Sàn trao đổi tiền điện tử Binance đang thử nghiệm stablecoin của Anh

Theo một bài đăng trên Twitter vào ngày 3 tháng 6, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance dường như đang thử nghiệm một đồng bảng Anh ổn định trên blockchian riêng của mình, Binance Chain.

Người dùng Twitter, CryptosBatman nhận thấy rằng niêm yết “$BGBP” đã xuất hiện trên nền tảng Binance.

Ảnh chụp màn hình của stablecoin trên Binance Chain. Nguồn: Twitter

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao đã bình luận về dòng tweet này, xác nhận rằng một đồng bảng Anh đang trong giai đoạn thử nghiệm, chỉ với 200 bảng Anh được phát hành.

Zhao đã bị sa thải vào tháng trước vì đã đăng tải về các giao dịch có khả năng quay trở lại (re-org) trên sàn giao dịch sau vụ hack 40 triệu đô la. Zhao xin lỗi sau vụ việc và nói rằng :

“Tôi cho rằng dù tôi nói nhiều như thế nào, đôi khi tôi nói những điều sai trái, những từ bẩn thỉu như “reorg”, tôi xin lỗi. Quan điểm mạnh mẽ của tôi là sự giao tiếp liên tục và minh bạch của chúng tôi là điều khiến chúng tôi khác biệt so với “cách làm việc cũ “, thậm chí và đặc biệt là trong thời điểm khó khăn.”

Cuối tháng 5, Zhao thông báo đã tìm kiếm thiệt hại từ công ty đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital China với lý do họ làm tổn hại danh tiếng và công việc kinh doanh của mình do một lệnh cấm không đúng đối với anh ta vào năm 2017.

Theo báo cáo gần đây của Cointelegraph, trang web trao đổi phi tập trung (DEX) của Binance sẽ geoblock người dùng ở Hoa Kỳ và 28 quốc gia khác bắt đầu vào tháng bảy. Một cửa sổ bật lên trên trang web lưu ý rằng việc cố gắng truy cập Binance DEX bằng trang web của nó sẽ không thể thực hiện được đối với người dùng có địa chỉ IP được liên kết với một trong những quốc gia bị cấm; tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tận dụng các ví hỗ trợ Binance Chain để sử dụng Binance DEX.

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator