Giám đốc điều hành Ripple bảo vệ XRP sau chỉ trích về tiền điện tử của Washington, DC

Giám đốc điều hành của Ripple – Brad Garlinghouse, đã tận dụng cơ hội để gắn XRP như một giải pháp cho những lo ngại mà Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin nêu ra. Phát biểu trên Twitter, Garlinghouse nói rằng ông hy vọng các nhà quản lý nhận ra rằng không phải tất cả các loại tiền điện tử đều được cắt từ cùng một loại vải về tiềm năng của chúng không phải để tạo điều kiện cho tội phạm và rửa tiền.

“Chỉ cần xem cuộc họp báo của @ stevenmnuchin1 về việc điều tiết tiền điện tử và đã đích thân nói chuyện với anh ấy về chủ đề này. Tôi cũng đã được xem lại trên các tweet của @ realdonaldtrump trên tiền điện tử tuần trước. (1/7)”

Không nghi ngờ gì nữa các ý kiến nhằm nhắc nhở cả nhà đầu tư và cơ quan quản lý rằng không giống như bitcoin, XRP không có ý định tạo ra một hệ thống tài chính song song và hoàn toàn mở để được điều chỉnh.

“XRP không giống như những thứ khác”, Garlinghouse nói

Garlinghouse tiết lộ rằng cá nhân ông đã thông báo cho Mnuchin về mối quan tâm của mình về vấn đề tiền điện tử đang bị hủy hoại trên mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, người đứng đầu Ripple vẫn duy trì các tài sản như XRP hoạt động song song và không chống lại hệ thống ngân hàng thông thường.

Garlinghouse tuyên bố rằng một cuộc kiểm tra về những gì Libra đặt ra để biện minh và kiểm tra chặt chẽ cuối cùng cũng chỉ là sự thay thế cho đồng đô la Mỹ. Mặt khác, XRP chỉ đơn giản là một công cụ thanh toán xuyên biên giới đã được các tổ chức tài chính như MoneyGram sử dụng để giải quyết “vấn đề nhiều nghìn tỷ đô la” với giá rẻ. Một đoạn trích từ chủ đề của anh ấy đọc:

“Tôi đồng ý rằng tiền điện tử không có khả năng thay thế tiền tệ fiat – Tôi đã nói rất rõ rằng tiền điện tử không có khả năng phá vỡ đồng đô la Mỹ và các loại tiền G20 khác trong đời tôi. Nhưng như Mnuchin đã chỉ ra, toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử không nên được vẽ bằng một cách chung – nó đã đi một chặng đường dài kể từ thời “Silk Road”. Để ngành công nghiệp thành công, chúng ta cần phải làm việc với các cơ quan quản lý và trong các chính sách. Dừng lại hoàn toàn. “

“Sự rõ ràng về quy định thúc đẩy sự đổi mới và áp dụng – đó là lý do tại sao một trong những ưu tiên hàng đầu của tôi @Ripple là hợp tác với chính phủ và các cơ quan quản lý để đưa ngành công nghiệp tiến lên. Cảm ơn @megan_écbroth vì một cuộc trò chuyện tuyệt vời!”

Giám đốc điều hành Ripple khuyến khích đổi mới

Garlinghouse của Ripple nói rằng vì lợi ích, ông khuyến khích sự đổi mới ở Hoa Kỳ, điều quan trọng là các cơ quan quản lý tiền điện tử phải làm việc để tích hợp nó vào hệ thống tài chính. Nếu điều này không xảy ra, ông cho rằng các cơ quan quản lý có nguy cơ cho phép các nước ngoài như Hồng Kông, Singapore và Hàn Quốc nắm quyền kiểm soát một lĩnh vực ngày càng quan trọng của nền kinh tế toàn cầu.

Steve Mnuchin chỉ trích vào Bitcoin

CCN đã báo cáo rằng cuộc họp báo của Bộ trưởng Tài chính đã cho thấy sự ác cảm về mặt pháp lý đáng kinh ngạc đối với bitcoin, điều này chỉ ra rằng chính phủ vẫn nhìn tiền điện tử thông qua lăng kính về rủi ro tiềm ẩn đối với an ninh quốc gia.

“Tôi không phải là người hâm mộ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, đây không phải là tiền và có giá trị rất dễ biến động và dựa trên không khí mỏng. Tài sản tiền điện tử không được kiểm soát có thể tạo điều kiện cho hành vi bất hợp pháp, bao gồm buôn bán ma túy và hoạt động bất hợp pháp khác ….”

Tổng thống Donald Trump gần đây đã đăng các tweet về bitcoin gây bất ngờ cho cộng đồng tiền điện tử. Dựa trên sự hội tụ giả định với nền tảng chính trị của Trump, các bình luận của Mnuchin, có khả năng cho thấy rằng cuộc chiến để biến tiền điện tử trở thành ngành công nghiệp chính thống ở Hoa Kỳ sẽ còn tiếp tục trong một thời gian nữa, sẽ ngăn chặn một điều kỳ diệu đang diễn ra.

Biên dịch: Phoenix.Syndicator – Nguồn: CCN
Telegram Channel: