Zeitgeist

$1.25

Zeitgeist ra mắt sự kiện Shape The Future

Zeitgeist là một blockchain đang phát triển cho các thị trường dự đoán và tương lai (một loại hình quản trị sử dụng các thị trường dự đoán để đạt được sự đồng thuận).

Chức năng cốt lõi của mạng Zeitgeist tập trung vào một giao thức phi tập trung để tạo, giao dịch và giải quyết các thị trường dự đoán.

Thị trường dự đoán là thị trường tài chính giao dịch dựa trên kết quả của một sự kiện trong tương lai. Nghiên cứu sâu rộng đã chỉ ra rằng thị trường dự đoán là phương pháp tốt nhất mà chúng tôi có để đưa ra dự báo chính xác về các sự kiện trong tương lai.

Zeitgeist là một blockchain có thể phát triển theo thời gian dưới sự kiểm soát của hệ thống quản trị phi tập trung của nó. Một phần của hệ thống quản trị này sẽ sử dụng các thị trường dự đoán để giúp thông báo và thực thi các quyết định, một kiểu quản trị được gọi là “tương lai”. Zeitgeist sẽ bao gồm futarchy trên lớp cơ sở và vì vậy sẽ là blockchain layer 1 đầu tiên được quản lý bởi tương lai.

Zeitgeist sẽ triển khai với tư cách là một tổ chức đặc biệt cho mạng lưới Kusama và sẽ hoạt động với một tập hợp các nhà sản xuất khối phi tập trung của riêng mình, được gọi là các trình đối chiếu. Thời gian ra mắt của Zeitgeist dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối năm 2021.

Những điểm đặc biệt của Zeitgeist

• Zeitgeist Network

• Zeitgeist Network là một parachain sẽ triển khai trên Kusama Relay Chain.
    • Zeitgeist đã có hai testnet riêng biệt, với Battery Station testnet hiện tại hoạt động đầy đủ với hơn 1.000 node do cộng đồng vận hành và hơn 2000 người dùng hàng ngày trên phiên bản Beta của ứng dụng.
    • Tất cả chức năng khởi chạy cốt lõi đã được phát triển và phát hành trong bản phát hành v0.2.0 trên GitHub .
  • Beta App của Zeitgeist

• Các ứng dụng Zeitgeist Beta hiện đang hoạt động trong thử nghiệm Beta bán khép kín, và được ủy quyền thông qua việc sử dụng một NFT.
    • Hơn 200 thị trường đã được tạo trên bản Beta và hơn 2000 người dùng đang truy cập trang web hàng ngày.
    • Ứng dụng này là nền tảng của sản phẩm Zeitgeist, nhưng chỉ là một ví dụ về một trong nhiều trang web dự đoán thị trường có thể chạy trên Zeitgeist.
  • Hệ sinh thái

• Zeitgeist là một nền tảng không cần cấp phép cung cấp các dự đoán ban đầu về thị trường cho bất kỳ nhà xây dựng hoặc nhà phát triển nào để xây dựng trên đó.
    • Zeitgeist đã gặp gỡ một số nhà xây dựng gắn bó đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tích hợp hoặc tạo ra một sản phẩm trên Zeitgeist.
    • Zeitgeist Foundation sẽ bắt đầu một chương trình tài trợ vào năm tới nhằm thúc đẩy và duy trì sự phát triển của các sản phẩm mới trên Zeitgeist.
    • Zeitgeist đã hợp tác với RMRK và tiếp tục hợp tác cùng nhau về những ý tưởng mới liên quan đến cả thị trường dự đoán và NFT.
  • Sự phát triển

• Trên tất cả các kênh xã hội, có hơn 31.400 người theo dõi Zeitgeist. Các kênh xã hội chính thức có 18.400 người theo dõi trên Twitter, 4.800 thành viên trong Discord, 1400 thành viên trên LinkedIn và hơn 5.800 người tham gia Telegram.
    • Nhóm Hệ sinh thái Trung Quốc của Zeitgeist cũng đã phát triển lên một cộng đồng tổng cộng hơn 1.000 người.
    • Các kênh xã hội không chính thức đã xuất hiện cho các cộng đồng ở các khu vực địa lý đa dạng như Nga, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.

