OKEx sẽ niêm yết Hedera Hashgraph (HBAR), một Công nghệ sổ cái phân tán thế hệ mới

Malta, 10 Tháng 9 năm 2019 – OKEx, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đã công bố niêm yết dự án mới Hedera Token (HBAR), đồng tiền mã hóa chính trên mạng lưới công cộng Hedera, Hedera Hashgraph – một dự án công nghệ sổ cái phân tán, vào ngày 17 tháng 9 năm 2019.

HBAR sẽ được niêm yết trên Okex

Hedera Hashgraph đã gây chú ý gần đây trên không gian sổ cái phân tán với sự kết hợp của 39 thành viên độc lập trong hội đồng quản trị trên nhiều ngành công nghiệp và địa lý để đảm bảo mạng lưới sẽ được quản lý và nhu cầu của các thị trường chính sẽ được giải quyết. Hedera đã trình diễn công nghệ sổ cái phân tán của mình một cách “nhanh như chớp, công bằng và bảo mật” cho các hình thức dịch vụ bao gồm tiền mã hóa, lưu trữ file và hợp đồng.

Quá trình xem xét niêm yết của OKEx luôn đặt ra một tiêu chuẩn cao trên nhiều mặt, bao gồm các điểm quan trọng từ chất lượng dự án (nghĩa là đánh giá (pháp lý), mô hình và cấu trúc kinh doanh, quảng bá, v.v.) cho cộng đồng dự án (nghĩa là năng lực bên trong hệ sinh thái và cơ hội phát triển). Bằng mọi biện pháp có thể, OKEx cố gắng đảm bảo tất cả dự án được niêm yết trên sàn đều cung cấp các trường hợp sử dụng thực tế và mang lại thanh khoản thị trường.

“Hedera và OKEx có chung mục tiêu là xây dựng một tương lai kỹ thuật số đáng tin cậy, an toàn và công bằng cho mọi người thông qua việc phát triển một cơ sở hạ tầng truy cập mở và trung lập. Với một công nghệ sổ cái mạnh mẽ ở cấp doanh nghiệp như vậy, chúng tôi tin rằng đây là một bước tiến lớn trong những ứng dụng chính của sự phi tập trung. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với đội ngũ Hedera để tiếp tục khám phá những bước đột phá về công nghệ và dẫn dắt ngành công nghiệp này tiếp tục phát triển,” theo thông báo chính thức của OKEx.

Thông tin về Hedera

Hedera Hashgraph là một sổ cái phân tán công cộng duy trì những tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất, sự công bằng và bảo mật cho các ứng dụng phi tập trung trên quy mô mạng internet. Mạng lưới công cộng Proof-of-stake Hedera, được hỗ trợ bởi thuật toán đồng thuận của Hashgraph, đạt được mức bảo mật cao nhất có thể (ABFT), với tốc độ giao dịch nhanh và tiêu thụ băng thông cực kỳ thấp. Hội đồng quản trị Hedera bao gồm tối đa 39 tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu có giới hạn và rất đa dạng, trải dài trong 18 ngành công nghiệp riêng biệt trên toàn cầu. Bằng cách kết hợp thông lượng cao, chi phí thấp và thời gian xử lý chỉ trong vài giây, Hedera dẫn đường cho tương lai của sổ cái công khai.

Thông tin về OKEx

OKEx là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới có trụ sở tại Malta, cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn diện, bao gồm giao dịch fiat-token, giao dịch giao ngay, giao dịch futures và giao dịch perpetual swap cho các nhà giao dịch trên toàn cầu bằng công nghệ blockchain. Hiện tại, sàn cung cấp hơn 400 cặp giao dịch token và futures cho phép người dùng có thể tối ưu hóa chiến lược của mình.