Nội Dung Số Contentos Public Chain tuyên bố hợp tác với EOS DApp Game “Unlimited Tower”

Ngày 30/5/2019, Contentos (COS), nền tảng nội dung số phi tập trung toàn cầu đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với EOS DApp Game “Unlimited Tower”(Tháp vô hạn). Hai bên sẽ khám phá cơ chế chơi game và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cùng nhau. Unlimited Tower(Tháp vô hạn), trò chơi RPG DApp trên chuỗi thực sự, đã chính thức ra mắt vào đầu tháng 5 và đã đạt được hơn 10.000 giao dịch trong vòng chưa đầy 24 giờ, vượt quá 40.000 tổng giao dịch và vẫn nằm trong top 20 của bảng xếp hạng EOS DApps trong hai tuần, theo DApp Radar.

Contentos X Unlimited Tower

Unlimited Tower là DApp tròchơi thứ ba đã tích hợp vào hệ sinh thái Contentos (COS), sau khi kết hợp với Blockchain Cuties trên đỉnh Ethereum và HyperSnakes của TRON. Từ khi tích hợp Unlimited Tower xong, ba trò chơi DApp nổi tiếng hàng đầu thế giới đã trở thành đối tác của hệ sinh thái nội dung Contentos (COS).

“Chúng tôi rất vui mừng khám phá tương lai của blockchain IP với trò chơi DApp nổi tiếng của các chuỗi công cộng lớn. Đây là giai đoạn đầu tiên của ứng dụng blockchain nơi Contentos cung cấp cho các đối tác sinh thái lưu lượng truy cập và người dùng thực sự để giúp tối ưu hóa trải nghiệm DApp. khi giới thiệu các IP trò chơi DApp này cho những người tạo nội dung, cho phép họ hiểu thêm về lợi ích của công nghệ blockchain trong khi tạo nội dung. Tôi tin rằng đây là một chu kỳ tích cực cho việc mở rộng ứng dụng DApp. ” Mick Tsai, đồng sáng lập Contentos (COS) cho biết.

Tom Jung, người sáng lập DevTooth và giám đốc dự án tại Unlimited Tower nói thêm: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Contentos khi họ có thể xây dựng một cầu nối mạnh mẽ giữa người tiêu dùng nội dung và trò chơi DApp. Trò chơi luôn đóng vai trò là chất xúc tác cho sự thành công của các nền tảng, và cùng với Contentos, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể đóng góp rất lớn cho hệ sinh thái DApp. Với sự hợp tác này, chúng tôi đang mở ra một cơ hội mới cho nhân khẩu học rộng rãi, tiến một bước gần hơn đến việc áp dụng hàng loạt trò chơi DApp.

Tomochain, được biết đến với cái tên Ether Ethereum, ở Đông Nam Á, cũng đã ký một thỏa thuận hợp tác sinh thái với Contentos (COS) tại New York trong hội nghị đồng thuận 2019. Cả hai bên đang xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với tư cách là đối tác nghiên cứu về công nghệ chuỗi công cộng và phát triển DApp.

ContentNet (COS) TestNet cũng đã có những thành tựu đáng kinh ngạc vào tháng Năm. PhotoGrid (PG), một trong những đối tác sinh thái bắt đầu truy cập Contentos TestNet để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi nền tảng xã hội hình ảnh, đã tăng thành công bài đăng của khoảnh khắc PG lên 32%.

Đến nay, PG có hơn 1.000 DAU và tổng cộng 46.171 hình ảnh đã được đăng. Cộng đồng đã đóng góp 190.000 bình luận và hơn 400.000 lượt thích. Phiên bản mới nhất đã mở ra cho người dùng cộng đồng toàn cầu để có quyền truy cập vào phần thưởng quà tặng COS. Tất cả các hành vi cũng sẽ được công bố trên chuỗi công khai. Đối với Contentos, được thiết kế cho nhu cầu tương tác cao trong ngành nội dung, dự kiến sẽ ra mắt MainNet vào tháng 9 năm 2019.

Nguồn: Contentos.io
Xem thêm: Contentos – Kỷ nguyên mới của nội dung số

Thông tin thêm về dự án Contentos:
Website: https://www.contentos.io
Facebook: https://www.facebook.com/ContentosVietnam/