bnbBNB
$ 608.62
$0.15

Binance Launchpool – Neutron (NTRN)

Binance vừa mới công bố dự án thứ 38 sẽ được ra mắt trên Binance Launchpool là Neutron (NTRN) – Nền tảng hợp đồng thông minh cross-chain trong hệ sinh thái Cosmos. Neutron cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các ứng dụng cross-chain qua Inter-Blockchain Communication (IBC) và cung cấp cho các ứng dụng DeFi sự bảo mật  đầy đủ của Cosmos Hub.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây

Neutron là gì?

• Neutron là blockchain đầu tiên được bảo mật bởi Interchain Security.
  • Neutron cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các ứng dụng cross-chain có thể mở rộng quy mô trên mạng gồm hơn 50 blockchain được kết nối qua IBC.
  • Neutron cố gắng cung cấp nền tảng tốt nhất cho các nhà phát triển để dễ dàng xây dựng các ứng dụng DeFi cross-chain an toàn, có thể mở rộng.

Giá trị của Neutron

• Bảo mật: Neutron cung cấp cho các ứng dụng mức độ bảo mật cao hơn với chi phí thấp hơn thông qua Bảo mật Interchain. CosmWasm, máy ảo của nó, ngăn chặn hầu hết các vectơ tấn công thường được sử dụng để chống lại các hợp đồng thông minh của Solidity.
  • Khả năng tương tác cross-chain: các ứng dụng hợp đồng thông minh có thể sở hữu tài khoản trên các blockchain khác một cách đáng tin cậy và an toàn, thực hiện giao dịch, nhận xác nhận và thực hiện lệnh gọi lại, cũng như truy xuất dữ liệu từ các blockchain khác.
  • Giảm chi phí: Các nhà phát triển CosmWasm được hưởng lợi từ công cụ được tiêu chuẩn hóa, trình biên dịch đã được thiết lập và nhiều thư viện cho Rust, một ngôn ngữ lập trình an toàn và hiệu suất cao được sử dụng rộng rãi bên ngoài web3.

Những điểm nổi bật chính của Neutron

• Truy vấn Interchain: Neutron đang mang Truy vấn Interchain có thể tùy chỉnh cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh. Truy vấn liên chuỗi (còn gọi là ICQ) là một khối xây dựng thiết yếu cho phép các nhà phát triển truy xuất dữ liệu một cách an toàn từ các vùng ở xa.
  • Giao dịch onchain: Neutron đang đưa các tài khoản liên chuỗi (ICA) vào hợp đồng thông minh CosmWasm. ICA cho phép các mô-đun và hợp đồng thông minh thực hiện và theo dõi các giao dịch ở khu vực nước ngoài mà không cần triển khai mã bổ sung. Với ICQ, chúng là nước sốt DeFi bí mật của Interchain.
  • Mô-đun CRON: Mô-đun Cron thực hiện cơ chế thêm lịch trình cron thông qua các đề xuất quản trị để thực thi các thông báo vũ trụ tùy ý trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Tokenfactory: một mô-đun cho phép các hợp đồng thông minh tạo ra các mệnh giá gốc thay vì token cw-721.
  • IBC Hooks: một mô-đun cho phép chuyển token qua IBC để kích hoạt các lệnh gọi hợp đồng.
  • Packet Forwarding: một mô-đun cho phép định tuyến chuyển IBC nhiều bước nhảy.
  • Quản trị theo mô-đun: Hệ thống quản trị của Neutron theo nhiều lớp và theo mô-đun. Nó hỗ trợ các tính năng nâng cao như kho biểu quyết, nhiều cơ chế biểu quyết và subDAO trong giao thức.

Neutron đã kết thúc Seed Round 10M USD do Binance Labs dẫn đầu và Coinfund đồng dẫn đầu, trong đó khoảng 11,00% tổng nguồn cung token NTRN đã được bán với giá 0,09 USD/NTRN

Tokenomic

Token Name

NTRN

Binance Launchpool

2.00% of the total token supply

Investors

11.00% of the total token supply

Liquidity Bootstrap

5.00% of the total token supply

Airdrops

7.00% of the total token supply

Team

23.00% of the total token supply

Advisors

1.00% of the total token supply

Treasury

27.00% of the total token supply

Reserve

24.00% of the total token supply

Các trường hợp sử dụng của $NTRN

$NTRN là token của Neutron. Các trường hợp sử dụng hiện tại của NTRN bao gồm:

• Phí giao dịch: Thanh toán phí giao dịch trên mạng.
  • Quản trị: Người nắm giữ token NTRN kiểm soát các thông số mạng và kho bạc thông qua quản trị.
  • DeFi:NTRN có thể được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái DeFi của nó dưới dạng thanh khoản, tài sản thế chấp và mã thông báo phần thưởng.

Lịch phát hành token

Thông tin chi tiết của Neutron (NTRN) trên Binance Launchpool

Người dùng sẽ có thể stake BNB, TUSD và FDUSD của họ vào các pool riêng biệt để farm NTRN trong 20 ngày, quá trình farm bắt đầu từ 7:00 AM ngày 11/10/2023.

• Tên token: Neutron (NTRN)
  • Tổng cung: 1,000,000,000 NTRN
  • Phần thưởng Launchpool: 20,000,000 NTRN (2.00% of total token supply)
  • Lưu hành: 217,112,292 NTRN (21.71% of total token supply)