Acala bổ sung vòng huy động vốn Series A trước khi ra mắt Parachain

Acala bổ sung vòng huy động vốn Series A trước khi ra mắt Parachain - Syndicator

Chỉ mới một năm trước đây, Acala được thành lập để xây dựng cơ sở hạ tầng DeFi cho hệ sinh thái đa chuỗi của Polkadot. Acala đã cung cấp bộ tài chính nguyên thủy nhất – một stablecoin phi tập trung, một nền staking phái sinh, và một sàn giao dịch phi tập trung – đã chuẩn bị cho việc trở thành Defi Hub của Polkadot và thúc đẩy một làn sóng mới có thể thay đổi cho nền tài chính phi tập trung hiện tại.

Thời điểm hiện tại, Acala là một trong những nền tảng tích cực và nổi bật nhất trong hệ sinh thái Polkadot, với khoảng 14.500 tài khoản mới, 142.000 giao dịch thực và tổng giá trị được khóa đạt mức 52 triệu đô la trong chiến dịch testnet kéo dài 3 tuần và 30 cộng tác viên trong hệ sinh thái được tích hợp và xây dựng trên Acala. Mặc dù điều này đã cho thấy sự phù hợp với sản phẩm thị trường và sự ủng hộ của cộng đồng, nhưng còn vui mừng hơn với những điều sắp diễn ra tiếp theo sau khi khởi chạy mạng chính Acala trên Kusama và Polkadot.

Hôm nay, Acala rất vui mừng khi thông báo về một vòng hỗ trợ mới do Pantera khởi đầu, với 1confirmation, Arrington XRP Capital, ParaFi Capital, CoinFund, DCG, Spartan Group, Zee Prime Capital và Divergence Ventures, với các đối tác chiến lược mới là: Altonomy và CMS Holdings. Bên cạnh đó, Hypersphere , Polychain, KR1 và SNZ đang bổ sung thêm cho những thứ họ đã hỗ trợ trước đây.

“Pantera thực sự vui mừng khi được hỗ trợ Acala trong suốt quá trình phát triển và tăng trưởng. Chúng tôi là những nhà đầu tư lớn đã đầu tư rất sớm vào Polkadot và tự tin rằng Acala sẽ trở thành DeFi Hub cho toàn bộ hệ sinh thái. Công ty sẽ mang lại sự ổn định tài chính, tính thanh khoản và khả năng tiếp cận, tạo điều kiện cho đối tượng được hướng tới có thể tự do tài chính. ” – Paul Veradittakit, Đối tác tại Pantera Capital

Santiago Roel Santos

“Tại ParaFi, chúng tôi đã mường tượng ra một tổ hợp hệ sinh thái DeFi trải dài gồm nhiều chuỗi và tin rằng đây là một lợi ích mà đôi bên cùng có lợi, giúp cho ngành công nghiệp tiền mã hóa rộng lớn hơn. Acala là khoản đầu tư DeFi đầu tiên của chúng tôi vào Polkadot và là một trong những khoản đầu tư đầu tiên ngoài Ethereum. Chúng tôi rất tin tưởng vào tốc độ phát triển và đổi mới của Acala và rất vui khi được tham gia cùng đội ngũ Acala trong hành trình trở thành Defi Hub chính trong hệ sinh thái Polkadot. ” – Santiago Roel Santos, Đối tác tại ParaFi Capital

“Đội ngũ của Acala làm việc với một tốc độ chóng mặt, sự đổi mới của họ dựa trên những kiến ​​thức về tài chính phi tập trung. Acala được xây dựng từ nền tảng dành cho tài chính mở, tạo ra các khối xây dựng cốt lõi như sàn giao dịch, các công cụ phái sinh và các stablecoin lớp đầu trong blockchain của họ. Hypersphere rất vui khi theo sát Acala’s Series A và sẽ tiếp tục hỗ trợ đội ngũ khi Acala chuẩn bị cho đợt chào bán parachain đầu tiên của họ. ” – Jack Platts, Đối tác, Hypersphere Ventures

Vòng tìm kiếm những người ủng hộ và đối tác chiến lược này sẽ giúp chương trình phát triển và tăng trưởng tiếp theo của Acala: cho ra mắt Acala parachain như một DeFi Hub trên Kusama và Polkadot, củng cố việc áp dụng các giao thức cốt lõi và trao quyền cho nhiều DeFi Dapps hơn giúp cho việc triển khai trên Acala dễ dàng hơn. Cùng nhau, chúng ta có thể mang lại sự ổn định tài chính, tính thanh khoản và khả năng tiếp cận tới với nhiều người hơn trên khắp thế giới.

Acala sẽ sớm tung ra một chiến dịch parachain trên Kusama và Polkadot! Đăng ký tại đây để nhận thông tin cập nhật về sự ra mắt parachain của Acala.

Về Acala

Acala là một nền tảng tài chính phi tập trung đầu tiên với tầm nhìn mang lại sự ổn định tài chính, tính thanh khoản và khả năng tiếp cận với nhiều người trên thế giới. Mạng lưới Acala là một trung tâm tài chính xuyên chuỗi cho hệ sinh thái Polkadot. Hơn thế nữa, nó còn cung cấp một bộ tài chính nguyên thủy: một stablecoin đa thế chấp được hỗ trợ bởi các tài sản chuỗi chéo như Bitcoin, một nần tảng staking phái sinh và một sàn giao dịch phi tập trung để giải phóng tính thanh khoản và tạo sức mạnh cho sự đổi mới tài chính. Đây là nền tảng mở dành cho các dApps định hướng tài chính giúp triển khai sử dụng các hợp đồng thông minh hoặc các giao thức được tích hợp các khả năng của chuỗi chéo, bảo mật và tối ưu hóa tài chính.

A Deep Dive Into Acala Network ($ACA)

Acala Community

Twitter Telegram | Website | Medium | GitHub | Acala Wiki | Discord | Riot Chat