linearLinear
$0.005

Linear Finance tỏ rõ ý định gia nhập vào thị trường Hàn Quốc

Linear Finance tỏ rõ ý định gia nhập vào thị trường Hàn Quốc - Syndicator

Linear Finance – một giao thức phi tập trung cho tài sản hỗn hợp đã tỏ rõ ý định gia nhập thị trường Hàn Quốc bằng việc hợp tác chiến lược với quỹ đầu tư mạo hiểm và tài sản tiền mã hóa hàng đầu của Hàn Quốc, #HASHED và công ty tư vấn về blockchain, Ellipti, với mục đích rất rõ ràng đó là mở rộng thị phần của mình tới những người dùng ở Hàn Quốc. Với việc hợp tác này, Linear Finance sẽ dễ tiếp cận hơn tới người dùng Hàn Quốc, đây là bước đi quan trọng khi mà testnet của Linear sẽ ra mắt trong tháng này.

Đội ngũ Linear Finance rất vui khi thấy thị trường tiền mã hóa Hàn Quốc có những hiểu biết rất sâu sắc về blockchain. Việc nắm bắt và có những hiểu biết cao của người dùng trong lĩnh vực kỹ thuật số/ tiền mã hóa là điều vô cùng quan trọng, nhất là đối với các giao thức thiên về học thuật và có kiến trúc ứng dụng phức tạp. Điển hình như Linear là một giao thức giao dịch tài sản hỗn hợp. Và không có gì quá bất ngờ khi thị trường Hàn Quốc lại quen thuộc với việc đầu tư, đầu cơ và giao dịch trong lĩnh vực tiền mã hóa; hiện tại, đồng Won của Hàn Quốc là loại tiền fiat được giao dịch nhiều thứ tư được giao dịch với Bitcoin (chỉ sau USD, Yên và Euro) và xếp hạng mười trên toàn cầu về khối lượng Bitcoin được giao dịch.

Hơn nữa, cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội ở Hàn Quốc là một trong những cơ sở hạ tầng tiến bộ và có thể hỗ trợ tốt nhất cho một giao thức giao dịch tài sản tổng hợp như Linear. Ngoài các quỹ chuyên biệt hàng đầu dựa trên tài sản ảo (virtual asset), blockchain và tiền mã hóa, còn có vô số các dịch vụ tư vấn và tham mưu hàng đầu không chỉ trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số / ảo mà còn trong các công nghệ tiên tiến như blockchain và trí tuệ nhân tạo. Bối cảnh thể chế ở Hàn Quốc sở hữu nền tảng chuyên môn sâu và kinh nghiệm sẽ là điều rất tốt cho việc đầu tư, ứng dụng và phát triển tiền mã hóa. Trong khi đó, từ góc độ cơ sở hạ tầng công cộng, một vài sáng kiến ​​trên toàn quốc được sử dụng các công nghệ mới và khung pháp lý được thông qua gần đây quy định với các loại tài sản tiền mã hóa càng thể hiện rõ hơn Hàn Quốc là một trong những nơi có công nghệ tiến bộ nhất trên thế giới. Do đó, với dữ liệu từ trước tới nay, tầm quan trọng chiến lược từ sự hiểu biết của thị trường Hàn Quốc và khả năng tương tác với cộng đồng của nó là thứ không thể bị bỏ qua.

Từ những phân tích ở trên, đội ngũ Linear Finance thực sự rất vui về quan hệ đối tác với #HASHED, quỹ tiền mã hóa và là nhà xây dựng cộng đồng hàng đầu tại Hàn Quốc. #HASHED chắc chắn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết và sự hỗ trợ vô giá khi Linear tiếp tục cải tiến sản phẩm và thu hút cộng đồng người Hàn Quốc trước khi ra mắt testnet.

Ryan Sungho Kim, CEO và là Đối tác tại #HASHED cho biết: “Tầm nhìn của Linear Finance về một giao thức giao dịch tài sản tổng hợp là một điều vô cùng tham vọng nhưng chúng tôi tin tưởng vào chuyên môn kỹ thuật và tài chính của Linear Finance. Với bản chất của người dùng tiền mã hóa tại Hàn Quốc, nếu được cung cấp các hướng dẫn và khả năng tương tác với cộng đồng phù hợp, giao thức này có khả năng đạt được một sức hút rất ấn tượng.”

Cùng với sự hợp tác với #HASHED, đó là quan hệ đối tác của Linear với Ellipti. Ellipti là một công ty tư vấn, tiếp thị và nghiên cứu. Với kinh nghiệm làm việc cùng các công ty blockchain / tiền mã hóa khác nhau để đưa ra những tư vấn và phát triển tại thị trường Hàn Quốc, cả về tư vấn cho các ý tưởng mới nhen nhóm hay là khi cơ sở đã lớn mạnh. Ellipti cho phép hiểu rõ hơn về lĩnh vực tiền mã hóa tại Hàn Quốc và đã giúp Linear Finance đạt được sự tương tác trên các kênh xã hội thông qua AMA, quảng bá, bổ sung tính năng và hiện diện trên nhiều phương tiện hơn. Gần đây, với Ellipti, nền tảng Linear Finance Medium của Hàn Quốc ( https://medium.com/linear-finance-korea ) đã được ra mắt, với tính năng chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Hàn trên trang web Linear Finance.

Kevin, CEO và Trưởng nhóm Kinh doanh tại Linear Finance cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một giao thức phi tập trung có thể truy cập được với tất cả mọi người. Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất nhạy trong việc hiểu về bối cảnh địa phương và các khuôn mẫu để có thể thành công khi tiếp cận thị trường. Sự kết hợp giữa sự thân thuộc với tiền mã hóa, sự chấp nhận của người dùng và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ khiến Hàn Quốc trở thành một thị trường rất hấp dẫn và quan trọng để cho chúng tôi có thể tiếp cận và nắm bắt. Về mặt sản phẩm, chúng tôi cũng đang thử nghiệm các dịch vụ cạnh tranh như chỉ số tiền mã hóa tổng hợp của Hàn Quốc và các gói theo chủ đề được bản địa hóa để tối đa khả năng cạnh tranh của Linear Finance. Chúng tôi vô cùng hài lòng về mối quan hệ hợp tác với #HASHED và Ellipti, để hướng tới tương lai lạc quan phía trước ”.

Được biên dịch theo https://medium.com/linear-finance/linear-finance-set-sights-on-korean-market-entry-with-strategic-market-leading-partnerships-c4bba955c85a

linearLinear
$ 0.008508