Token ZTG

• ZTG là native token của Zeitgeist.
  • Nguồn cung gốc của ZTG là 100.000.000 token.
  • ZTG được sử dụng để thanh toán phí giao dịch; đề xuất và biểu quyết các quyết định quản trị; trong hệ thống tòa án được stake và quyết định các tranh chấp; như một trái phiếu để tạo ra các thị trường dự đoán mới; làm tiền tệ cơ bản trong các thị trường dự đoán; cũng như các khía cạnh khác của giao thức.

Sự kiện Shape the Future

Sự kiện Shape the Future với Zeitgeist là sự kiện phân bổ trước khi ra mắt sẽ phân phối token ZTG cho các thành viên cộng đồng trước khi cung cấp dịch vụ cho thuê parachain. Tất cả các token ZTG sẽ được phân phối cho các thành viên cộng đồng tham gia khi triển khai mạng Zeitgeist.

Chi tiết sự kiện

• Token: ZTG
  • Ngày đăng ký: 29/10/2021 vào lúc 21:00 (giờ Việt Nam)
  • Ngày bắt đầu sự kiện: 9/11/2021 (giờ sẽ được thông báo sau)
  • Tổng cung: 100,000,000 ZTG
  • Phân bổ cho sự kiện: 8,000,000 ZTG (8% tổng cung)
  • Giá ZTG: $1.25
  • Chấp nhận thanh toán: USDT (trên Ethereum), USDC (trên Ethereum), DAI (trên Ethereum), DOT
  • Min cap: $500
  • Max cap: $3,000
  • Khóa: 30 ngày
  • Điều kiện: Chỉ người tham gia không phải Hoa Kỳ. Một số khu vực pháp lý khác bị loại trừ.

Những thứ người tham gia cần phải chuẩn bị

1. Đọc qua bài viết này.

2. Tạo ví ZTG để nhận token.

Nếu chưa biết cách tạo ví Polkadot.js, tham khảo bài viết này.

Sau khi đã tạo và cài đặt ví thành công, chọn vào Setting.

Sau đó chọn vào Display Address For, và tìm kiếm Zeitgeist.

Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng sao chép và nó sẽ sao chép địa chỉ ZTG của bạn vào “Distribution address” của Tokensoft

3. Đăng ký trên tokensoft và chờ quá trình xác minh hoàn tất.

4. Chuẩn bị ví để thanh toán.

Đơn vị tiền tệ được chấp nhận:

• Polkadot (DOT)
  • USDC (ERC-20)
  • USDT (ERC-20)
  • DAI (ERC-20)

Ví được chấp nhận:

Tất cả các ví đều được kết nối qua -Wallet Connect-

• -MetaMask-
  • -Polkadot.js-
  • -Rainbow Wallet-
  • -Trust Wallet-
  • -Argent Wallet-
  • -Gnosis Safe-

Ví KHÔNG được chấp nhận:

• Ví phần cứng (Ledger, Trezor, v.v.)
  • Ví Parity Signer
  • Ví sàn giao dịch (Binance, Coinbase, Kucoin, v.v.)
  • Ví di động

ZTG Token Economics

Phần bổ token

Lịch trình phát hành ZTG

Dưới dây là lịch trình phát hành ZTG trong năm đầu tiên.

Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng duyệt qua danh sách FAQ trên trang hỗ trợ của Zeitgeist trước. Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình, vui lòng mở một phiếu hỗ trợ bằng cách sử dụng cùng một trang web hỗ trợ, đội ngũ Zeitgeitst sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Nguồn: Zeitgeist

Zeitgeist Community