Unique Network

Unique Network và RMRK công bố hợp tác để Giới thiệu Công nghệ NFT thế hệ tiếp theo

Unique Network là một nền tảng cho thế hệ NFT tiếp theo. Chuỗi NFT đầu tiên cho Kusama và Polkadot, Unique Network cung cấp cho các nhà phát triển tính độc lập phí giao dịch và nâng cấp trên toàn mạng. Đội ngũ Unique Network đã xây dựng Substrapunks, NFT đầu tiên trên Polkadot, đã giành được Hackusama vào năm 2020 và tạo Substrate’s pallet cho NFT. Unique Network sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2021.

RMRK là một hiệp hội được đăng ký tại Zug, Thụy Sĩ, đi đầu trong việc phát triển giao thức RMRK để tạo ra các “art legos” có khả năng sáng tác cao bằng cách sử dụng NFT trên Kusama. RMRK đã đưa ra bộ tiêu chuẩn của riêng mình và đang nhanh chóng mở rộng khắp Kusama sang các dapp, nền tảng và chuỗi khởi chạy trong hệ sinh thái này.

Unique Network và RMRK đã công bố hợp tác để cùng hợp nhất Chelobrick trên Polkadot và Kanaria trên Kusama, mối quan hệ đối tác đại diện cho các NFT xuyên blockchain đầu tiên với chức năng có thể kết hợp và các tính năng đang phát triển.

Hôm nay, Unique Network – chuỗi NFT đầu tiên cho Polkadot, đã thông báo rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với RMRK Association để mở rộng khả năng của các non-fungible tokens (NFT) trên các hệ sinh thái blockchain. Sự hợp tác này là ví dụ thể hiện cho dự án đầu tiên của NFT từ các blockchain khác nhau xếp lớp thiết kế của chúng theo cách mở rộng tiện ích, khả năng sử dụng và chức năng của chúng cho metaverse rộng hơn.

Sau khi ra mắt thành công của Chelobricks vào tháng 5 và kêu gọi được 4,3 triệu USD, Unique Network đang mở rộng lĩnh vực NFT đang phát triển của mình thông qua sự hợp tác với bộ sưu tập NFT đầu tiên của RMRK – Kanaria. Với phong cách thiết kế của bộ sưu tập Kanaria cho phép mỗi NFT phát triển và nâng cấp theo thời gian, các NFT đầu tiên sẽ bắt đầu như những quả trứng nở thành những con chim Kanaria độc đáo và quý hiếm, chúng phát triển theo các nền tảng xung quanh chúng. Những con chim Kanaria sẽ cung cấp các lợi ích bổ sung cho chủ sở hữu bao gồm lợi ích nền tảng vĩnh viễn và cho phép chủ sở hữu nhận được token $RMRK.

Co-Founder của Unique Network – Alexander Mitrovich cho biết

“Bộ sưu tập Chelobrick của chúng tôi đã chứng kiến ​​tất cả 10.000 khối, được tạo ngẫu nhiên, độc đáo, được cộng đồng claim trong vòng chưa đầy 20 giờ, cho thấy nhu cầu của toàn cầu đối với lĩnh vực NFT. Quan hệ đối tác của chúng tôi với RMRK đưa lĩnh vực này đến bước lặp hợp lý tiếp theo – các NFT có thể tương tác với nhau, sở hữu lẫn nhau, phát triển với nhau và được quản lý bởi các DAO. Thông qua lần ra mắt Kanaria này, chúng tôi đang cho thế giới thấy rằng NFT không phải để ngồi trong ví và phủ bụi. Họ có ý định đưa biểu hiện của con người vào giai đoạn tiếp theo của tương lai,”

RMRK và Unique Network đã hình thành mối quan hệ hợp tác này để không chỉ mở rộng phạm vi và tầm nhìn xung quanh những gì NFT có thể làm, mà còn giải quyết khả năng mở rộng và tắc nghẽn mạng đang gây ra cho mạng Ethereum. Cho rằng Ethereum được xây dựng để trở thành một mạng lưới cho các loại tài sản có thể thay thế được, sự ra đời của NFT trên Ethereum đã khiến phí gas tăng vọt, rào cản giáo dục cho những người chấp nhận tiền mã hóa mới và hạn chế tiện ích của NFT. Sự hợp tác này sẽ mở rộng và tăng cường khả năng sử dụng và khả năng mở rộng của chuỗi Polkadot và Kusama bằng cách vượt qua các tiêu chuẩn ERC721 và ERC1155.

Founder của RMRK – Bruno Skvorc cho biết

“Mối quan hệ hợp tác này thể hiện sức mạnh của NFT đa tài nguyên, có tính thanh khoản mãi mãi, không chỉ ở trong ví của bạn cho đến khi sự cường điệu tiếp theo của NFT khiến chúng trở nên phổ biến, mà còn phát triển tính thanh khoản và tiện ích của chúng trong tương lai.

Chúng làm được điều này bằng cách có thể mở rộng với giao diện mới và các ứng dụng mới cho các dự án NFT chưa từng tồn tại khi chúng được đúc ban đầu. Bằng cách đúc một vật phẩm NFT đặc biệt cho chim Kanaria, và sau đó thêm một tài nguyên bổ sung vào nó cho hiển thị trên Chelobricks, chúng tôi đang cho thấy thành công tích hợp NFT chéo dự án đầu tiên, một tập hợp mục có thể chia sẻ và sử dụng được bởi hai bộ sưu tập NFT không liên quan. “

Hiện tại, tất cả người dùng sở hữu Chelobrick mua một quả trứng Kanaria sẽ có thể nhận được một NFT huyền thoại gồm có cả Chelobrick và con chim Kanaria nở ra từ quả trứng.

Hoặc khi người nắm giữ Chelobrick có mua quả trứng Kanaria, họ đủ điều kiện nhận được NFT nâng cấp, phát triển và phát triển theo thời gian, cũng như có tính thanh khoản vĩnh viễn bằng cách tự động áp dụng cho bất kỳ dự án NFT nào trong tương lai. Là một minh chứng cho các NFT đa tài nguyên của RMRK, NFT đơn này sẽ có cả chú chim Kanaria và hình Chelobrick. Sự hợp tác này đánh dấu sự kiện crossover Chelobricks đầu tiên, nhưng nó sẽ không phải là lần cuối cùng Chelobricks được trao cơ hội trải nghiệm các hệ sinh thái của tương lai.

Thông tin Unique Network

Website | Telegram | Twitter