. Người dùng có thể dễ dàng gửi tiền điện tử, vì ví theo mặc định sẽ kiểm tra chính xác phí giao dịch (Gas Price – Gwei). Điều này giúp tránh xa bất kỳ lỗi giao dịch nào. Trong tình huống khi có tắc nghẽn giao dịch, ví tiền cũng hiển thị các cảnh báo về mức mức Gwei để người dùng tiện theo dõi.

Tầm nhìn EQUAL

Tầm nhìn của Equal là cải tổ blockchain và trọng tâm chính của nó là ngành công nghiệp ví điện tử.

• Công ty muốn cung cấp các phiên bản giao dịch tiền điện tử thân thiện, dễ sử dụng và đơn giản hóa thông qua các ví tiền cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư thông thường.
  • Công ty đã chọn DEX và dApps làm nền tảng để cung cấp các dự án phi tập trung của họ.
  • Equal muốn sử dụng Web3 Injection để giao tiếp với web phi tập trung (Decentralized web).

Nhìn chung, công ty muốn đơn giản hóa thị trường ví. Có nhiều kế hoạch cho rằng Ví EQL sẽ cung cấp danh mục đầu tư giàu tính năng cho người dùng mà sẽ có Web3 Injection. Điều này sẽ cho phép giao tiếp trực tiếp với ‘dApps, DEX và đầu tư vào ICO. Mục tiêu là tối ưu hóa các công cụ cho phép bất kỳ người dùng khao khát tiền điện tử nào nắm bắt tốt thị trường để phát triển hơn nữa. Việc tối ưu hóa này sẽ giúp thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử lên cấp độ tiếp theo. Giao diện thân thiện với người dùng của ví điện tử sẽ giúp làm tan biến sự phức tạp xung quanh khái niệm công nghệ và giúp nắm bắt nó một cách đầy đủ.

Hướng đi cần thiết

Theo loạt bài viết về EQUAL, chỉ ra sự cần thiết của một ‘ứng dụng sát thủ’ có thể hoạt động như nền tảng cho các công cụ cho thị trường tiền điện tử để đưa người dùng lên dApps. Theo bài báo-

“dApps và DEX có thể cộng hưởng với tuyên bố này vì hầu hết các nhà phê bình tin rằng web phi tập trung đã không bùng nổ do thiếu ‘ứng dụng sát thủ’. Những nhà phát triển có một đại lộ để trình diễn sản phẩm của họ và người tham gia từ ví tiền. Điều này nhằm giảm bớt vấn đề thống trị đầu tư và cung cấp sự chuyển đổi từ đầu tư sang tiện ích trên Mạng Ethereum.”

Công ty tuyên bố rằng ví EQL sẽ là nền tảng cần thiết sẽ làm tan biến mọi sự phức tạp xung quanh khoản đầu tư blockchain và sử dụng web phi tập trung theo cách chưa từng được thực hiện trước đây.

Biên dịch: Lamek – Nguồn: Cryptonewsz
Telegram Channel: