Reef hợp tác cùng Bifrost đẩy mạnh việc áp dụng rộng rãi của DeFi với Polkadot

Reef hợp tác cùng Bifrost đẩy mạnh việc áp dụng rộng rãi của DeFi với Polkadot - Syndicator

Reef, DeFi chuỗi chéo được xây dựng trên Polkadot thông báo về quan hệ đối tác chiến lược với Bifrost trong việc triển khai các sản phẩm chất lượng trong hệ sinh thái Polkadot. Gần đây, những tiến bộ trong nền tảng phần mềm trung gian đã dẫn đến sự gia tăng của TPS.

Sự hợp tác chiến lược với Bifrost

BIFROST là một nền tảng phần mềm trung gian kết nối giữa các dApps và các giao thức của bên thứ ba. Đầu năm nay, BIFROST đã phát hành phiên bản thử nghiệm của Ethereum và TPS (giao dịch trên giây) của nó đã tăng lên 750, với phí gas giảm 75%.

BIFROST gần đây cũng đã chứng minh rằng họ có thể kết hợp Ethereum và các giao thức khác bằng cách sử dụng EVM (Máy ảo Ethereum) để có khả năng mở rộng nhằm tăng TPS của Ethereum lên 3.000 bằng Amazon Web Services (AWS).

BIFROST tìm cách xây dựng giao thức tương tự trên Polkadot và cho phép các dự án trên hệ sinh thái Polkadot có hiệu suất và tốc độ nhanh hơn.

Giám đốc điều hành của Reef Finance – Denko Mancheski cho biết: “Tôi rất vui được làm việc với một nhóm tầm cỡ của Bifrost để mang lại TPS cao cho người dùng cuối DeFi ở khắp mọi nơi.

Reef sẽ hợp tác chặt chẽ với Đội ngũ Bifrost để triển khai các sản phẩm chất lượng trong hệ sinh thái Polkadot.

Với Bifrost, Reef Finance có thể biến DeFi chuỗi chéo trở thành hiện thực nhanh hơn ngay từ hôm nay.

Về Reef

Reef là hệ điều hành DeFi chuỗi chéo được xây dựng trên Polkadot. Với giao diện người dùng liền mạch, Reef cung cấp cho người dùng một công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh và công cụ lợi nhuận cho phép giao dịch với quyền truy cập vào thanh khoản từ cả CEXes và DEXes trong khi cung cấp việc cho vay linh hoạt, staking, Mining thông qua Công cụ Reef Yield Engine do AI điều khiển.

Polka.Warriors Community

🌐 Website | 📣 Tele ANN | 📣 Tele Chat | 📣 Twitter | 📣 Discord